Ngô Kiến Huy cà khịa chuyện Diệu Nhi bán khô bò ngay trên sóng truyền hình

Hoàng Hằng 13:15 20/05/2020

Tập đầu tiên của "Bộ 3 siêu đẳng" mùa 2 hứa hẹn là những khoảnh khắc hấp dẫn khi ST Sơn Thạch thừa nhận thường quên lời bài hát trên sóng truyền hình, Diệu Nhi thảng hốt khi tróc luôn cả phấn nền còn Minh Dự thì thừa cơ hội thả thính trai đẹp,...

Tập mở màn của "Bộ 3 siêu đẳng" mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ năm, ngày 21/05 trên kênh VTV3 là sự xuất hiện của nam MC duyên dáng là Ngô Kiến Huy, cùng dàn khách mời lầy lội gồm Minh Dự, Diệu Nhi, ST Sơn Thạch, Hiếu Nguyễn, Minh Anh, Trương Quỳnh Anh. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Ngô Kiến Huy cà khịa chuyện Diệu Nhi bán khô bò ngay trên sóng truyền hình

Từng thành công ở mùa đầu tiên, sự trở lại của “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 2 lần này sẽ là thách thức lớn cho các nghệ sĩ khách mời khi đòi hỏi sự tinh mắt khi quan sát, trí nhớ siêu phàm để ghi nhớ từng tiểu tiết trong các tiết mục. Sở hữu được những khả năng đó, chính là “vũ khí” lợi hại để các nghệ sĩ tránh được những hình phạt có một không hai khi đang bị nhốt trong căn phòng thử thách. Nếu không thể vượt qua những câu hỏi của chương trình, “trận mưa bóng” sẽ đổ ập trên đầu các nghệ sĩ, cho đến khi người chơi “ngạt” trong một căn phòng chứa đầy bóng nhựa. Tất cả sẽ được thể hiện một cách hài hước nhưng không kém phần hồi hộp ở mỗi vòng thi.

Ngô Kiến Huy cà khịa chuyện Diệu Nhi bán khô bò ngay trên sóng truyền hình

Mở màn cho tập đầu tiên, khi bộ ba “Chiến dịch chống ế” là Diệu Nhi, Hiếu Nguyễn, Minh Anh có màn chào sân lầy lội “quên cả lối về”, thì Minh Dự, ST Sơn Thạch, Trương Quỳnh Anh trở thành những người đãng trí khi vừa xuất hiện tại chương trình.

Khi Ngô Kiến Huy vừa đặt câu hỏi ai có trí nhớ tốt nhất đội để cử làm đội trưởng, thì Minh Dự lanh miệng tố giác đàn chị Trương Quỳnh Anh là người đãng trí nhất trong cả ba: “Thậm chí tên của mình mà chị còn không nhớ nữa mà!”. Thấy không thể cãi tay đôi với “thánh chửi”, Trương Quỳnh Anh tha thiết xin được về chung đội với Diệu Nhi: “Nhi ơi, cho chị về chung với em được không. Chị mệt mỏi quá rồi!”. Không nghĩ ngợi, Diệu Nhi thẳng thừng từ chối: “Dạ không chị”.

Ngô Kiến Huy cà khịa chuyện Diệu Nhi bán khô bò ngay trên sóng truyền hình

Thấy không khí chương trình được làm nóng, ST Sơn Thạch cũng bắt đầu “quăng miếng” về sự đãng trí của mình, nhưng có phần hơi nhạt: “ST là ca sĩ chuyên môn quên lời bài hát trên sân khấu”. Nghe xong, mọi người không phản ứng, mọi sự tập trung lại hướng về Minh Dự. Thấy vậy, Minh Dự tiếp lời: “Nếu như vậy thì mọi người phải giao trọng trách đội trưởng cho một người hay quên thoại như em rồi!”.

Ngô Kiến Huy cà khịa chuyện Diệu Nhi bán khô bò ngay trên sóng truyền hình

Trong lúc nghe MC Ngô Kiến Huy phổ biến tiền thưởng ở mùa 2, nhìn sang đội bạn, Minh Dự lên tiếng cà khịa đàn chị: “Hình như chị Nhi vẫn chưa tính xong các con số đúng không? Mặt chị căng lắm!”. Thấy vậy, Diệu Nhi liền thanh minh điều này với nam MC: “Mặt em căng là do em đến với chương trình không cần tiền bạc”. Đáp trả trước lời giải thích phi logic của đàn chị, Minh Dự bắt bẻ: “Ủa, không quan trọng tiền bạc liên quan gì đến chuyện mặt căng thẳng”.

Thấy vậy, Diệu Nhi bình tĩnh trả lời: “Không phải, do chị đang phải tính sau khi giành chiến thắng thì phải nhận bao nhiêu tiền, rồi phải chia cho cả ba nữa”. Nghe xong, Minh Dự “chặt” đàn chị tiếp: “Chị tính toán chi cho mệt, tại vì không chia có mấy cũng bằng không thôi mà”. Bị đàn em liên tục bắt bẻ, Diệu Nhi chỉ biết cười trừ.

Ngô Kiến Huy cà khịa chuyện Diệu Nhi bán khô bò ngay trên sóng truyền hình

Một số hình ảnh ở vòng chơi đầu tiên, với vai trò MC, Ngô Kiến Huy đã có màn giới thiệu Diệu Nhi khá “bá đạo” khi cho rằng nữ diễn viên chính là “nữ thần trí nhớ” với thâm niên bán khô gà, khô bò trên 20 năm. Hưởng ứng sự tâng bốc này, Diệu Nhi cũng thể hiện thần thái “siêu đẳng” của mình khi bước vào căn phòng thử thách. Tuy nhiên, thần thái này không giữ được lâu khi trận mưa bóng đầu tiền ồ ạt trút vào đầu cô.

Ngô Kiến Huy cà khịa chuyện Diệu Nhi bán khô bò ngay trên sóng truyền hình

Trong lúc thảng thốt, Diệu Nhi hét: “Ủa anh Huy, bóng rơi nhiều vậy luôn đó hả?”, nói xong, Diệu Nhi lên tiếng báo hiệu chương trình ngưng đổ bóng nhựa vào mình: “Khoan! hư tóc em!”. Trận “mưa bóng” vừa ngưng, thì Diệu Nhi vẫn chưa hết bàng hoàng: “Trời ơi, tróc luôn cả phấn nền của em luôn đó”. Thấy nữ diễn viên lo lắng, Ngô Kiến Huy động viên: “Không sao đâu, em chỉ bị mẻ một miếng trên tráng thôi”. Lúc này, Minh Dự lại hả hê trước đàn chị bị bóng vùi dập, không tỏ ra thương tiếc, nam diễn viên châm chọc: “Bây giờ nhìn chị quyến rũ vô cùng, giống như một lát cam mà bỏ đầy đá vậy đó, rất phù hợp với mùa hè này”. Tưởng được khen, Diệu Nhi vui mừng cười tủm tỉm.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của dàn khách mời “khủng” như: Vũ Hà, Lê Dương Bảo Lâm, Huy Khánh, Vân Trang, Thu Thuỷ, Cát Tường, Osad, Ali Hoàng Dương, Cao Xuân Tài, Cao Thiên Trang, Thuỳ Dương,…

Theo H.H/Thế giới trẻ