Ngô Kiến Huy mong Noo Phước Thịnh là Quán quân The Remix 2016

Trước tin đồn Noo Phước Thịnh được chọn mặt trở thành Quán quân The Remix 2016, Ngô Kiến Huy còn cảm thấy... mừng và mong muốn điều này là sự thật. Theo "chàng Bắp", giải nhất hoàn toàn xứng đáng với Noo Phước Thịnh vì những nỗ lực, cống hiến của bạn thân trong âm nhạc suốt thời gian qua.Ngô Kiến Huy không đặt nặng vấn đề chiến thắng trong The Remix 2016

- Chào Ngô Kiến Huy, năm qua anh đóng phim hơi nhiều, năm nay anh sẽ trở lại với âm nhạc chứ?

Đúng rồi. Năm nay, Huy có cuộc thi The Remix. Để tham gia chương trình này, Huy đã bỏ hai dự án phim và sắp tới cũng hạn chế dự án phim ảnh để trở lại với âm nhạc nhiều hơn. Đầu tiên, Huy sẽ đánh dấu sự trở lại của mình với khán giả yêu nhạc bằng cuộc thi The Remix. Không biết kết quả sẽ thế nào nên mình cũng chưa nói nhiều được, nhưng trong năm 2016 Huy sẽ làm rất nhiều điều liên quan đến nhảy múa, ca hát. (cười)

- Ở cuộc thi The Remix, anh muốn ghi dấu điều gì?

Thật ra mọi người trong nhóm của Huy đều rất là "máu" nhưng không ai đặt nặng vấn đề phải chiến thắng, mà mọi người chỉ phấn đấu vượt qua bản thân mình của ngày hôm qua. Ví dụ như hôm nay mình làm được cái này thì mình sẽ cố gắng để ngày mai vượt qua được hình ảnh, thành công bước đầu của ngày hôm trước. Và một điều nữa là Huy cảm thấy rất hài lòng khi được là thành viên chung với Nguyễn Phúc Thiện, Lâm Vinh Hải và DJ Summer Huỳnh.

- Trong một sân chơi có nhiều ca sĩ và sự cạnh tranh nhưng anh nói không đặt nặng vấn đề chiến thắng, nghĩa là chỉ tham gia cho vui?

Nếu là khán giả theo dõi suốt hành trình làm nghề của Huy từ trước đến nay sẽ thấy trong bất kì lĩnh vực nào Huy tham gia đều rất tập trung, luôn nỗ lực hết mình chứ không hề bị nhạt nhòa. Huy không muốn mình đa năng nhưng quá nhạt trong mỗi lĩnh vực, phần khác là vì Huy tôn trọng khán giả nên phải cố gắng. Đó là những người đã bỏ thời gian mở tivi xem mình diễn, bỏ tiền mua vé xem phim mình đóng nên mình phải làm cho tròn vai của mình.

Tuy nhiên, Huy cũng không bao giờ đặt nặng yếu tố chiến thắng để làm nặng áp lực cho bản thân mình và đồng đội. Ngay cả khán giả khi xem một chương trình, họ cũng muốn nhìn thấy những yếu tố thuần giải trí chứ không muốn xem hình ảnh các ca sĩ cứ lên sân khấu là tìm cách "dìm hàng" lẫn nhau, xuống sân khấu là tìm cách đấu đá, "chặt chém" ngầm trong hậu trường. Nếu ai mà cũng như vậy chắc cuộc thi sẽ có không khí nặng nề lắm. Thế nhưng, mình cũng không nói trước được điều gì. Chỉ có thể khẳng định, ai thế nào chứ đội của Huy là thuần giải trí, sẽ cố gắng mang đến cho khán giả những tiết mục giàu cảm xúc, dàn dựng đẹp, cốt truyện hay, nhảy đẹp, âm thanh sôi động... để khi xem, mọi người thấy hào hứng hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

- Nhắc tới sôi động và nhảy đẹp, trong cuộc thi đã có một ứng cử viên sáng giá là Noo Phước Thịnh. Anh sẽ làm gì để mình khác biệt?

