Chức vô địch môn bóng bầu dục Mỹ Super Bowl 2017 chứng kiến màn lội ngược dòng lịch sử của New England Patriots trước Atlanta Falcons.

Trận Super Bowl lần thứ 51 năm 2017 là lần đầu tiên trong lịch sử bóng bầu dục 2 đội phải bước vào thời gian thi đấu hiệp phụ. New England Patriots đã giành chiến thắng đầy cảm xúc trước Atlanta Falcons với tỷ số 34-28 trên sân vận động NRG tại thành phố Houston, bang Texas Hoa Kỳ.

Falcons vẫn dẫn trước tới 28-3 nhưng ai đoán được chữ ngờ, khi New England Patriots hoàn tất cú lội ngược dòng lịch sử để giành danh hiệu Super Bowl thứ 5 sau 9 lần tham dự. Siêu sao Tom Brady góp công lớn trong chiến thắng của New England Patriots và anh cũng trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Đây chỉ mới là lần thứ 2 Atlanta Falcons tham dự trận tranh Super Bowl. Ở lần đầu tiên, Falcons cũng đã để thua Denver Broncos với tỷ số 19-34 vào năm 1998.

Sau đây là những khoảnh khắc đáng nhớ của trận Super Bowl lần thứ 51.

Sân vận động NRG nghẹt kín người.
Falcons ghi điểm và dẫn trước.
2 bên thi đấu rất căng.
Lady Gaga trình diễn máu lửa, trong giờ giải lao.
Pha ghi điểm quan trọng của Tom Brady.
Niếm vui của Patrios
Những cái ôm chiến thắng.
Nụ hôn ngọt ngào dành cho người hùng Tom Brady.
Chuẩn bị trao giải cầu thủ hay nhất.
Người hùng Tom Brady được vây quanh.

Tom Brady nâng cúp.
Chiến thắng vỡ oà cả sân vận động.

Bên cạnh màn lội ngược dòng khó tin của New England Patriots, thì Super Bowl 2017 còn là sự kiện thể thao, giải trí được quan tâm nhất trong năm tại Mỹ với những con số khủng khiếp cùng các màn quảng cáo phim "độc quyền" chỉ có tại Super Bowl.

Super Bowl: Sự kiện khủng nhất nước Mỹ qua những con số biết nói

Video đang hot