Nghệ sĩ Việt cùng tiếp xúc với Đường "Nhuệ": Người vội vàng xóa ảnh trả lời không quen biết, kẻ vẫn xem là anh em

Thanh 13:33 22/04/2020

Sau khi ca sĩ Quang Hà vướng tranh cãi với phát ngôn vẫn xem Nguyễn Xuân Đường (tức Đường ‘Nhuệ’) là anh em thì mới đây, nghệ sĩ Quang Tèo và ca sĩ Du Thiên cũng gây chú ý khi chia sẻ về mối quan hệ với nhân vật này.

Nhiều ngày qua vụ án liên quan đến Đường "Nhuệ" - một giang hồ, cũng là doanh nhân nổi tiếng quê lúa Thái Bình đang được dư luận hết sức quan tâm.

Câu chuyện vợ chồng Đường Nhuệ “ăn” chặn tiền hỏa táng, áp bức doanh nghiệp, liên quan đến hành vi cố ý gây thương tích hay hàng loạt những hành vi sai phạm của cặp vợ chồng này cũng được mở rộng điều tra để làm sáng tỏ trước pháp luật. Về mặt pháp luật thì đó là điều này không có gì bàn cãi.

Tuy nhiên, ngay sau khi vợ chồng Đường Dương bị công an tạm giam, nhiều hình ảnh các văn nghệ sĩ chơi với vợ chồng "đại gia" này đã bị cư dân mạng "xới" lên và buộc họ phải chính thức lên tiếng.

Hiện tại, trên một diễn đàn về showbiz đang tranh cãi về mối quan hệ giữa ca sĩ Quang Hà và vợ chồng Nguyễn Xuân Đường (tức Đường "Nhuệ"). Sau khi liên tục bị réo gọi, Quang Hà chính thức lên tiếng và khẳng định dù vợ chồng đại gia Đường 'Nhuệ' có phạm tội thì anh vẫn xem họ là anh em thân thiết. Phát ngôn của Quang Hà ngay lập tức khiến CĐM “dậy sóng” và vấp phải nhiều tranh cãi dữ dội.

Nghệ sĩ Việt cùng tiếp xúc với Đường Nhuệ: Người vội vàng xóa ảnh trả lời không quen biết, kẻ vẫn xem là anh em

Ca sĩ Quang Hà gây tranh cãi với phát ngôn vẫn xem Đường 'Nhuệ' là anh em.

Cụ thể, nam ca sĩ cho biết ban đầu vợ chồng Đường "Nhuệ" chỉ là người hâm mộ, thường xuyên xem Quang Hà biểu diễn. Sau đó anh được mời về hát trong dịp sinh nhật từ nhiều năm trước, sau này qua trò chuyện và trở nên thân thiết. 

Giọng ca “Trăm năm không quên” cho biết thêm anh không biết nhiều về công việc làm ăn của hai vợ chồng, tuy nhiên, dù cả hai có phạm tội thì anh vẫn xem họ là anh em. Đồng thời, Quang Hà cũng khẳng định mọi chuyện đúng sai cứ để cơ quan chức năng điều tra và nếu vợ chồng Nguyễn Xuân Đường bị kết án, anh vẫn sẽ gửi lời động viên đến cả hai.

Nghệ sĩ Việt cùng tiếp xúc với Đường Nhuệ: Người vội vàng xóa ảnh trả lời không quen biết, kẻ vẫn xem là anh em
CĐM "ném đá" nam ca sĩ Quang Hà khi anh tiết lộ về mối quan hệ thân thiết với gia đình đại gia gốc Thái Bình. Tuy nhiên, Quang Hà khẳng định mọi chuyện đúng sai cứ để cơ quan chức năng điều tra và nếu vợ chồng Nguyễn Xuân Đường bị kết án, anh vẫn sẽ gửi lời động viên đến cả hai. 

Ngay lập tức, phát ngôn của chủ nhân hit "Ngỡ" dấy lên nhiều tranh cãi. Bên cạnh nhiều ý kiến bên vực nam ca sĩ, nhiều ý kiến khác cho rằng phát ngôn của Quang Hà thiếu tinh ý trong thời điểm nhạy cảm này, đồng thời nhiều bình luận còn để lại với những lời lẽ gay gắt, nặng nề dành cho nam ca sĩ.

Trước luồng dư luận, quản lý của Quang Hà cho biết anh không muốn lên tiếng về những tranh cãi nhưng có quá nhiều luồng thông tin không đúng sự thật khiến anh phải một lần làm rõ.

Sau khi Quang Hà vướng tranh cãi với phát ngôn vẫn xem Nguyễn Xuân Đường là anh em thì mới đây, ca sĩ Du Thiên cũng gây chú ý khi chia sẻ về mối quan hệ với nhân vật này.

Tương tự như đàn anh, Du Thiên cũng viết tâm sự dài trên trang cá nhân chia sẻ về mối quan hệ với Đường "Nhuệ" và lập tức cũng bị ném đá không trượt phát nào.

Nghệ sĩ Việt cùng tiếp xúc với Đường Nhuệ: Người vội vàng xóa ảnh trả lời không quen biết, kẻ vẫn xem là anh em

Sau khi Quang Hà vướng tranh cãi với phát ngôn vẫn xem Nguyễn Xuân Đường (tức Đường ‘Nhuệ’) là anh em thì mới đây, ca sĩ Du Thiên cũng gây chú ý khi chia sẻ về mối quan hệ với nhân vật này.

