Nếu điện thoại biến thành... người, "anh ấy" sẽ nói gì?

Con người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Thậm chí có bạn còn đặt ra câu hỏi: "Nếu chiếc điện thoại có thể nói chuyện thì anh ấy sẽ nói gì?". Và mỗi người lại bay bổng theo những câu chuyện của riêng mình.

1. Nửa đêm, đang nằm trong chăn nghịch điện thoại, bỗng thấy mắt hoa lên, chớp chớp mắt nhìn lại, thấy mình đang ôm eo một chàng trai, chàng trai nhìn bạn với vẻ mặt không vui: “Mấy giờ rồi mà còn không chịu đi ngủ, tôi thú vị đến thế cơ à? Muốn hỏng mắt phải không? Đi ngủ ngay cho tôi!”.

2. Hẹn bạn thời gian, địa điểm gặp nhau hết rồi, không ngờ lại bị lạc đường. Anh ấy kéo tay bạn tới nơi hẹn: “Ngốc chết đi được, không có tôi là em không tự lo được cho mình đúng không?”.

Nếu điện thoại biến thành người anh ấy sẽ nói gì

3. Bạn thất tình, điện thoại vứt qua một bên, không cho anh ấy xuất hiện. Bỗng nhiên, điện thoại vang một tiếng, tin nhắn đến. Bạn cầm điện thoại lên: “Không cho tôi biến thành người thì tôi biết an ủi em thế nào? Ngoan, đừng khóc, để tôi hát cho em nghe”.

4. Sáng sớm, báo thức kêu, bạn mơ mơ màng màng tắt đi, chuẩn bị trùm chăn ngủ tiếp. Đột nhiên thấy một bên giường bị đè năng xuống, tiếng anh ấy vang lên bên tai: “Hôm qua ai nói là phải dậy sớm tập thể dục? Làm sao, vẫn còn muốn ngủ nướng tiếp à?”.

Nếu điện thoại biến thành người anh ấy sẽ nói gì

5. Đi xe bus, điện thoại của bạn bị móc trộm, về tới nhà mới phát hiện ra không thấy anh ấy đâu nữa. Bạn rất lo lắng, không biết phải làm sao. Chợt có tiếng gõ cửa, bạn chạy ra mở cửa, thấy anh ấy đứng ngoài, vẻ mặt đầy bất đắc dĩ: “Lần sau mà còn để lạc mất tôi, có thể tôi sẽ không còn trở về nữa đâu đó”.

6. Trước kì thi, bạn bàn bạc vụ copy với anh ấy, anh ấy nhăn mày không đồng ý, bạn vô cùng chán nản. Trong giờ thi, bạn đối diện với tờ bài làm còn trắng tinh, căng thẳng đến độ nước mắt sắp chảy ra. Anh ấy ngồi một bên, cậy vào việc người khác không thể nhìn thấy mình, khẽ cốc đầu bạn: “Để xem lần sau em còn dám không ôn bài nữa không? Câu thứ nhất đáp án B, câu thứ hai đáp án D, câu thứ ba...”.

Nếu điện thoại biến thành người anh ấy sẽ nói gì

7. Anh ấy có linh kiện hơi cũ, bạn cầm anh ấy tới hết tiệm sửa điện thoại này đến tiệm sửa điện thoại khác, thay đi thay lại nhiều lần. Anh ấy yên lặng nhìn bạn bận bịu, thật lâu sau mới lên tiếng: “Đối với em, tôi thực sự quan trọng như vậy ư?”.

8. Từ khi anh ấy biến thành người, cuộc sống của bạn cũng dần có quy luật hơn. Ăn cơm đúng giờ, ngủ đúng giờ, tuy bạn thấy rất phiền, nhưng không có cách nào phản bác. Tranh thủ lúc bạn ngủ, anh ấy ngồi bên giường, khẽ xoa đầu bạn: “Nếu có một ngày không có tôi ở bên nữa, liệu em có duy trì được những thói quen tốt mà tôi đã tạo cho em?”.

9. Cuối cùng cũng đến một ngày, anh ấy không thể mở máy được nữa. Đôi tay bạn run lên, lặp đi lặp lại chuỗi hành động, lấy pin ra, lắp lại, ấn khởi động máy, nhưng màn hình không còn sáng lên nữa. Anh ấy đã quá già rồi, đã không thể ở bên bạn nữa. Bạn bỗng cảm thấy như thể bản thân bị bỏ rơi vậy rồi bật khóc.

Nếu điện thoại biến thành người anh ấy sẽ nói gì

10. Bạn cẩn thận nhét thẻ nhớ vào chiếc điện thoại mới, thấp thỏm mở máy lên. Người ấy mỉm cười đứng bên cạnh chiếc điện thoại mới, từ cao nhìn xuống bạn: “Em cuối cùng cũng thông minh hơn được một chút rồi, tôi còn nghĩ sau này sẽ không bao giờ được gặp lại em nữa”.

Bạn vòng tay ôm chặt lấy anh ấy, nghe được giọng nói đã lâu chẳng được nghe của anh ấy, bỗng nhiên cảm thấy vô cùng an tâm.

11. Nếu điện thoại có thể nói, anh ấy nhất định sẽ nói: “Sờ đủ chưa? Sờ đủ rồi thì ngoan ngoãn đi ngủ đi!”.

Video đang hot
Với tốc độ 10 nghìn tỷ FPS, hệ thống camera này còn chụp được ánh sáng đang chuyển động

Việc ghi lại được hành vi của ánh sáng có thể mở ra những lĩnh vực nghiên cứu mới hoặc khám phá những kiến...

Sang như Ngọc Trinh - Du hí trời Tây, ngắm tháp Eiffel qua cửa sổ khách sạn

Cuộc sống sang chảnh của "Nữ hoàng nội y" tại trời Tây khiến nhiều người ngưỡng mộ.

tháp Eiffel Ngọc Trinh

Lộ diện Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đầu tiên trong lịch sử

Vậy là hành trình kéo dài hơn 2 tháng của cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức khép lại...

Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Võ Lâm Truyền Kỳ

Nguyễn Trọng Tài chính thức ra mắt MV 'HongKong 1' - Đẳng cấp âm nhạc khiến giới trẻ điên đảo

MV vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, nhất là các bạn trẻ.

MV HongKong1 HongKong1

Sau tin đồn 'bầu bí' - Phạm Hương khoe khéo 'nhẫn cưới kim cương'

Chiếc nhẫn ở ngón áp út của Phạm Hương được nhiều người nhận định là "nhẫn cưới" của cô nàng.

Phạm Hương có thai Phạm Hương kết hôn

Tỷ phú Richard Branson: Elon Musk nên ngủ nhiều hơn và đừng "nhiều lời" trên Twitter nữa

Richard Branson là sáng lập Virgin Group với hơn 400 công ty con và ông nắm trong tay khối tài sản trị...