Ngọc Trinh bị 'ám ảnh' sau khi đóng MV của Chi Pu: 'Miệng lúc nào cũng lảm nhảm, ai đó cứu tôi với'

Ka Nguyên 12:48 04/06/2020

Ngọc Trinh bất ngờ bị "ám ảnh" ca khúc "Cung đàn vỡ đôi" sau khi nhận lời tham gia diễn xuất cùng Chi Pu.

Chi Pu đã chính thức phát hành MV Cung đàn vỡ đôi vào ngày 3/6, sau 1 năm ra mắt Anh ơi ở lại. Có thể nói đây không chỉ là dự án âm nhạc được đầu tư hoành tráng mà còn góp phần khẳng định nên nét đẹp văn hóa nghệ thuật của Việt Nam. Bên cạnh đó, sự góp mặt của Ngọc Trinh đã làm cho các fan vô cùng bất ngờ. Đặc biệt, sự diễn xuất tự nhiên, vừa đủ của cả hai đã giúp cho MV thêm phần màu sắc nhưng vẫn giữ được nét khu biệt nhất định.

Ngọc Trinh bị ám ảnh sau khi đóng MV của Chi Pu: Miệng lúc nào cũng lảm nhảm, ai đó cứu tôi với

Sau màn "thả xích" khá thành công vào tối qua, Ngọc Trinh bất ngờ đăng đàn cầu cứu người hâm mộ vì bị "ám ảnh" bởi lời bài hát sau khi tham gia Cung đàn vỡ đôi của Chi Pu. Trên story trang cá nhân, "nữ hoàng nội y" cho biết: “Ai đó cứu tôi với! Từ tối qua đến giờ miệng cứ nhép “lung linh lung linh” rồi lại “rung rinh rung rinh”. Ám ảnh luôn Cung đàn vỡ đôi“.

Ngọc Trinh bị ám ảnh sau khi đóng MV của Chi Pu: Miệng lúc nào cũng lảm nhảm, ai đó cứu tôi với

Trong MV, Ngọc Trinh đảm nhận vai Thu Hà, mặc dù đã kết thúc nhưng cô nàng vẫn bị ảm ảnh bởi những tình tiết, lời bài hát. Thậm chí, miệng Ngọc Trinh lúc nào cũng lẩm bẩm, hát theo ca khúc. Phải công nhận một điều, dù xuất thân không phải diễn viên, không qua một trường lớp đào tạo nhưng người đẹp gốc Trà Vinh vẫn thể hiện rất tốt vai diễn của mình.

Ngọc Trinh bị ám ảnh sau khi đóng MV của Chi Pu: Miệng lúc nào cũng lảm nhảm, ai đó cứu tôi với

Hy vọng rằng MV Cung đàn vỡ đôi sẽ chiếm giữ top trending trên Youtube trong thời gian tới. Hơn nữa, các fan cũng mong muốn sẽ được thưởng thức và chiêm ngưỡng màn kết hợp đặc sắc giữa Ngọc Trinh và Chi Pu khi cover lại ca khúc này.

Ka/Theo Thế giới trẻ