Ngô Kiến Huy: "Tôi không phải đại gia ngầm, phải đi hát từ 8 giờ sáng đến trưa để trả nợ"

Hoang hang 18:01 21/12/2019

"Tôi lấy giá cát-xê 3 tỷ cho 1 MV này, quay trong một ngày trời. Nhưng Jun Phạm mới trả tôi 2 tỷ, còn nợ tôi 1 tỷ tiền cát-xê nữa" - Ngô Kiến Huy cho biết.

Mới đây, tại buổi họp báo ra mắt MV Đây là một bài hát vui của ca sĩ Jun Phạm, Ngô Kiến Huy đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tài chính và cát-xê của mình.

Khi được hỏi về giá cát xê để tham gia MV của Jun Phạm, Ngô Kiến Huy tiết lộ lấy tận 3 tỷ đồng nhưng Jun Phạm mới trả được 2 tỷ. Anh nói:

Ngô Kiến Huy: Tôi không phải đại gia ngầm, phải đi hát từ 8 giờ sáng đến trưa để trả nợ

"Chúng tôi phải lăn lộn với MV này nhưng không biết có được trả tiền cát-xê hay không. Tôi là không được trả cát-xê rồi, còn các nghệ sĩ khác thì hên xui.

Nói vậy thôi chứ tôi lấy giá cát-xê 3 tỷ cho 1 MV này, quay trong một ngày trời. Nhưng Jun Phạm mới trả tôi 2 tỷ, còn nợ tôi 1 tỷ tiền cát-xê nữa. Tôi, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm chơi với nhau toàn tiền tỷ không".

Anh chia sẻ thêm cảm xúc của mình khi tham gia MV trở lại lần này của Jun Phạm:

"Ngoài ra, tôi cũng muốn giúp Jun Phạm vì đây là màn comeback của cậu ấy sau nhiều năm không làm nhạc. Jun Phạm đã đầu tư rất nhiều vào MV này và chắc chắn nó sẽ gắn liền với tên tuổi của cậu ấy.

Lúc nhận lời, tôi đã nói rõ với Jun Phạm là cho tôi đóng một vai đàn ông, cá tính mạnh, ra được chất điện ảnh. Vậy mà lúc nhận vai tôi không biết mình là ai nữa. Tôi còn không dám coi lại.

Ngô Kiến Huy: Tôi không phải đại gia ngầm, phải đi hát từ 8 giờ sáng đến trưa để trả nợ

Tôi và Jun Phạm vốn rất thân với nhau. Lúc có ý tưởng cho MV này, Jun có nói "mày tham gia với tao đi, tao cho mày một vai cực kỳ đàn ông". Tôi nhận lời ngay vì đúng lúc đang xây dựng hình tượng doanh nhân thành đạt. Vậy mà vào MV nó hóa trang tôi như con điên".

Tiếp đó, Ngô Kiến Huy tâm sự về tình bạn giữa anh và Jun Phạm: "Tình anh em giữa tôi và Jun Phạm không là cái gì hết. Hồi trước tôi nhắn tin cho nó, nó trả lời liền còn giờ thì nó bớt trả lời lại.

Tôi nhắn tin hỏi "mai mày rảnh không" nó im luôn, còn hỏi "mai đi ăn không" nó trả lời liền".

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy cũng phản đối thông tin nói anh là đại gia ngầm trong showbiz:

Ngô Kiến Huy: Tôi không phải đại gia ngầm, phải đi hát từ 8 giờ sáng đến trưa để trả nợ

"Tôi không phải đại gia ngầm trong showbiz như mọi người nói, còn phải đi hát trả nợ đây. Ai nói tôi là đại gia ngầm không đúng.

Tôi làm mọi thứ vì đam mê thôi. Như mọi người thấy đấy, tôi làm show Truyền thái y xong còn nợ nần đầm đìa, có lãi đâu.

Tôi còn phải đi hát từ 8 giờ sáng đến trưa để có tiền trả nợ cho liveshow. Tôi làm vì đam mê chứ không giàu có, tiền bạc gì cả".

Ngô Kiến Huy: Tôi không phải đại gia ngầm, phải đi hát từ 8 giờ sáng đến trưa để trả nợTheo Tùng Ninh/Trí thức trẻ