Ngọc Trinh khoe tủ để giầy cao kịch trần nhà, nhìn mà "choáng"

Hoàng Hằng 16:11 20/05/2020

Tủ giày hàng hiệu của Ngọc Trinh khiến dân mạng trầm trồ ngưỡng mộ.

Là mỹ nhân nổi tiếng nghiện hàng hiệu, mỗi lần "đập hộp" cả tỉ đồng tiền túi xách, giày dép nên việc sở hữu cả kho hàng hiệu với Ngọc Trinh không có gì lạ.

Mới đây, cô tiếp tục khoe trên mạng xã hội t giầy hoành tráng mới hoàn thiện, được đặt trong căn nhà mới triệu đô.

Để sử dụng tối đa diện tích và chứa được nhiều giầy nhất, Ngọc Trinh cho thiết kế những ngăn tủ san sát nhau, cao kịch đến trần nhà, lắp thêm kính chống bụi.

Những đôi giày hàng hiệu trị giá từ vài chục đến cả trăm triệu được sắp xếp ngay ngắn trên giá giày theo các màu sắc khác nhau.

Dù không còn ngạc nhiên với độ chịu chơi của cô nàng, nhưng dân mạng vẫn phải thốt lên trước mức độ hoành tráng của tủ giày hiệu nhìn không khác gì một cửa hàng của Ngọc Trinh.

"Tưởng bà ấy đứng ở cửa hàng bán giày không đó. Hoa cả mắt vì giày", "Trời đến các tiệm bán đồ hiệu họ cũng không dám nhập nhiều giày cỡ này được đâu. Nhìn tủ giày mê thật đó", "Không đếm nổi bao nhiêu đôi nữa"... là một số bình luận của dân mạng.

Bên cạnh đó, cũng có một số người thắc mắc không biết Ngọc Trinh có sử dụng hết những đôi giày mà cô mua hay không, bị mất giày có biết hay không? Thậm chí thắc mắc: "Rồi có phải lắp thang máy để lấy giầy không cô chủ?".

Trước câu hỏi này của dân mạng, Ngọc Trinh đáp: "Chưa nhiều đến mức đó đâu" và cười vui vẻ.

Ngọc Trinh khoe tủ để giầy cao kịch trần nhà, nhìn mà choángNgọc Trinh khoe tủ để giầy cao kịch trần nhà, nhìn mà choángNgọc Trinh khoe tủ để giầy cao kịch trần nhà, nhìn mà choángNgọc Trinh khoe tủ để giầy cao kịch trần nhà, nhìn mà choángNgọc Trinh khoe tủ để giầy cao kịch trần nhà, nhìn mà choángNgọc Trinh khoe tủ để giầy cao kịch trần nhà, nhìn mà choáng

  Theo Ý An/Trí thức trẻ