Trợ lý Ngọc Trinh bất ngờ 'văng tục' khi đi sự kiện sang trọng

Ka Nguyên 08:48 06/08/2020

Khi thấy Ngọc Trinh gặp sự cố nhỏ khi di chuyển xuống cầu thang, trợ lý cô nàng đã bất ngờ "liệu bậy" khiến nhiều người thảng thốt.

Mới đây, trên trang story Instagram cá nhân của Ngọc Trinh vừa đăng tải một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc lộng lẫy, trông có vẻ người đẹp đang tham gia một sự kiện nào đó. Tuy nhiên, trong lúc di chuyển xuống cầu thang cô nàng đã gặp một sự cố nhỏ, suýt phải vấp ngã. Vì sự việc bất ngờ xảy đến nên ngay sau đó, trợ lý của cô là Thúy Kiều đã phát ngôn bằng một từ khá nhạy cảm.

Sau khi nghe thấy tiếng "liệu" của Thúy Kiều, "nữ hoàng nội y" chỉ biết bật cười và lấy tay che miệng rồi tiếp tục bước đi. Hơn nữa, kèm theo đoạn clip ấy Ngọc Trinh còn thừa nhận rằng: "Ta nói 2 chị em dù ở bất cứ đâu cũng có thể liệu được".

Có thể nói, không chỉ riêng trợ lý của mình mà ngay cả Ngọc Trinh cũng rất nhiều lần "văng tục". Nếu có theo dõi các hoạt động đời sống thường nhật của cô chia sẻ, người hâm mộ sẽ thấy việc này xảy ra thường xuyên, như một thói quen không thể nào bỏ được.

Ka, Theo Thế giới trẻ