Ngày lạnh muốn cuộc “yêu” thăng hoa, thú vị các cặp đôi chỉ cần làm những điều này thôi

Kulvn 09:37 02/07/2019

[Kul.vn] Đừng để cái lạnh mùa đông làm tổn hại đến tình yêu và “chuyện ấy” của hai bạn

Ăn các món ăn nóng

Để cuộc “yêu” hừng hực vào ngày giá rét, bạn hãy ăn các món ăn nóng như súp, cá nướng hoặc trái cây khô. Món ăn nóng sẽ giúp cơ thể bạn ấm áp hơn và có cuộc “yêu” tuyệt vời.

Dùng nến và dầu thơm

Vào mùa hè, bạn có thể đi spa hoặc tắm vòi hoa sen bằng nước lạnh để thêm hào hứng “yêu”. Nhưng trong mùa đông, bạn hãy để bầu không khí ấm áp hơn và tràn ngập ánh sáng. Thắp nến và thêm chút dầu thơm không chỉ giúp căn phòng thêm ấm áp mà còn giúp hai bạn có cuộc “yêu” nồng nhiệt.

Tăng cảm hứng yêu qua những lớp quần áo

Khi làm “chuyện ấy” vào ngày rét, bạn hãy mặc quần áo nhiều nhất có thể và sau đó bạn hãy để đối phương cởi bỏ dần quần áo của bạn. Chỉ cần đoán có những gì dưới các lớp quần áo ấm làm tăng thêm sự tò mò và khiến bạn hào hứng “yêu” hơn.

Đặt đồng hồ lúc nửa đêm

Bạn đừng "nồng cháy" chỉ vì đối phương muốn “yêu”. Bạn hãy nói rằng bạn mệt mỏi vào hôm đó và sau đó bạn lên kế hoạch “yêu” vào thời gian cụ thể khác, có thể sau nửa đêm. Khi đó bạn có thể khỏe mạnh hơn và tận hưởng cuộc “yêu” đam mê và trọn vẹn.

Tắm nước nóng

Đừng để mệt mỏi giết chết ham muốn. Bạn hãy thử một cái gì đó như tắm nước nóng để cảm thấy khỏe khoắn hơn. Bạn hãy để chàng nhẹ nhàng chạm vào người bạn và “yêu” nồng nhiệt.

Không căng thẳng, chỉ tập trung “yêu”

Áp lực công việc và căng thẳng không tốt cho “chuyện ấy” chút nào. Để tận hưởng cuộc “yêu” bạn hãy làm các hoạt động để giảm lo lắng, căng thẳng. Cười, đi ra ngoài, gặp gỡ mọi người và nói chuyện sẽ giúp bạn cảm thấy tươi mới suốt cả ngày và có một đêm tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn.

Dùng hệ thống sưởi nhân tạo

Nếu người ấy không thích thời tiết lạnh lẽo và không có tâm trạng cởi đồ để “yêu”, bạn hãy dùng thiết bị sưởi ấm nhân tạo. Bạn có thể chọn nhiệt độ phòng phù hợp với cơ thể.

Màn dạo đầu rất quan trọng

Màn dạo đầu thú vị hơn màn “yêu” chính. Vì vậy bạn hãy phiêu lưu và đắm chìm trong màn dạo đầu kéo dài. Bạn hãy sáng tạo với màn dạo đầu.

bài viết liên quan