Ngã 'sấp mặt' khi đang catwalk, nhưng Thanh Hằng khiến người người nể phục vì xử lý quá đỉnh

Kulvn 00:00 24/08/2018

Dù gặp sự cố khi đang trình diễn nhưng Thanh Hằng vẫn khẳng định được thần thái tự tin cùng cách xử lý tình huống cực tài tình khiến khán giả vô cùng thích thú.

Mới đây, buổi họp báo cuộc thi The Face 2018- Gương mặt thương hiệu đã được diễn ra với sự góp mặt của bộ tứ quyền lực Thanh Hằng, Minh Hằng, Hoàng Yến, host Nam Trung cùng 36 thí sinh.

Bộ tứ quyền lực của chương trình.

Nếu Minh Hằng xuất hiện đáng yêu với thiết kế vàng rực, Võ Hoàng Yến vô cùng quyến rũ với trang phục hở bạo thì Thanh Hằng lại mang đến vẻ ngoài cá tính, sang chảnh: quần ống rộng ánh bạc kết hợp cùng áo sơ mi kèm áo blazer họa tiết màu sắc và phụ kiện thắt lưng to bản, mắt kính đen tạo điểm nhấn nổi bật cho set đồ.

Ba HLV mỗi người một vẻ tạo nên màu sắc mới mẻ cho cuộc thi năm nay.

Tuy nhiên, “mẹ chồng” Thanh Hằng đã khiến mọi người “thót tim” khi gặp sự cố trên sàn catwalk ngay ở màn chào khán giả với phần trình diễn catwalk.

Thanh Hằng trượt chân trên sàn catwalk khiến khán giả "thót tim".

Dù vậy, với kinh nghiệm lâu năm trong làng thời trang, ngay lập tức siêu mẫu đã nhanh chóng xử lý sự cố chỉ trong chớp mắt. Cụ thể là khi bước những bước đầu tiên từ trên bậc cao xuống không may cô trượt chân Thanh Hằng đã rất bình tĩnh ngồi xuống nhặt giày lên rồi đi chân trần tự tin không một chút lúng túng khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ và thích thú.

Ngay lập tức siêu mẫu nhanh chóng lấy lại phong độ, tự tin sải bước hoàn thành phần trình diễn một cách vô cùng chuyên nghiệp.

Đăng hình 'nhắng nhít' cùng Thanh Hằng, Hà Hồ khéo léo 'khoe'luôn người yêu bạn thân