Ngô Diệc Phàm (Kris) lộ ảnh hẹn hò với bạn gái sinh viên, nhưng phản ứng của fan mới bất ngờ

Kulvn 10:12 30/08/2019

Ngo Diệc Phàm mới đây đã lộ ảnh hẹn hò vô cùng tình tứ với bạn gái xinh đẹp.

Ngô Diệc Phàm là một trong những diễn viên nổi tiếng và có lượng fan đông đảo nhất xứ Trung. Trước đây, khi còn là thành viên của EXO, anh cũng là thành viên hút fan nhất nhờ ngoại hình như bước ra từ anime của mình.Sau khi rời EXO trở về Trung hoạt động, sự nghiệp diễn xuất của Ngô Diệc Phàm lên như "diều gặp gió" với loạt phim điện ảnh đình đám như: "Tước Tích", "Tây Du Kí: Mối tình ngoại truyện 2", "Hóa ra anh vẫn ở đây", "Có một nơi chỉ chúng ta biết".

Ngô Diệc Phàm là một trong những diễn viên nổi bật nhất làng điện ảnh xứ Trung

Sáng nay (30/08/2019), hình ảnh hẹn hò của Ngô Diệc Phàm và một cô gái lạ mặt bỗng tràn lan trên mạng, cả hai "tay trong tay" vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, sự chú ý ở cặp đôi này không phải Ngô Diệc Phàm mà đổ dồn vô nhan sắc của cô gái, ngoại hình của bạn gái Ngô Diệc Phàm nhận được "cơn mưa lời khen" từ người hâm mộ. Cô sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thanh thuần và có chiều cao khá khủng bởi như hình ảnh chụp được cô cao đến cả mang tai của bạn trai.

Cả hai "tay trong tay" hẹn hò rất hạnh phúc

Không gì có thể làm khó được với khả năng điều tra hơn thám tử của cư dân mạng, thông tin của bạn gái Ngô Diệc Phàm nhanh chóng được tìm ra. Cô nàng có tên đầy đủ là Tần Ngưu Chính Uy, hay còn gọi là Luna, hiện đang theo học tại khoa diễn xuất - Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Có khả năng trong tương lai, cô nàng cũng sẽ sớm trở thành đồng nghiệp của bạn trai và là một cái tên nổi bật trong giới giải trí bởi ngoại hình vô cùng xinh đẹp.

Chân dung bạn gái xinh đẹp của Ngô Diệc Phàm