Nghệ sĩ Việt Nam ngày càng khẳng định mình khi thể hiện không thua kém sao quốc tế trong các sản phẩm kết hợp

Điệp Phan 10:23 17/09/2019

Các nghệ sĩ Việt luôn biết cách mang đến bất ngờ cho người hâm mộ bởi những màn kết hợp với sao quốc tế đỉnh cao này.

Sơn Tùng MTP – Snoop Dogg: "Hãy Trao Cho Anh"

Có lẽ sự kết hợp này ngay đến cả Sơn Tùng mấy năm trước cũng chưa từng nghĩ đến sẽ xảy ra, bởi đối với một nghệ sĩ Việt mà nói, con đường chạm đến những đấu trường âm nhạc thế giới vẫn còn một đoạn rất dài phải đi và vô vàn thách thức phải vượt qua. Ngay đến cả Sơn Tùng, chàng ca sĩ đang dẫn đầu thị trường nhạc Việt cũng phải rất nỗ lực mới có thể mời được rapper nổi tiếng thế giới Snoop Dogg kết hợp trong sản phẩm trở lại của mình. Sơn Tùng từng chia sẻ, anh phải gửi bản nhạc qua phía Snoop Dogg và hồi hộp chờ kết quả một thời gian khá dài mới nhận được lời đồng ý, sau “Chạy Ngay Đi”, có thể thấy Sơn Tùng đã “im hơi lặng tiếng” rất lâu để chuẩn bị cho “Hãy Trao Cho Anh”, thông tin về màn trở lại của Sơn Tùng khi đó vô cùng nhỏ giọt, cho đến gần ngày phát hành, những hình ảnh đầu tiên của Sơn Tùng và Snoop Dogg mới bắt đầu “rò rỉ”.

Nghệ sĩ Việt Nam ngày càng khẳng định mình khi thể hiện không thua kém sao quốc tế trong  các sản phẩm kết hợp

Sơn Tùng MTP và Snoop Dogg trong "Hãy Trao Cho Anh"

Mặc dù đứng cạnh “cây đại thụ” của làng rap thế giới nhưng Sơn Tùng không hề bị lép vế về cả phong cách trình diễn lẫn giọng hát. Sơn Tùng và Snoop Dogg đã kết hợp vô cùng ăn ý dù cho bất đồng ngôn ngữ. “Hãy Trao Cho Anh” không chỉ được Sơn Tùng mạnh dạn mời Snoop Dogg mà còn được anh đầu tư rất chỉn chu và kĩ lưỡng về mặt hình ảnh, âm nhạc, lẫn trang phục. Và lần đầu tiên đối với một ca sĩ Việt Nam, “Hãy Trao Cho Anh” chính thức lọt vào top trending thế giới, sánh vai với các sản phẩm âm nhạc quốc tế khác. Chứng minh nghệ sĩ Việt Nam hoàn toàn có thể hy vọng về những kết quả ấn tượng hơn sắp tới trên đấu trường âm nhạc quốc tế.

MV "Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng MTP ft Snoop Dogg

Soobin Hoàng Sơn – Jiyeon: “Đẹp Nhất Là Em”

Đây có lẽ là cặp đôi không ai ngờ tới nhất, Jiyeon là một trong những nữ thần tượng nổi tiếng nhất xứ củ sâm, cùng với đó, cô nàng cũng thường xuyên nằm trong top những mỹ nhân có nhan sắc đỉnh cao của  Kpop. Không chỉ xinh đẹp, Jiyeon còn rất tài năng khi sở hữu giọng hát nhẹ nhàng.

Nghệ sĩ Việt Nam ngày càng khẳng định mình khi thể hiện không thua kém sao quốc tế trong  các sản phẩm kết hợp

Jiyeon là một trong những nữ thần tượng nổi tiếng nhất xứ củ sâm

Mặc dù sánh đôi với một trong những mỹ nhân số một Kpop nhưng Soobin Hoàng Sơn được nhận xét rằng rất đẹp đôi khi đứng cạnh Jiyeon mà không hề bị lép vế như nhiều dự đoán trước đó. Tuy nhiên, ngoại hình chỉ là một yếu tố nhỏ, điều đáng chú ý chính là giọng hát của Soobin và Jiyeon rất hợp nhau, tạo nên một “Đẹp Nhất Là Em” vô cùng nhẹ nhàng và trong trẻo.

Nghệ sĩ Việt Nam ngày càng khẳng định mình khi thể hiện không thua kém sao quốc tế trong  các sản phẩm kết hợp

Soobin Hoàng Sơn được nhận xét rằng rất đẹp đôi khi đứng cạnh Jiyeon mà không hề bị lép vế

Ca khúc được khán giả Việt Nam vô cùng đón nhận, đặc biệt là khả năng hát tiếng Việt “siêu đỉnh” của Jiyeon càng làm cho “Đẹp Nhất Là Em” nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của người hâm mộ. Đây không chỉ đơn giản là một sự kết hợp, đây còn là cơ hội không nhỏ để các ca sĩ Việt Nam thể hiện và khẳng định mình khi đứng chung sân khấu, đứng chung phòng thu với các ca sĩ nước ngoài.

MV "Đẹp Nhất Là Em" - Soobin Hoàng Sơn ft Jiyeon

ERIK -  MOMOLAND: "Love Is Only You"

Vào tháng 05 vừa qua, người hâm mộ Vpop và Kpop được phen “xôn xao” với màn kết hợp của ERIK với nhóm nhạc nữ Kpop khi ấy đang làm mưa làm gió với “Bboom Bboom” – MOMOLAND. Với giọng hát đặc biệt của ERIK và tài năng, danh tiếng đang lên của MOMOLAND thời điểm đó, sự kết hợp này được dự đoán sẽ cực kì bùng nổ sau khi được công bố.

Nghệ sĩ Việt Nam ngày càng khẳng định mình khi thể hiện không thua kém sao quốc tế trong  các sản phẩm kết hợp

ERIK cùng các thành viên MOMOLAND

Ca khúc mang tên “Love Is Only You”, được biết, Erik đã sang tận Hàn Quốc để quay MV này, nhưng thời gian quay chỉ vỏn vẹn 6 tiếng nên có thể thấy không có sự tương tác nào giữa Erik và các thành viên MOMOLAND, anh chỉ đứng trong phòng thu và hát. Mặc dù vậy nhưng không gì có thể làm lu mờ được giọng hát “trời phú” của ERIK, có thể thấy chất giọng của ERIK không những không lép vế mà còn có thể trở thành “spotlight” của cả bài hát bên cạnh những mỹ nhân của MOMOLAND.

Nghệ sĩ Việt Nam ngày càng khẳng định mình khi thể hiện không thua kém sao quốc tế trong  các sản phẩm kết hợp

Chất giọng của ERIK không những không lép vế mà còn có thể trở thành “spotlight” của cả bài hát bên cạnh những mỹ nhân của MOMOLAND

MV "Love Is Only You" - ERIK, MOMOLAND