Nghi vấn Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn hẹn hò, CĐM soi ra cả 2 lại cùng đi du lịch?

Kulvn 11:55 17/07/2019

[Kul.vn] Theo đó, chiếc bóng chàng trai chụp hình cho Hiền Hồ xuất hiện ở cửa kính phía sau lưng nữ ca sĩ rất trùng khớp với vóc dáng Bùi Anh Tuấn. Đặc biệt khi zoom cận, khán giả còn tinh ý nhận ra chàng trai này đeo kính, càng khiến nhiều người liên tưởng ngay tới nam ca sĩ "Nơi tình yêu bắt đầu".

Mối quan hệ của Hiền HồBùi Anh Tuấn thời gian qua vẫn là chủ đề nhận được nhiều quan tâm từ khán giả. Nếu như vài ngày trước, cả hai còn làm người hâm mộ rần rần khi vô tình phát hiện Bùi Anh Tuấn âm thầm đến hậu trường quay MV ủng hộ Hiền Hồ thì mới đây, cặp đôi lại gây xôn xao chỉ bằng một bức ảnh. Cụ thể, sau khi Hiền Hồ đăng tải hình ảnh trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng lên phần story Instagram cá nhân, dân mạng đã mau chóng tìm ra điểm gây chú ý. Theo đó, chiếc bóng chàng trai chụp hình cho Hiền Hồ xuất hiện ở cửa kính phía sau lưng nữ ca sĩ rất trùng khớp với vóc dáng Bùi Anh Tuấn. Đặc biệt khi zoom cận, khán giả còn tinh ý nhận ra chàng trai này đeo kính, càng khiến nhiều người liên tưởng ngay tới nam ca sĩ "Nơi tình yêu bắt đầu".

Đáng chú ý, sau khi bức ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội và gây ra nhiều bàn tán trong công chúng, Hiền Hồ đã lập tức xoá khỏi phần story của Instagram. Động thái này càng khiến nhiều người cho rằng, dường như nghi vấn Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ đang đi du lịch chung là chính xác.

Hình ảnh được Hiền Hồ đăng tải lên Instagram cá nhân và đã mau chóng xoá đi sau đó vài giờ. Có thể thấy, chàng trai chụp hình cho Hiền Hồ lộ rõ chiếc bóng trên cửa kính rất giống vóc dáng Bùi Anh Tuấn.

Cách đây vài ngày, khán giả còn tinh ý phát hiện Bùi Anh Tuấn âm thầm tới hậu trường quay MV ủng hộ Hiền Hồ.

Dù một mực không thừa nhận chuyện hẹn hò nhưng với những động thái hiện tại, người hâm mộ vẫn nhiệt tình "ghép đôi", mong một ngày cả hai sớm công khai mối quan hệ tình cảm.