Ngân 98: "Nếu sau này có con tôi sẽ khuyên, giải thích để con hiểu và không quay clip như mình"

Hoang hang 15:05 19/12/2019

Mặc dù có quan điểm vô cùng thoáng và thoải mái về chuyện clip nóng, thế nhưng dường như Ngân 98 cũng không muốn con mình đi theo vết xe đổ của mẹ.

Cách đây không lâu, đoạn clip có nội dung nhạy cảm của hot girl Ngân 98 đã bị phát tán rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý. Rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích cô nàng rằng muốn chiêu trò để nổi tiếng, tự dùng bản thân để tạo độ hot cho mình.

Trước những lời chỉ trích của cư dân mạng, thật ngạc nhiên là Ngân 98 không hề né tránh hay buồn bã, cô nàng cùng bạn trai Lương Bằng Quang đã làm hẳn một video, trả lời tường tận mọi thắc mắc của mọi người về vụ việc. 

Ngân 98: Nếu sau này có con tôi sẽ khuyên, giải thích để con hiểu và không quay clip như mình
Ngân 98 và Lương Bằng Quang đăng video giải thích sự việc lên mạng.
Ngân 98: Nếu sau này có con tôi sẽ khuyên, giải thích để con hiểu và không quay clip như mình
Lương Bằng Quang bày tỏ quan điểm cho rằng sở thích riêng của bạn gái không ảnh hưởng ai.

Trong video này, cô nàng chia sẻ sở dĩ đoạn clip lộ ra là do cách đây không lâu cô bị mất điện thoại. Người lấy điện thoại của cô sau đó đã muốn tống tiền cô nàng với giá 300 triệu nhưng không thành công. Sau đó, Ngân 98 vì không đồng ý nên video đã bị tung lên mạng. Cô nàng nêu rõ quan điểm không muốn thỏa hiệp với kẻ tống tiền. 

Bên cạnh đó, Ngân 98 cũng cho rằng đây chỉ là một sở thích cá nhân, nó không hại đến ai hay làm phiền đến ai cả. Người có lỗi không phải cô mà là người phát tán video. Hot girl này cho biết, mặc dù sở thích này không hay ho gì, thế nhưng nó hoàn toàn không sai trái. Bên cạnh đó, Ngân 98 cũng nói nếu sau này có con, cô sẽ khuyên nó những điều đúng đắn. 

"Bây giờ chuyện đã xảy ra rồi. Tuỳ trường hợp nữa. Nếu trước đó nó chịu kể cho mình thì mình sẽ cố tìm ra hướng giải quyết. Nó còn nhỏ quá thì mình phải giúp nó chứ. Còn chuyện xảy ra như thế này rồi thì chịu thôi, chỉ biết khuyên bảo nó. Phải khuyên bởi vì ở cái tuổi đó có thể chưa suy nghĩ được những điều đúng đắn. Vậy thôi!" Ngân 98 chia sẻ.

Ngân 98: Nếu sau này có con tôi sẽ khuyên, giải thích để con hiểu và không quay clip như mình
Ngân 98 cũng cho biết nếu có con sẽ dạy con những điều đúng đắn.
Ngân 98: Nếu sau này có con tôi sẽ khuyên, giải thích để con hiểu và không quay clip như mình
Cô thừa nhận để lộ clip là một sai lầm của đời mình.

Có vẻ như dù mang trong mình lối sống tương đối táo bạo, thế nhưng Ngân 98 vẫn có thể trở thành một người mẹ tỉnh táo. Cô nàng biết rằng hành động của bản thân không được đón nhận và không muốn con bước vào vết xe đổ. Ngân 98 cũng thừa nhận sự cố lần này là một sai lầm của mình và cô sẽ đối mặt với nó:

"Đây là một sai lầm của Ngân, Ngân sẽ đối mặt với nó. Ban đầu Ngân nghĩ mình sẽ nhắn nhủ, nhưng giờ thì không vì không muốn dậy đời ai cả. Những gì muốn nói Ngân đã nói từ sớm rồi. Những ai muốn hiểu chắc chắn sẽ hiểu được."

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