Nghệ sĩ Cát Phượng thừa nhận mình đã hết thời!

Thao Nguyet 22:24 13/05/2020

Chia sẻ sau khi nhận được giải thưởng "Nữ diễn viên chính phim điện ảnh xuất sắc nhất" tại Cánh diều vàng 2019, nghệ sĩ Cát Phượng thừa nhận bản thân hết thời nhưng hạnh phúc vì vẫn được tổ nghề đãi và khán giả mến mộ.

Nữ nghệ sĩ Cát Phượng mới đây đã có những dòng tâm sự sau khi nhận được giải thưởng "Nữ diễn viên chính phim điện ảnh xuất sắc nhất" tại Cánh diều vàng 2019 với vai diễn trong bộ phim "Hạnh phúc của mẹ". Nghệ sĩ Cát Phượng cho biết cô nghĩ mình là một diễn viên hết thời, không ngờ lại nhận được giải thưởng cao quý như vậy.

"Cát luôn cho mình là một diễn Viên HẾT THỜI các bạn ạh. Hết Thời ở đây nghĩa là Thời Diễn của mình đã không còn vì Cát không còn đam mê nhận show diễn vì không còn mê diễn. Riêng nhân vật Mẹ Tuệ Cát quá cảm với nhân vật này bởi Cát đi làm thiện nhiều và Cát đã từng chứng kiến quá nhiều những hoàn cảnh như vậy. Đau lắm, thương lắm các bạn ạh nên Cát cảm được và diễn được vai này như không diễn" - Nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ.

Nữ diễn viên bày tỏ có thể do tổ nghề không cho mình lui vì còn nghiệp. Chính vì vậy nghệ sĩ Cát Phượng mong tổ nghiệp hãy cho mình có may mắn ở mảng nhà sản xuất và đạo diễn, còn về nghiệp diễn cô sẽ rút về phía sau.

Nghệ sĩ Cát Phượng thừa nhận mình đã hết thời!

Nghệ sĩ Cát Phượng thừa nhận bản thân đã hết thời làm diễn viên.

Tại lễ trao giải Cánh diều vàng 2019 diễn ra vào ngày 12/5 vừa qua, "Hạnh phúc của mẹ" (tên gọi cũ: Mẹ Tuệ) giành chiến thắng áp đảo ở hạng mục phim điện ảnh với các giải thưởng: 

Cánh diều vàng cho bộ phim điện ảnh xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc phim truyện điện ảnh (đạo diễn Phạm Huỳnh Đông), Biên kịch xuất sắc phim truyện điện ảnh (biên kịch Nguyễn Thị Ngọc Bích), Quay phim xuất sắc phim truyện điện ảnh (quay phim Võ Thanh Tiền), Âm thanh xuất sắc phim truyện điện ảnh (Vũ Thành Long), Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện điện ảnh (Cát Phượng) và Diễn viên triển vọng (diễn viên Huy Khang).

Nghệ sĩ Cát Phượng thừa nhận mình đã hết thời!

Bên cạnh nghệ sĩ Cát Phượng, bộ phim "Hạnh phúc của mẹ" còn có sự tham gia đóng chính của Kiều Minh Tuấn.

Kết quả này nhanh chóng khiến dư luận bàn tán sôi nổi, bên cạnh những lời tán dương, có nhiều người hoài nghi khi "Hạnh phúc của mẹ" là bộ phim điện ảnh vấp phải làn sóng chỉ trích lớn từ công chúng ở thời điểm công chúng vì ồn ào đời tư nghệ sĩ. Đặc biệt đối thủ của "Hạnh phúc của mẹ" ở Cánh diều vàng 2019 là loạt phim đình đám như: Hai Phượng, Gái già lắm chiêu... nên chiến thắng gần như tuyệt đối này khiến nhiều người chưa thực sự hài lòng. Tuy nhiên đạo diễn của phim là Huỳnh Đông đã lên tiếng khẳng định anh không hề mua giải, mọi thứ đạt được là do may mắn và tổ nghề đãi.  

Theo PT/ Thế giới trẻ