Ngọc Trinh mở tiệc ăn mừng 'linh đình' vì trợ lý được tick xanh Facebook

Ka Nguyên 10:10 28/10/2020

Việc Thúy Kiều - trợ lý Ngọc Trinh nhận được tick xanh Facebook đã khiến cô vui mừng và lập tức mở tiệc để chúc mừng.

Thúy Kiều được biết đến không chỉ là một trợ lý giỏi giang mà còn được Ngọc Trinh xem như người chị em thân thiết, luôn bên cạnh hỗ trợ nhau trong các sự kiện quan trọng. Đặc biệt, mới đây, Thúy Kiều vừa nhận được tick xanh Facebook vô cùng xịn sò sau khoảng thời gian phủ sóng các trang mạng xã hội. 

Ngọc Trinh mở tiệc ăn mừng linh đình vì trợ lý được tick xanh Facebook

Sự kiện này đã làm Ngọc Trinh rất phấn khích và vui mừng nên cô nàng đã lập đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân để chúc mừng trợ lý. Không chỉ thế, ngay sau đó Ngọc Trinh và hội bạn còn nhanh chóng mở tiệc để ăn mừng khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Ngọc Trinh mở tiệc ăn mừng linh đình vì trợ lý được tick xanh Facebook
Ngọc Trinh mở tiệc ăn mừng linh đình vì trợ lý được tick xanh Facebook

Có thể nói, kể từ khi xuất hiện thường xuyên cùng "nữ hoàng nội y" trong các khung hình đã giúp cô trợ lý thật thà này trở nên nổi tiếng như "diều gặp gió". Tình cảm mà Ngọc Trinh dành cho cô em của mình dường như không hề có bất kì khoảng cách hay sự phân biệt nào. Trái lại, cô còn tặng cho Thúy Kiều rất nhiều món quà đắt đỏ cũng như việc bản thân tận hưởng cuộc sống xa hoa, đi chơi những nơi sang chảnh như thế nào thì Thúy Kiều cũng sẽ có được những trải nghiệm tương tự. 

Theo Khỏe & Đẹp