Ngọc Trinh tung ảnh diện bikini cực nóng bỏng, nhưng vòng 1 "thoắt ẩn thoắt hiện" lại gây thắc mắc

Thao Nguyet 22:33 17/09/2020

Nổi tiếng với ba vòng nóng bỏng, thế nên vòng 1 "khiêm tốn" bất ngờ của Ngọc Trinh trong hình ảnh mới nhất đang khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý.

Gắn liền với danh xưng "nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ lẫn ghen tị với thân hình cực chuẩn, sắc vóc quyến rũ nhờ số đo 3 vòng lý tưởng. Thế nhưng, cư dân mạng đã không ít lần xôn xao với những lần vòng 1 của Ngọc Trinh "thoắt ẩn thoắt hiện" vì chọn sai kiểu dáng trang phục. 

Mới đây, Ngọc Trinh vừa đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh và clip trong chuyến du lịch Hạ Long mừng sinh nhật sớm cùng hội bạn thân. Người đẹp thuê cả du thuyền riêng sang chảnh và "thả dáng" trong trang phục bikini táo bạo. Điều đáng nói là body nóng bỏng thường ngày với vòng 1 căng đầy của Ngọc Trinh lại bất ngờ "biến mất". Bộ bikini tone cam neon với những đường cut out táo bạo nhưng lại hoàn toàn không giúp tôn được đường cong cơ thể của "nữ hoàng nội y". 

Ngọc Trinh tung ảnh diện bikini cực nóng bỏng, nhưng vòng 1 thoắt ẩn thoắt hiện lại gây thắc mắc
Ngọc Trinh diện bikini, "thả dáng" trên du thuyền sang chảnh dịp sinh nhật...
Ngọc Trinh tung ảnh diện bikini cực nóng bỏng, nhưng vòng 1 thoắt ẩn thoắt hiện lại gây thắc mắc
...nhưng vòng 1 quyến rũ lại biến đâu mất khiến CĐM "xôn xao".

Hình ảnh này khiến CĐM lập tức xôn xao: "Vòng 1 biến đâu mất rồi?". Bởi so với hình ảnh trong buổi tiệc mừng sinh nhật cách đây không lâu, Ngọc Trinh vẫn còn trở thành tâm điểm khi diện váy hở bạo khoe vòng 1 đầy đặn, quyến rũ khó rời mắt. 

Ngọc Trinh tung ảnh diện bikini cực nóng bỏng, nhưng vòng 1 thoắt ẩn thoắt hiện lại gây thắc mắc
Trong buổi tiệc mừng sinh nhật trước đó, Ngọc Trinh vẫn còn khiến fan "mất máu" khi diện váy hở bạo khoe vòng 1 đầy đặn.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng vừa hạnh phúc đón sinh nhật thứ 31 khi được Vũ Khắc Tiệp và hội bạn thân bí mật tổ chức bữa tiệc bất ngờ. Người đẹp sau đó cũng "chơi lớn" thuê du thuyền riêng trong chuyến du lịch Vịnh Hạ Long mừng tuổi mới cùng bạn bè. 

Theo Vy/ Thế giới trẻ