Ngọc Trinh và những chia sẻ "gây sốc" về đàn ông

“Nhiều người đàn ông có tiếng đại gia, khi chia tay bạn gái là thu sạch tài sản hứa cho, hoặc tố bạn gái cho đến mức không cất mặt lên được. Tôi nghĩ, thứ ấy khó gọi là đàn ông. Thật may mắn, vì tôi đã từng yêu vài người, những người ấy khi đã chia tay đều không ứng xử tệ với tôi", người mẫu Ngọc Trinh cho biết.

1. Với tôi, đàn ông chung thuỷ là “Thánh”. Bởi kiếm được họ giữa thời gái đẹp nhiều hơn lá rụng ngoài đường là điều rất khó. Có thể, họ không muốn cúi xuống nhặt cô này, cúi sang kéo cô kia, nhưng các cô nhiều quá, bám víu, lăn xả, xúm vào họ quá, nên họ đỡ không nổi. Mà thử nghĩ xem: Đàn ông yêu mãi một cô gái cũng như ngửi mãi một mùi thơm, đến khi họ quay sang ngửi mùi nước hoa xịt phòng, ban đầu họ cũng dị ứng nhẹ, nhưng rồi họ sẽ thích nghi. Nó giống như việc họ không quen bị mồi chài, nhưng bị hoài thì họ lại thành quen. Vậy nên, đàn ông bước qua khỏi sự cám dỗ thì dễ, chứ cứ vác cái giải thưởng “người đàn ông chung thuỷ”, thực lòng họ cũng khó và mệt mỏi.

Ngọc Trinh: Đòi quà, tố bạn gái, thứ ấy khó gọi là đàn ông!

2. Đàn ông khi yêu, giống như việc đứa trẻ được chiều. Cô gái tựa người mẹ, người chị, liên tục lôi kẹo ngọt ra dụ. Mỗi lần, cô gái đưa chiếc kẹo ra dụ, đứa trẻ lớn xác lại thơm má cô. Nhiều lúc, cô gái sẽ chột dạ về đứa trẻ: Không biết đứa trẻ thích vị ngọt của kẹo hay thích cô gái. Cô gái sẽ nhận thấy sự hụt hẫng nếu như một ngày không lôi kẹo ra dụ. Vậy đó, đàn ông ưa ngọt, mà nấu kẹo ngọt thì không phải sở trường của tôi, nhiều lúc tôi ưa nấu kẹo cứng, nhai mỏi răng.

Ngọc Trinh: Đòi quà, tố bạn gái, thứ ấy khó gọi là đàn ông!

3. Tôi thích đàn ông quân tử vì bạn trai tôi là mẫu người kiểu ấy. Chúng tôi hay giận dỗi nhau vì nhiều chuyện trong hơn 1 năm qua, nhưng sau mỗi lần giận dỗi tưởng như chia tay, thì tôi nhận thấy sự quân tử trong anh ấy. Luôn luôn lo lắng cho tôi đến phút cuối, dù kết cục chuyện tình yêu có đi đến đâu. Tôi thấy đó là nghĩa cử đẹp. Nhiều người đàn ông có tiếng đại gia, khi chia tay bạn gái là thu sạch tài sản hứa cho, hoặc tố bạn gái cho đến mức không cất mặt lên được. Tôi nghĩ, thứ ấy khó gọi là đàn ông. Thật may mắn, vì tôi đã từng yêu vài người, những người ấy khi đã chia tay đều không ứng xử tệ với tôi.

4. Tôi sẽ không biết cảm giác yêu là như thế nào nếu như không gặp người đàn ông hiện tại. Trước anh, tôi từng quen 3 người, đơn thuần chỉ là quen nhau, họ thương mình và lo lắng cho mình. Mọi thứ lúc ấy đối với tôi là chỉ quen người đàn ông biết lo cho mình, gia đình của mình. Nhiều người gọi đó là sống nhờ bạn trai, tôi không phủ nhận. Vì khi đó tôi chỉ có sắc đẹp, tuổi trẻ chứ sự nghiệp và công việc chưa được vững chãi như ngày hôm nay. Và, ngay với người đàn ông hiện tại, khi chúng tôi yêu nhau được 2 năm, khi yêu anh ấy tôi 19 tuổi. Tôi vẫn cứ nghĩ đơn giản: Yêu tôi tốn kém lắm! Yêu không có tiền cạp đất mà ăn. Thế nhưng, tình yêu đã đến, không có tiền của anh ấy tôi vẫn không cạp đất. Tôi biết mình yêu đến mức đau đớn, có khi mình có cảm giác con tim mình bị dao đâm xuyên thấu. Mình đau, mình khóc muốn quỵ. Tôi đã khóc trắng 4 đêm liên tiếp, mắt muốn mờ. Giờ thì tôi hiểu tình yêu là thế nào rồi! Nó thật khủng khiếp, nó có thể đốt trụi con người ta thành 1 cái xác không hồn xấu xí. Nó khiến bạn xinh như 1 bông hoa nhưng cũng sẽ hong khô bạn thành đám củi tàn, nên giữ con tim mình thật chặt, kẻo lại đau.