Thật ra Noo và Huy rất khác nhau. Noo là một người thuần ca hát và biểu diễn trên sân khấu như vậy thôi. Còn Huy hướng đến hình tượng ca sĩ đa năng hơn. Huy không chỉ hát mà còn đóng phim, đóng kịch, dẫn chương trình. Nếu chỉ xét về khía cạnh âm nhạc, hai đứa cũng đã rất khác khi Huy theo dòng nhạc R&B, còn Noo Phước Thịnh là Pop ballad.Khẳng định không hơn thua với bạn thân Noo Phước Thịnh, 'chàng Bắp' nhận được nhiều thiện cảm từ khán giảĐội của Ngô Kiến Huy trong The Remix gồm: Nguyễn Phúc Thiện, Lâm Vinh Hải và DJ Summer Huỳnh

- Vậy anh nghĩ gì trước tin đồn Noo Phước Thịnh đoạt giải Quán quân The Remix 2016 những ngày qua?

Huy không nghĩ gì cả. Huy và Noo ngoài là đồng nghiệp, cả hai còn là những người bạn rất thân thiết ngoài đời. Từ thời mới bắt đầu đi hát, Huy và Noo đã quen biết nhau nên khá thân và hiểu nhau. Chính vì vậy, Huy không hề có ý định cạnh tranh với bạn thân và hơn ai hết, Huy mong muốn Noo sẽ được giải nhất vì Noo xứng đáng như vậy, với những gì Noo đã cống hiến và nỗ lực trong âm nhạc suốt thời gian qua.

- Thế nhưng anh có cảm thấy áp lực phải khẳng định vị trí của mình không?

Huy cảm thấy rất nhẹ nhàng vì nếu kêu Huy đấu với Noo, Huy cũng không làm được. Huy chỉ cố gắng dù ai trong hai đứa bị loại cũng đã mang đến ấn tượng cho khán giả, khẳng định được màu sắc của đội mình. Với đội của Huy, Huy tin sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều để thưởng thức. Những thứ còn lại thì phải chờ đến khi xảy ra thì mới tính chứ bây giờ không vắt óc để suy nghĩ phải làm sao đâu. (cười)

- Ở bên lề cuộc thi, Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy chia sẻ với nhau những gì?

Trong những buổi tổng duyệt chương trình, cả hai cũng có ngồi "tám" với nhau. Bản tính của Noo khá chững chạc và quý ông, trong khi Huy lại tưng tửng và khùng khùng nên nhìn chung, hai đứa không có điểm chung gì hết. Thế nhưng, đây cũng là hai màu sắc mà cả hai muốn định hướng trong cuộc thi, gửi đến cho khán giả.

- Thân thiết như vậy, giữa anh và Noo Phước Thịnh có kỷ niệm nào đáng nhớ?

Nhớ nhất là lúc còn đi chạy "chuồng gà", nghĩa là hai anh em đi hát ở những sân khấu chỉ có hai cái loa và micro thôi chứ không được dựng rạp đàng hoàng. Tuy nhiên, đó cũng là những ngày tháng rất vui. Cả hai đã chia sẻ rất nhiều điều trong năm tháng đó, như Noo lên biểu diễn trước thì Huy sẽ làm tóc và make up cho Noo. Ngược lại, Noo chỉ Huy cách hát và khuấy động sân khấu. Cho đến bây giờ cả hai vẫn rất thân, mỗi lần gặp lại đều ôm thắm thiết.Ngô Kiến Huy bác bỏ tin đồn rạn nứt tình cảm với bạn gái Khổng Tú Quỳnh. Anh cho biết sắp tới cả hai sẽ có dự án âm nhạc chung

- Bận rộn với nhiều dự án như vậy, thời gian nào anh dành cho bạn gái Khổng Tú Quỳnh?

Quỳnh và Huy rất tôn trọng tình cảm dành cho nhau nên ít khi nào xuất hiện trên báo chí, rất ngại người khác nghĩ mình mang chuyện tình cảm PR cho công việc. Chính vì lẽ đó mà nhiều người nghĩ Huy và Quỳnh không có thời gian bên nhau, chỉ toàn thấy công việc của cả hai. Tuy nhiên, đó cũng là chủ ý của hai đứa. Chuyện tình cảm riêng tư chỉ nên để hai đứa biết thôi, chứ đi đâu, làm gì cũng post hình thì mệt lắm và khán giả cũng thấy mình rất bình thường. Huy và Quỳnh chỉ mong mình được như những cặp tình nhân bình thường, có một cuộc tình êm đềm như những người khác.

- Đó cũng là lý giải cho việc cả hai ít xuất hiện bên nhau thời gian qua?

Đúng rồi. Mọi người thấy cả hai không đăng ảnh chụp cùng nhau lên Facebook nữa mà chỉ còn nói chuyện công việc nên tưởng Huy và Quỳnh có chuyện gì rồi. Thời gian đầu cũng tốn công giải thích cho mọi người hiểu là cả hai đều muốn như vậy, rằng từ nay về sau sẽ rất hạn chế đăng ảnh chung lên Facebook... Cả hai không muốn vì chuyện mình đăng hình ít hay nhiều mà bị lên báo.

Có nhiều nghệ sĩ rất bình thường trước thông tin kiểu nghi án chia tay, rạn nứt tình cảm này nọ nhưng với Huy và Quỳnh thì khác. Cả hai không muốn mang chuyện tình cảm làm thông tin cho khán giả đọc hàng ngày, như vậy chẳng khác nào mình làm nghề không nghiêm túc mà ngay cả chuyện tình cảm cũng hết sức dở hơi.

- Thành công của anh hiện tại có khi nào là sức ép tâm lý cho bạn gái?

Chắc là không đâu vì cả hai đã xác định gắn bó với nhau nên khi Huy khó khăn, Quỳnh nổi trội hơn Huy thì Quỳnh sẽ hỗ trợ. Còn khi Huy thành công sẽ hỗ trợ ngược lại cho bạn gái. Trong mối quan hệ giữa Quỳnh và Huy, thành công là thành công chung, thất bại là cùng san sẻ. Đó cũng là điều Huy cần trong chuyện tình cảm.

- Sắp tới, cả hai có dự án nào chung trong âm nhạc?

Năm rồi, Huy đóng phim nhiều nên không có cơ hội cộng tác với Quỳnh nhưng năm nay có kế hoạch đi hát trở lại nên cả hai chắc sẽ có những dự án chung, hoặc khi Huy làm chương trình ca nhạc sẽ mời Quỳnh cộng tác.

Trong những đêm diễn ở The Remix, Huy và ê kíp cũng cố gắng có những bài hát mới. Nếu khán giả yêu thích, Huy sẽ làm thành sản phẩm MV hay single, album và phát hành kết hợp với những hình ảnh đóng phim trong năm qua.

Cảm ơn Ngô Kiến Huy đã chia sẻ!

Video đang hot
Messi lập hat-trick siêu phẩm và phản ứng không ngờ từ các cổ động viên đối phương

Ngôi sao người Argentina tỏa sáng rực rỡ với một cú hat-trick vô cùng đẳng cấp góp phần giúp Barcelona...

Lionel Messi Messi lập hat-trick

Trưởng phòng Ngân hàng ANZ Việt Nam cuỗm hơn 90 tỷ để kinh doanh

Sau khi dùng nhiều thủ đoạn, Thọ chiếm đoạt được tổng cộng 91,3 tỷ đồng để góp vốn kinh doanh.

tin nóng xã hội Trường phòng Ngân hàng...

Mặt trái mẹ bỉm sữa thời 4.0: Xem mạng xã hội là bệnh viện nhi khoa, còn hội chị em là chuyên gia y tế

Không biết vì lý do gì, những hội nhóm và diễn đàn phụ nữ trên mạng xã hội lại lấy được lòng tin của những...

chuyên gia y tế dùng kháng sinh

Nữ sinh Thanh Hoá nổi như cồn với bức ảnh thẻ xinh như hotgirl, đã vậy còn học giỏi, hát hay và là cao thủ võ thuật

Trái ngược với suy nghĩ của phần đông mọi người rằng con gái xinh đẹp thường học không giỏi, Thu Nguyệt...

đáng ngưỡng mộ thành tích học tập

Cắt gần 30cm tóc, Yeonwoo (Momoland) sang lên hẳn 300%

Nói cách khác, độ dài của mái tóc dường như tỉ lệ nghịch với độ sang chảnh của Yeonwoo (Momoland).

Yeonwoo (MOMOLAND) MOMOLAND