Ngọc Vàng giữ vững phong độ với đêm thi Vai diễn có tạo hình đặc biệt

Ka Nguyên 08:47 28/06/2020

Trần Ngọc Vàng đã mang đến một một vai diễn đầy sự ấn tượng khi hóa thân thành một nhân vật thần thoại nói về sự tham lam của con người nhưng đâu đó nhân tính trong con người vẫn còn.

Cuộc đua đến vị trí cao nhất của Gương Mặt Điện Ảnh 2020 đến hồi gay cấn. Với chủ đề “Vai diễn có tạo hình đặc biệt”, tập 13 vừa được phát sóng vào tối thứ Bảy 27/6/2020 là sự bùng nổ đến từ 2 thí sinh Trần Ngọc VàngLê Phúc Nhi. Nhiệt huyết cùng đam mê đã giúp thí sinh tạo nên tiết mục ấn tượng và hấp dẫn tại đêm bán kết.

Ngọc Vàng giữ vững phong độ với đêm thi Vai diễn có tạo hình đặc biệt

Mở đầu đêm thi à phần thể hiện của thí sinh Trần Ngọc Vàng với tác phẩm Trăng Tuyết. Nam thí sinh sẽ hóa thân thành nhân vật Otit người ở một thế giới song hành với thế giới loài người đang cùng với cô gái Oda là Trưởng một bộ tộc đang chạy trốn sự đuổi bắt của loài người.

Ngọc Vàng giữ vững phong độ với đêm thi Vai diễn có tạo hình đặc biệt

Trong lúc chạy trốn cô gái đã bị thương và kiệt sức. Không thể cùng bỏ trốn với chàng trai Otit được nên đã trao lại viên đá quý của bộ tộc lại cho Otit và cách sử dụng viên đá và trở thành tộc trưởng. Khi con người đuổi kịp, bộ mặt thật của Otit mới dần dần lộ rõ. Hóa ra Otit là một giáo sư tên Will. Anh là một con người được cấy ghép bộ não vào trong thân thể của Otit. Tình huống câu chuyện được đẩy lên kịch tính khi có sự xuất hiện của Mark (bạn thân Will) và Lyly (người yêu của Will).

Ngọc Vàng giữ vững phong độ với đêm thi Vai diễn có tạo hình đặc biệt

Đạt được mục đích chiếm hữu được viên đá, Otit ra tay giết chết Oda. Lyly xuất hiện tác động đến cảm xúc của Otit và khiến anh phải đồng ý khởi động viên đá. Khởi động bất thành, Mark và Lyly “trở mặt”, lộ ra bộ mặt giả tạo của mình. Lúc này Otit mới nhận ra mình đang bị lợi dụng, đặc biệt sự thật về cái chết của mình.

Ngọc Vàng giữ vững phong độ với đêm thi Vai diễn có tạo hình đặc biệt

Hối hận trước hành động sai trái của mình, Otit muốn trả lại một bộ tộc bình yên như chưa từng có sự đặt chân của loài người lên vùng đất này. Trăng bắt đầu sáng cũng là thời cơ thích hợp khởi động viên đá, Otit đã hồi sinh lại bộ tộc. Cuối cùng anh phải đã trả giá cho sự tham lam bằng chính cái chết và kết thúc câu chuyện.

Trần Ngọc Vàng đã mang đến một một vai diễn đầy sự ấn tượng khi hóa thân thành một nhân vật thần thoại nói về sự tham lam của con người nhưng đâu đó nhân tính trong con người vẫn còn. Nghệ sĩ hóa trang Toàn Trần khen ngợi sự cố gắng và khả năng chịu đựng của nam thí sinh khi mang trên người những phụ kiện. Giám khảo Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn dành cho Ngọc Vàng nhiều lời khen và góp ý. Giám khảo Kiều Minh Tuấn góp ý về ngoại hình và cảm xúc trong lời thoại, cách diễn của nam thí sinh.

Tuần sau, Top 4 sẽ trải qua thử thách cuối cùng mang tên Vai diễn khác biệt và Thử thách nâng cao (MV) để xác định 3 cái tên xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết. Gương Mặt Điện Ảnh là cuộc thi tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực điện ảnh, do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Tập 14 sẽ được phát sóng vào lúc 20:45 thứ Bảy ngày 04/07/2020 trên kênh HTV9.

Đêm chung kết xếp hạng sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21 giờ Chủ Nhật ngày 05/07/2020 trên kênh HTV9.