Nghi vấn: "Main dancer" của CLC bị bạo hành ngay sau hậu trường lễ trao giải

Kulvn 11:44 23/08/2019

Fan Kpop đang xôn xao về đoạn video ghi lại cảnh nhân viên có hành động như đánh đập nữ thần tượng nhóm CLC sau hậu trường lễ trao giải.

Vào tối qua, tại lễ trao giải "2019 Soribada Best K-Music Awards" các fan đã ghi lại được đoạn video thành viên Seungyeon của CLC đi vào bên trong hậu trường. Tuy nhiên điều đáng chú ý là khi cô bước đến gần một cánh cửa thì có một người đàn ông bước ra và lập tức vung tay lên thể hiện hành động giống như đánh đập cô. Vì góc quay khi ấy bị khuất nên chỉ có thể thấy hướng lưng của người nhân viên cùng hành động giống như đang đánh đập ai đó.

Video ghi lại cảnh nghi vấn Seungyeon bị bạo hành sau hậu trường "Soribada"

Dựa vào vị trí và thời điểm Seungyeon đi đến chỗ của người nhân viên, người hâm mộ tức giận cho rằng cô bị bạo hành. Tuy nhiên đây vẫn là nghi vấn bởi video không quay được cận cảnh người nhân viên đánh Seungyeon, và sau đó ít phút Seungyeon cũng quay trở lại nhưng với phong thái hoàn toàn bình thường không giống như vừa bị bạo hành.

Sự việc của Seungyeon đang được đông đảo người hâm mộ quan tâm và chờ đợi câu trả lời chính thức từ phía công ty

Mặc dù vậy người hâm mộ đang rất sốt ruột đợi sự lên tiếng chính thức của Cube - công ty chủ quản của CLC lên tiếng về vụ việc này.