NGỌC TRINH YÊU THƯƠNG MẸ KẾ, HÃNH DIỆN GỌI LÀ “NGƯỜI TUYỆT VỜI NHẤT"

Thao Nguyen 23:08 24/03/2020

Tình cảm tuyệt vời của Ngọc Trinh - mẹ kế là câu chuyện vô cùng đặc biệt. "Nữ hoàng nội y" luôn hãnh diện gọi bà Sáu Phương là “người phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian”.

Người ta thường nói "Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mẹ ghẻ lại thương con chồng" để thể hiện rằng mối quan hệ này bao đời nay không mấy tốt đẹp, song điều gì cũng có sự ngoại lệ. Trong đó, trường hợp của Ngọc Trinh và người mẹ kế Sáu Phương chính là điển hình nhất. 

Nói về người vợ hiện tại của cha mình, Ngọc Trinh hãnh diện gọi là “người tuyệt vời nhất thế gian”. Chính điều này khiến công chúng vô cùng tò mò về người mẹ kế của "Nữ hoàng nội y".

NGỌC TRINH YÊU THƯƠNG MẸ KẾ, HÃNH DIỆN GỌI LÀ “NGƯỜI TUYỆT VỜI NHẤTNgọc Trinh cùng người cha ruột là Trần Tòng và mẹ kế Sáu Phương. (Ảnh: FB)

>> Xem thêm: Ngọc Trinh đăng "status lạ”: “Cô ấy đã có bạn trai mới và kém tuổi

Được mẹ kế chăm sóc từ năm 10 tuổi

Theo đó, được biết mẹ ruột của Ngọc Trinh đã qua đời từ khi cô mới lọt lòng, tuổi thơ của nữ người mẫu quê Trà Vinh phần lớn là do người mẹ kế tên Sáu Phương chăm sóc. Chính vì lẽ đó mà Ngọc Trinh dành rất nhiều tình cảm cho người mẹ này.

Được biết, chính Ngọc Trinh là người đã thúc đẩy cha mình hãy cưới bà Sáu Phương làm vợ. Vì trước khi đến với ông Trần Tòng, bà Sáu Phương đã sớm quen biết và dành nhiều tình cảm cho Ngọc Trinh. "Nữ hoàng nội y" từng bộc bạch trong một lần trả lời phỏng vấn rằng: "Vì thương tôi nên mẹ là người con gái còn son mới lấy bố tôi trong khi bố tôi nghèo và có tới 4 người con riêng".

NGỌC TRINH YÊU THƯƠNG MẸ KẾ, HÃNH DIỆN GỌI LÀ “NGƯỜI TUYỆT VỜI NHẤTNgọc Trinh được mẹ kế Sáu Phương chăm sóc từ năm 10 tuổi đến khi khôn lớn trưởng thành. (Ảnh: FB)

NGỌC TRINH YÊU THƯƠNG MẸ KẾ, HÃNH DIỆN GỌI LÀ “NGƯỜI TUYỆT VỜI NHẤTNói về mẹ kế, Ngọc Trinh cho biết “mối quan hệ giữa tôi và mẹ trên cả tuyệt vời và chưa bao giờ tôi nghĩ mẹ là mẹ kế”. Cô luôn hãnh diện gọi bà Sáu Phương là "người tuyệt vời nhất thế gian". (Ảnh: FB)

Mối quan hệ mẹ kế - con chồng trên cả tuyệt vời 

Không riêng những lời nói trân trọng, Ngọc Trinh còn dành vô số điều tốt đẹp cho người mẹ kế Sáu Phương. Nữ hoàng nội y thường xuyên đưa mẹ đi mua sắm, chăm sóc sắc đẹp,... để đền đáp công ơn dưỡng dục. Những khoảnh khắc thân thiết của mẹ con Ngọc Trinh khiến cư dân mạng hết lòng ngưỡng mộ. 

NGỌC TRINH YÊU THƯƠNG MẸ KẾ, HÃNH DIỆN GỌI LÀ “NGƯỜI TUYỆT VỜI NHẤTNgọc Trinh luôn ân cần chăm sóc và yêu thương mẹ kế hết mực. (Ảnh: FB)

NGỌC TRINH YÊU THƯƠNG MẸ KẾ, HÃNH DIỆN GỌI LÀ “NGƯỜI TUYỆT VỜI NHẤT"Nữ hoàng nội y" thường xuyên đưa mẹ kế đi tận hưởng những dịch vụ cao cấp, mua sắm hàng hiệu,... (Ảnh: FB)

NGỌC TRINH YÊU THƯƠNG MẸ KẾ, HÃNH DIỆN GỌI LÀ “NGƯỜI TUYỆT VỜI NHẤTMẹ kế của Ngọc Trinh cũng hết lòng yêu chiều cô. Mỗi khi có dịp lên thành phố thăm Ngọc Trinh, bà Sáu Phương luôn tranh thủ làm những món ăn ngon cho con gái. (Ảnh: FB)

NGỌC TRINH YÊU THƯƠNG MẸ KẾ, HÃNH DIỆN GỌI LÀ “NGƯỜI TUYỆT VỜI NHẤTDịp Xuân Canh Tý vừa qua, Ngọc Trinh đã đưa cha mẹ lên ăn Tết đoàn viên tại căn biệt thự triệu đô. (Ảnh: FB)

>> Có thể bạn quan tâm: Dân mạng bênh Ngọc Trinh: Xinh đẹp chính là một dạng tài năng đấy

CDM ngưỡng mộ: "Đúng là hiếm có"

Trước những tình cảm đặc biệt mà Ngọc Trinh dành cho mẹ kế, người hâm mộ hết lời xuýt xoa, vì thực tế sự chân thành này không phải cặp mẹ kế - con chồng nào cũng có được. Nhiều người bình luận rằng, Ngọc Trinh tuy bên ngoài thẳng tính nhưng bên trong nội tâm sâu sắc. 

"Đúng là hiếm có".

- "Cái gì cũng có ngoại lệ, cứ chân thành sẽ nhận lại chân tình".

- "Ngọc Trinh là người sống tình cảm đấy chứ".

- "Nói gì nói vẫn rất thích cách sống của cô gái này".

- "Không có công sinh thành nhưng có công dưỡng dục, đền đáp là điều nên làm".

NGỌC TRINH YÊU THƯƠNG MẸ KẾ, HÃNH DIỆN GỌI LÀ “NGƯỜI TUYỆT VỜI NHẤTTrao đi yêu thương nhận lại hạnh phúc là cách mà Ngọc Trinh và mẹ kế vẫn đang làm. (Ảnh: FB)

Có thể thấy, không chỉ giàu có và xinh đẹp, Ngọc Trinh còn là một người hiếu thảo. Tình cảm giữa Ngọc Trinh và mẹ kế khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Chính điều này càng khiến chân dài Trà Vinh nhận được nhiều sự yêu mến từ phía công chúng hâm mộ. 

Hãy đón xem nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nha!