Ngô Diệc Phàm công khai vạch tội SM

Vào hôm 31/7 vừa qua, SM đã chính thức kiện Ngô Diệc Phàm vì hoạt động trái phép tại Trung Quốc và vi phạm hợp đồng. Trong buổi tối cùng ngày, studio của cựu thành viên EXO đã thay mặt nam ca sĩ đưa ra thông báo nhằm đáp trả lại SM.

Qua bài phát biểu từ phía Ngô Diệc Phàm, người hâm mộ phát hiện ra một chi tiết gây sốc. Cụ thể vào tháng 1/2013, anh đã bị SM buộc rời khỏi nhóm trong vài tháng. Lật lại hồ sơ, đây cũng chính là khoảng thời gian anh chàng về Canada. Còn nhớ khi đó, SM đã lấy lý do nam ca sĩ bận giải quyết công việc gia đình tại quê nhà. Đây cũng chính là thời điểm trên mạng rộ lên tin đồn Ngô Diệc Phàm rời EXO.Thông báo từ phía Ngô Diệc Phàm

Ngày 15/1/2008, Ngô Diệc Phàm một mình đến Hàn Quốc và anh quyết định trở thành thực tập sinh của SM để thực hiện ước mơ làm người nổi tiếng. Sau khi Ngô Diệc Phàm kí hợp đồng với SM, công ty giải trí này đã liên tục trì hoãn kế hoạch ra mắt của anh. Sau khi ra mắt vào năm 2012, nam ca sĩ lại gặp phải một vấn đề khác. Tháng 1/2013, Ngô Diệc Phàm phát hiện phần của mình trong ca khúc mà nam ca sĩ bỏ ra vài tuần luyện tập bỗng dưng bị hủy bỏ. Khi Ngô Diệc Phàm hỏi nguyên nhân từ người quản lý, anh đã bị SM buộc phải rời khỏi nhóm trong vài tháng, mục đích là làm cho sự nghiệp của anh bị trì hoãn. Sau nhiều lần thương lượng, nam ca sĩ đã được quay trở lại nhóm. Sau đó là chuỗi ngày Ngô Diệc Phàm bị áp bức và chịu sự bất công trong phân chia thu nhập.Khi trở về, quản lý tạo áp lực bắt anh phải lao động với cường độ cao. Cộng thêm việc được nghỉ ngơi không đủ, sức khỏe của Ngô Diệc Phàm đã bị tổn hại. Trong tháng 7/2013, nam ca sĩ phải dựa vào truyền dịch để có thể tiếp tục công việc. Tháng 1/2014, anh trở về Trung Quốc và phát hiện mình bị viêm cơ tim. Tuy nhiên, SM vẫn không để nam ca sĩ có thời gian điều trị và nghỉ ngơi hợp lý. Nhận thấy bị SM đối xử bất công, cộng thêm việc công ty này không cung cấp cho mình cơ hội phát triển cũng như thiếu kế hoạch định hướng cho tương lai, Ngô Diệc Phàm đã hoàn toàn mất đi niềm tin.Ngô Diệc PhàmVì những nguyên nhân kể trên, Ngô Diệc Phàm đã khởi kiện SM đòi thanh lý hợp đồng vào ngày 15/5/2014. Vào ngày 14/5 năm nay, tòa án đưa ra quyết định SM phải trao quyền quản lý Ngô Diệc Phàm bên ngoài phạm vi Hàn Quốc cho bên thứ ba do nam ca sĩ quyết định. Phía Ngô Diệc Phàm cho rằng, phán quyết này của tòa là thỏa đáng. Nhưng sau đó, SM lại tiếp tục tiến hành một vụ kiện khác đối với Ngô Diệc Phàm. Điều này không những không tuân theo những phán quyết của tòa án mà còn làm kéo dài vụ kiện đòi thanh lý hợp đồng của Ngô Diệc Phàm và gây cản trở tới cuộc sống cũng như công việc của nam ca sĩ.Ngô Diệc Phàm vô cùng biết ơn SM cũng như tất cả những ai đã giúp anh trưởng thành và thực hiện giấc mơ làm người nổi tiếng. Trước đây, nam ca sĩ sẵn sàng tuân theo mọi quyết định từ tòa án và sau này cũng như vậy.

Đồng thời, Ngô Diệc Phàm đã thuê 1 đội ngũ luật sư chuyên nghiệp của Hàn Quốc và Trung Quốc để giải quyết những vấn đề của vụ kiện. Bên cạnh đó, nam ca sĩ vẫn tiếp tục hoàn thành lịch trình công việc của anh tại Trung Quốc. Ngô Diệc Phàm cùng studio sẽ không nói bất cứ điều gì về vụ kiện giữa SM và anh ấy cho tới khi vụ kiện kết thúc. Tất cả những gì có liên quan tới vụ kiện sẽ do phía luật sư giải quyết.

Video đang hot
'Gạo nếp gạo tẻ': Lê Phương cùng giám đốc đẹp, trai giàu có chính thức làm lễ cưới đẹp như mơ

Hình ảnh Hương diện áo dài cưới sánh đôi cùng Tường đã khiến không ít khán giả vô cùng thích thú bởi kết...

Bé Tiểu Gạo Nếp Lê Phương

Uber có thể đạt giá trị 120 tỷ USD sau IPO, bằng 3 hãng ô tô hàng đầu tại Mỹ cộng lại

Goldman Sachs và Morgan Stanley đã đưa ra những báo cáo định giá cho Uber trong thương vụ IPO này.

YouTube ra mắt chương trình beta, cho phép người dùng tham gia thử nghiệm trước tính năng mới

Google công bố chương trình YouTube beta ngay sau khi YouTube gặp sự cố trên toàn cầu.

Phạm Băng Băng sắp quay lại Cbiz sau thời gian dài ở ẩn?

Động thái mới nhất của Phạm Gia được xem là đang ám chỉ việc sắp quay trở lại giới giải trí sau scandal...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế

'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Hân khiến chuyện tình của Hương và Tường ngày càng trắc trở

Dù tập 72 chủ yếu xoay quanh đám cưới ngọt ngào của cặp đôi Minh – Nhân, tuy nhiên sự cố chấp, ích kỉ của...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) phim Gạo nếp gạo tẻ

Thách thức danh hài: Trấn Thành, Trường Giang phấn khích với màn 'khóa môi' 100 triệu của 2 hotboy

Với phần thi duyên dáng và hài hước, cặp đôi đã mang về giải thưởng cao nhất từ chương trình.

Thức thức danh hài Thức thức danh hài 100...