Cụ thể, Du Thiên đăng tải hình ảnh chụp cùng Nguyễn Xuân Đường trên trang cá nhân, cho biết cả hai quen nhau từ năm 2014, khi nam ca sĩ đi hát ở Thái Bình và được đón về thăm nhà nhân vật này.

Trước những tội danh đáng lên án của vợ chồng Đường “Nhuệ” thì nam ca sĩ cũng dành những lời “có cánh" khi nhận xét đàn anh là “người sống tình cảm và ít nhất anh trân trọng tôi”.

Nghệ sĩ Việt cùng tiếp xúc với Đường Nhuệ: Người vội vàng xóa ảnh trả lời không quen biết, kẻ vẫn xem là anh em
Nam ca sĩ dành những lời “có cánh" khi nhận xét đàn anh là “người sống tình cảm và ít nhất anh trân trọng tôi”.
Đồng thời, Du Thiên cho biết dòng trạng thái xuất phát từ những suy nghĩ, tình cảm của anh dành cho Đường “Nhuệ” và anh không sợ bị dư luận chỉ trích.

Đồng thời, Du Thiên nói thêm: “Ở góc độ của tôi thì anh là người anh tốt, người anh mà tôi cũng như nhiều anh em, bạn bè không có lý do để không trân trọng. Cuộc sống thì có lúc nọ lúc kia. Mỗi người một công việc. Mỗi công việc lại có những đặc thù riêng của nó. Và tôi không tham gia cũng như không tìm hiểu để làm gì cả, bởi việc ai nấy làm...".

Nói về những hành vi tội ác liên quan đến Nguyễn Xuân Đường bị phanh phui những ngày qua, Du Thiên cũng đồng quan điểm với ca sĩ Quang Hà. “Tất cả đã có pháp luật, sai đến đâu Pháp luật xử lý đến đó. Anh Đường là anh của tôi nhưng tôi không bao giờ tôi cổ súy cũng như biện minh cho những cái sai của anh ấy. Tuy nhiên đã trân trọng nhau và gọi nhau là anh em thì suốt đời này anh vẫn là anh của tôi, không bao giờ có chuyện anh ấy dính vào vòng lao lý mà tôi quay lưng với anh em của mình.”

Không nằm ngoài dự đoán, phát ngôn của Du Thiên cũng bị ném đá, lên án dữ dội. Tuy nhiên trước “búa rìu” dư luận, Du Thiên cho biết dòng trạng thái xuất phát từ những suy nghĩ, tình cảm của anh dành cho Đường “Nhuệ” ở góc độ cá nhân và khẳng định khi viết status này, anh không sợ bị dư luận chỉ trích.

Không giống với đàn em của mình dù không có phát ngôn gây tranh cãi nhưng nghệ sĩ Quang Tèo ngồi im cũng … bị vạ lây.

Bên cạnh những phát gây chú ý của 2 đàn em về Đường "Nhuệ", nghệ sĩ Quang Tèo cũng được cư dân mạng quan tâm khi bức ảnh anh tặng bó hoa cho vợ chồng Đường "Nhuệ" trong một buổi tiệc được lan truyền trên mạng. 

Nghệ sĩ Việt cùng tiếp xúc với Đường Nhuệ: Người vội vàng xóa ảnh trả lời không quen biết, kẻ vẫn xem là anh em
Nghệ sĩ Quang Tèo cũng được cư dân mạng quan tâm khi bức ảnh anh tặng bó hoa cho vợ chồng Đường "Nhuệ" trong một buổi tiệc được lan truyền trên mạng. 

Trả lời với phóng viên báo chí, Danh hài Quang Tèo cũng cho biết anh biết vợ chồng Đường "Nhuệ" đã 7-8 năm nay nhưng số lần giáp mặt chỉ đếm trên đầu ngón tay và "không hề biết tới chuyện làm ăn của họ". Về bức ảnh tặng hoa vợ chồng Đường "Nhuệ", nghệ sĩ Quang Tèo cho biết đó là lần gặp đầu tiên vào năm 2016.

Nghệ sĩ Việt cùng tiếp xúc với Đường Nhuệ: Người vội vàng xóa ảnh trả lời không quen biết, kẻ vẫn xem là anh em

Nghệ sĩ Quang Tèo cho hay anh biết vợ chồng Đường "Nhuệ" đã 7-8 năm nay nhưng số lần giáp mặt chỉ đếm trên đầu ngón tay và "không hề biết tới chuyện làm ăn của họ".

Danh  hài còn cho biết thêm nhân dịp vợ chồng Đường "Nhuệ" tổ chức lễ Phật đản tại một ngôi chùa ở Thái Bình với quy mô hoành tráng, mời rất nhiều nghệ sĩ tới biểu diễn, trong đó có anh. "Vì nghĩ rằng đây là chương trình ý nghĩa nên tôi cũng có về biểu diễn nhưng sau đó không lấy tiền. Tôi không có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Đường "Nhuệ" như dư luận đồn thổi, càng không biết tới chuyện làm ăn của họ" - nghệ sĩ Quang Tèo khẳng định.

Tú Trinh