Người phụ nữ bị cuốn nửa người vào thang cuốn hỏng vì dám liều mình sử dụng dù đã có biển cảnh báo từ trước

Kulvn 12:04 23/07/2019

[Kul.vn] Lính cứu hỏa mất tới 30 phút mới giải cứu được nạn nhân với nhiều vết thương nghiêm trọng ở hai chân.

Đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy người phụ nữ bị thang cuốn "nuốt chửng" cả nửa người. Theo đó, vụ việc xảy ra tại quận A Thành, Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc vào hôm thứ 7 ngày 20/7 vừa qua.

Người này được cho là khoảng 60 tuổi, đang cùng gia đình đi chơi tại một trung tâm thương mại thì tai nạn ập đến. Người nhà cho biết mọi bậc thang chỗ người phụ nữ đứng đều bị sập xuống khiến bà "không có chỗ nào để đứng lên". Kết quả là nửa người của bà bị thang cuốn kéo xuống, chân trái bị thương tới đầu gối còn bàn chân phải gặp một vết thương nghiêm trọng. Lính cứu hỏa phải mất 30 phút mới cứu được nạn nhân và đưa đi cấp cứu.

Người phụ nữ bị thang cuốn "nuốt chửng".

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết thang máy đang trong quá trình sửa chữa, có cả rào chắn để ngăn người khác sử dụng nhưng người phụ nữ này đã bất chấp sử dụng để rồi gặp tai nạn chỉ sau vài giây đứng trên đó. Một người giấu tên kể lại: "Thang cuốn đang được sửa và có rào chắn xung quanh. Bà ấy đã đẩy rào chắn sang một bên và bước lên thang". Nhân chứng khác nói thêm: "Họ vẫn đang kiểm tra lại để xem thang có hoạt động hiệu quả không. Bà ấy đã đứng lên luôn rồi. Bậc thang cuốn sập xuống ngay khi bà ta đặt chân lên".

Hiện tại nhà chức trách đang điều tra thêm về vụ việc còn nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện địa phương, các bác sĩ đã phẫu thuật khẩn cấp nhưng vẫn chưa chắc chắn là sẽ gắn lành bàn chân bị thương nặng kia.

(Theo Dailymail)