Ngô Thanh Vân hạnh phúc khi được đạo diễn phim KingKong tới thăm

Vừa qua, đạo diễn phim KingKong 2: Jordan Vogt-Roberts và ông Larry Fong D.O.P (giám đốc hình ảnh) nổi tiếng của Hollywood đến thăm phim trường của “Tấm Cám: Chuyện chưa kể hôm nay” của diễn viên- đạo diễn Ngô Thanh Vân.

Jordan Charles Vogt - Roberts là đạo diễn và biên kịch người Mỹ. Ông là đạo diễn của bộ phim The Kings of Summer trình chiếu tại Liên hoan phim Sundance 2013, được đề cử cho giải thưởng Grand Jury tại Liên hoan phim quốc tế 2013 Cleveland. Ông đảm nhân vị trí đạo diễn cho KingKong 2 dự kiến ra mắt vào năm 2017.

Đoàn phim KingKong 2 trong dịp đến Việt Nam tìm bối cảnh đã ghé thăm trường quay phim “Tấm Cám: chuyện chưa kể”. Trước đó, đạo diễn Jodan Vogt- Robert và Ngô Thanh Vân có mối liên hệ với nhau thông qua công ty đại diện của Ngô Thanh Vân tại Mỹ là UTA. Điều này đã khiến Ngô Thanh Vân không giấu được vui mừng và hào hứng.

Mặc dù đang tất bật tại phim trường “Tấm Cám: chuyện chưa kể” cho kịp tiến độ quay, nhưng “đả nữ” vẫn dành thời gian giới thiệu cho Jorden Vogt-Roberts và Larry Fong ekip về dàn diễn viên của mình cũng như sơ lược về bộ phim cô đang thực hiện.

Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Thật vui khi gặp Jodan Vogt-Roberts tại Việt Nam và vui mừng hơn khi biết Việt Nam được chọn là bối cảnh sẽ xuất hiện tại phim bom tấn của Hollywood trong thời gian sắp tới. Rất tiếc vì phải theo kịp tiến độ của phim “Tấm Cám: chuyện chưa kể”, nên Vân không thể trò chuyện cũng như giới thiệu với người bạn của mình về cảnh đẹp ở đây. Nhưng cũng từ đây Vân thấy rất tự hào vì phim cũng đang giới thiệu những cảnh rất đẹp của Việt Nam và hi vọng các bộ phim trong và ngoài nước sẽ đem những hình ảnh đẹp của Việt Nam đến gần khán giả khắp nơi, đó cũng là một một đích khi Vân làm phim của mình.”

Tấm Cám: Chuyện chưa kể” thuộc thể loại phim giả tưởng (fantasy fim) dựa trên truyện cổ tích Tấm Cám. Bộ phim có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân, nhóm 365, Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi Phạm, Ngọc Trai… Bộ phim được quay tại Ninh Bình, Bến Lức, Bình Dương và dự kiến ra mắt vào mùa hè 2016.

Video đang hot
Kaity Nguyễn gây tranh cãi khi 'phì phèo' thuốc lá trong teaser phim đóng chung với Thái Hòa

Đây được xem là màn tái xuất đáng mong đợi của hot girl Kaity Nguyễn hơn một năm sau khi gây sốt với "Em...

Kaity Nguyễn Thái Hòa

Dùng thử Samsung Internet Browser 9: Giao diện mới, chế độ nền tối, khóa chế độ bí mật

Màn “đập đi xây lại” đầy ấn tượng của ứng dụng duyệt web Samsung Internet Browser.

Phạm Anh Khoa trở thành 'Ảnh đế' tại Lễ trao giải 'Viet Film Fest 2018'

Thông tin nhận giải của Phạm Anh Khoa hiện đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Phạm Anh Khoa ảnh đế

Công chúa nhỏ của JustaTee 'gây sốt' khi có vô số biểu cảm 'cực mặn' dù vừa lọt lòng chưa bao lâu

Những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của con gái giọng ca "Thằng điên" nhanh chóng nhận được vô số sự thích...

Justa Tee con gái JustaTee

Bỏ chạy khỏi TQ, đối tác của Apple và các ông lớn đi đâu?

Khi căng thẳng Mỹ - Trung chưa suy giảm, nhiều hãng công nghệ tìm kiếm một “công xưởng của thế giới” mới...

Âm thầm tiến bước, doanh thu ngoài quảng cáo của Google đã đạt 15,5 tỷ USD trong năm 2017

Không thể ngờ, 10 năm trước, mảng kinh doanh ngoài quảng cáo của Google chỉ mới đạt 667 triệu USD, chiếm...