5. Tôi không phủ nhận đàn ông đơn thuần chỉ là giống đực. Họ thích yêu chiều, nhẹ nhàng và mới mẻ. Mình có là người đẹp nhất đất nước thì họ vẫn mong muốn qua đêm với một cô gái chân cong, cóc xoài ổi ghim. Đừng đánh giá đạo đức với họ, họ sẽ ngột ngạt, khổ sở mà hét lên rằng: Anh yêu em, những cô gái kia chỉ là qua đường. Khi này, hãy cố gắng thở hít thật sâu cho phổi của bạn có không khí, não vẫn được bơm đầy máu. Bạn hãy coi sự ngoại tình kia chỉ là phút chớp nhoáng, là bản năng giống đực chứ không phải quy chuẩn đạo đức? Trái tim, lý trí và tâm hồn của anh ấy bạn vẫn sở hữu mà? Nhưng xin lỗi! Tôi có đẹp nhưng tôi không có khùng nên tôi không thể yêu ai đó vô điều kiện.

6. Tôi không bao giờ quan tâm đến người đàn ông nào khác ngoài bạn trai mình. Tôi sẽ chỉ quan tâm đến người khác khi đã chia tay anh ấy và quên đi được anh ấy. Nếu chưa quên, thì ngày nào tôi cũng lôi anh ấy với mối tình này ra để gặm nhấm đến khi không còn đau nữa thì thôi. Nên, không có chuyện chia tay là đi ngay với người khác, tôi không thuộc dạng này.

7. Nhiều người kêu tôi ngốc nghếch vì chung thuỷ, chung tình chỉ với một người đàn ông. Trong khi nhiều cô gái mới bằng tuổi tôi họ được yêu quá trời nhiều người một lúc, được cung phụng quá trời tiền bạc, tài sản. Tôi thì nghĩ khác, nếu yêu nhiều thì bạc phếch có gì đâu. Tình yêu là cảm xúc, nếu không trân trọng cảm xúc của mình thì mình còn điều gì để trân trọng nữa? Thế nên trong showbiz người không biết nói Ngọc Trinh ngốc nghếch, còn người biết thì nói Ngọc Trinh đàng hoàng.

Ngọc Trinh: Đòi quà, tố bạn gái, thứ ấy khó gọi là đàn ông!

8. Tôi là một cô gái độc lập về tài chính. Tôi trẻ và đẹp. Vậy nên, nếu không yêu tôi sẽ không cưới. Mà nếu cưới rồi, sinh con đẻ cái, tình yêu khi đó có hết sạch rồi thì tôi cũng sẽ chia tay. Không phải mình chia tay để đi lấy người khác, mà mình chia tay để mình sống cuộc sống của mình, anh ấy sống cuộc sống của anh ấy. Tất nhiên con cái vẫn là con cái, chẳng có ba mẹ nào đi bỏ con mình. Với tôi, không có chuyện cố gắng níu kéo ba cho đám nhỏ. Nhưng, đấy là điều tôi đang suy nghĩ, còn vài năm nữa thì cũng khó nói. Chẳng ai nói trước được kết quả của một câu chuyện chưa diễn ra.

9. Còn hiện tại thì thế nào? Tôi đang có một người bạn trai lãng tử, quân tử. Anh ấy tạo cho tôi niềm tin về người đàn ông vững chãi, người đàn ông chung thuỷ, nhưng một ngày tôi ngộ ra chỉ có người đàn ông vững chãi còn ở đấy, sự chung thuỷ chẳng có ở đàn ông.

Tôi từng nghĩ: Mình sẽ chẳng yêu được người đàn ông nào tốt hơn anh ấy và tử tế hơn anh ấy. Điều đó là sự thật!

Tôi cũng ngộ ra: Tình yêu không bao giờ là mãi mãi, nó chỉ mãi mãi trong thời gian yêu mà thôi. Vậy nên, tôi cứ yêu trọn vẹn anh ấy ngày hôm nay, còn mai thì để mai tính.

Video đang hot
'Gạo nếp gạo tẻ': Lê Phương cùng giám đốc đẹp, trai giàu có chính thức làm lễ cưới đẹp như mơ

Hình ảnh Hương diện áo dài cưới sánh đôi cùng Tường đã khiến không ít khán giả vô cùng thích thú bởi kết...

Bé Tiểu Gạo Nếp Lê Phương

4 bí quyết giúp xử lý 'khủng hoảng' hậu nhổ lông mày quá tay trong thời gian ngắn

Nếu trót nhổ lông mày quá đà, bạn hãy làm 4 điều sau để hàng mày xinh đẹp trở lại trong thời gian ngắn...

Chân mày không có chân mày

Uber có thể đạt giá trị 120 tỷ USD sau IPO, bằng 3 hãng ô tô hàng đầu tại Mỹ cộng lại

Goldman Sachs và Morgan Stanley đã đưa ra những báo cáo định giá cho Uber trong thương vụ IPO này.

YouTube ra mắt chương trình beta, cho phép người dùng tham gia thử nghiệm trước tính năng mới

Google công bố chương trình YouTube beta ngay sau khi YouTube gặp sự cố trên toàn cầu.

Phạm Băng Băng sắp quay lại Cbiz sau thời gian dài ở ẩn?

Động thái mới nhất của Phạm Gia được xem là đang ám chỉ việc sắp quay trở lại giới giải trí sau scandal...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế