Tình yêu - đề tài muôn thuở cho các nhiếp ảnh gia khám phá. Mọi giới hạn, mọi khoảng cách đều bị lu mờ trước tình yêu đích thực, cặp đôi nấm lùn và cao kế sau đây cũng vì tình yêu mà vượt qua khoảng cách về chiều cao.

Vì tình yêu người ta có thể vượt qua muôn trùng cách trở, dù đó là là khoảng cảnh về thời gian, không gian hay ngoại hình. Cặp đôi Kim Thuỳ và Đức Thảo cũng không nằm ngoài sức hút của tình yêu.

Dù giữa hai người có sự chênh lệch khá lớn về chiều cao, trước những giễu cợt của mọi người hai người vẫn rất vui vẻ hạnh phúc cũng nhau tạo nên những bức hình tuyệt đẹp trên đất Đà Lạt mộng mơ.

Chàng trai Đức Thảo có chiều cao 1m80 trong khi nàng nấm lùn Kim Thuỳ chỉ có 1m50. Như những cặp đôi khác, Thảo và Thuỳ đến với nhau khá tình cờ khi ngồi cùng chuyến xe, nàng cũng mới chia tay người yêu có người tâm sự cũng đỡ buồn. Thảo vẫn hay nói Thuỳ: "Yêu ai cũng vậy, yêu giùm anh, anh cám ơn."

Đứng trước tình cảm của Thảo, Thùy còn nhiều phân vân nên cô đã nhận lời quen Thảo, nếu được thì tiến tới lâu dài. Mọi người xung quanh vẫn không ngớt lời trêu chọc: "Hôm nay 2 cha con đi đâu đấy?", bỏ ngoài tai những lời bàn tán hai trái tim tìm tới nhau, hòa chung một nhịp đập.

Kết ngọt của tình yêu họ là lễ cưới sắp tới đây, mời các bạn ngắm bộ hình được thực hiện bởi Kim Ơi, tại Đà Lạt đẹp lung linh sớm mai cùng cặp đôi "nấm kều" này:

Nguồn ảnh: Kim Ơi

Ảnh bầu tuyệt đẹp của mẹ 8x được chồng đi theo “tung váy” suốt buổi chụp hình

Video đang hot