Những hình xăm, không chỉ là dấu ấn cá nhân mà chúng còn mang ý nghĩa sâu sắc đối nghệ sĩ Hàn. Mỗi một nét mực trên cơ thể đều mang những hàm ý vô cùng sâu xa.

1. JAY PARK

Luôn nằm trong danh sách sao Hàn yêu thích hình xăm và cực kỳ tình cảm với fan. Jay Park đã tậu một hình xăm ở vành tai, với ý nghĩa dành tặng người hâm mộ.

Hình xăm anh sở hữu rất ý nghĩa, thể hiện được thần thái cũng như tính cách bản thân, và một trong số những hình xăm khiến mọi người chú ý nhiều nhất chính là dòng chữ ghi tên fan club của mình. Chỉ riêng cử chỉ này cũng đủ thấy người hâm mộ đối với anh quan trọng đến nhường nào.

2. JESSI

Hình xăm chú "chim nhạn" đang sải cánh bay ngay phần cánh tay trái của nữ rapper mạnh mẽ Jessi cũng chính là dành để thể hiện tình yêu dành cho người hâm mộ.

Jessi hay trìu mến gọi những người hâm mộ của mình là “Jebbie”, và từ này có phiên âm khá giống với từ “chim nhạn” trong ngôn ngữ Hàn Quốc, vì thế, cô đã dùng cách tượng hình này để tri ân những người đã luôn dõi theo và ủng hộ sự nghiệp của mình.

3. G-DRAGON (BIG BANG)

Là nghệ sĩ sở hữu hình xăm nhiều nhất nhì Kpop, đằng sau lưng của G-Dragon chính là dòng chữ "too fast to live too young to die" (tạm dịch: đừng sống quá vội đừng chết quá trẻ) mang ý nghĩa, anh sẽ luôn sống hết mình và cống hiến tất cả những gì anh có cho nghệ thuật.

Hai cánh tay của thủ lĩnh nhóm nhạc Big Bang cũng có nhiều hình xăm lớn nhỏ khác nhau như hình mặt cười, trái tim, vương miện… Ngoài ra, anh còn hai hình xăm nữa mà chỉ khi nào cởi áo phô diễn cơ thể mới để lộ ra là "Mind Control""Forever young".

4. JAEJOONG (JYJ)

Sau sự kiện đáng buồn năm 2008, Jaejoong cùng 2 thành viên JunSuYooChun tách khỏi công ty, anh đã gửi lời an ủi tới các Cassiopiea, tên fandom của DBSK, bằng dòng chữ trước ngực "Always keep the faith" (Hãy giữ vững niềm tin).

Có thể nói đối với nam ca sĩ, những thành viên trong nhóm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của anh.

5. LEE HYORI

Nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori luôn được các fan và mọi người yêu mến một vì tinh thần hết mình vì từ thiện và các chiến dịch bảo vệ thiên nhiên, điều đó thể hiện qua hình xăm dòng chữ “Walk lightly in the spring, mother earth is pregnant” bên cánh tay phải và hình xăm con rùa biển ở bên hông.

6. TAEYANG

Nổi tiếng với sự thành tâm và ngoan đạo, thành viên Big Bang, TaeYang đã chọn cách trạm trổ hình cây thánh giá rất to chạy dọc mạng sườn phải. Không dừng lại tại đó, nam ca sĩ đã tiếp tục sang Mỹ xăm thêm một hình Chúa khá lớn ở dưới gáy để thể hiện đức tin.

7. JONGHYUN

Sự ra đi bất ngờ của Jonghyun (SHINee) khiến cả làng giải trí châu Á bàng hoàng và xót xa. Ngay sau đó, cộng đồng fan cũng đã biết thêm ý nghĩa hình xăm, cũng như giật mình về thông điệp mà nó mang: "Tôi có một chú chó đen, tên nó là Trầm Cảm". Thì ra, đây là nỗi đau đã gặm nhấm anh trong suốt thời gian qua, trước khi tìm đến cái chết để giải thoát mình.

Nghẹn ngào bức tâm thư cuối cùng Taeyeon (SNSD) gửi Jonghyun (SHINee)

Video đang hot