Nếu điện thoại biến thành... người, "anh ấy" sẽ nói gì?

Con người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Thậm chí có bạn còn đặt ra câu hỏi: "Nếu chiếc điện thoại có thể nói chuyện thì anh ấy sẽ nói gì?". Và mỗi người lại bay bổng theo những câu chuyện của riêng mình.

1. Nửa đêm, đang nằm trong chăn nghịch điện thoại, bỗng thấy mắt hoa lên, chớp chớp mắt nhìn lại, thấy mình đang ôm eo một chàng trai, chàng trai nhìn bạn với vẻ mặt không vui: “Mấy giờ rồi mà còn không chịu đi ngủ, tôi thú vị đến thế cơ à? Muốn hỏng mắt phải không? Đi ngủ ngay cho tôi!”.

2. Hẹn bạn thời gian, địa điểm gặp nhau hết rồi, không ngờ lại bị lạc đường. Anh ấy kéo tay bạn tới nơi hẹn: “Ngốc chết đi được, không có tôi là em không tự lo được cho mình đúng không?”.

Nếu điện thoại biến thành người anh ấy sẽ nói gì

3. Bạn thất tình, điện thoại vứt qua một bên, không cho anh ấy xuất hiện. Bỗng nhiên, điện thoại vang một tiếng, tin nhắn đến. Bạn cầm điện thoại lên: “Không cho tôi biến thành người thì tôi biết an ủi em thế nào? Ngoan, đừng khóc, để tôi hát cho em nghe”.

4. Sáng sớm, báo thức kêu, bạn mơ mơ màng màng tắt đi, chuẩn bị trùm chăn ngủ tiếp. Đột nhiên thấy một bên giường bị đè năng xuống, tiếng anh ấy vang lên bên tai: “Hôm qua ai nói là phải dậy sớm tập thể dục? Làm sao, vẫn còn muốn ngủ nướng tiếp à?”.

Nếu điện thoại biến thành người anh ấy sẽ nói gì

5. Đi xe bus, điện thoại của bạn bị móc trộm, về tới nhà mới phát hiện ra không thấy anh ấy đâu nữa. Bạn rất lo lắng, không biết phải làm sao. Chợt có tiếng gõ cửa, bạn chạy ra mở cửa, thấy anh ấy đứng ngoài, vẻ mặt đầy bất đắc dĩ: “Lần sau mà còn để lạc mất tôi, có thể tôi sẽ không còn trở về nữa đâu đó”.

6. Trước kì thi, bạn bàn bạc vụ copy với anh ấy, anh ấy nhăn mày không đồng ý, bạn vô cùng chán nản. Trong giờ thi, bạn đối diện với tờ bài làm còn trắng tinh, căng thẳng đến độ nước mắt sắp chảy ra. Anh ấy ngồi một bên, cậy vào việc người khác không thể nhìn thấy mình, khẽ cốc đầu bạn: “Để xem lần sau em còn dám không ôn bài nữa không? Câu thứ nhất đáp án B, câu thứ hai đáp án D, câu thứ ba...”.

Nếu điện thoại biến thành người anh ấy sẽ nói gì

7. Anh ấy có linh kiện hơi cũ, bạn cầm anh ấy tới hết tiệm sửa điện thoại này đến tiệm sửa điện thoại khác, thay đi thay lại nhiều lần. Anh ấy yên lặng nhìn bạn bận bịu, thật lâu sau mới lên tiếng: “Đối với em, tôi thực sự quan trọng như vậy ư?”.

8. Từ khi anh ấy biến thành người, cuộc sống của bạn cũng dần có quy luật hơn. Ăn cơm đúng giờ, ngủ đúng giờ, tuy bạn thấy rất phiền, nhưng không có cách nào phản bác. Tranh thủ lúc bạn ngủ, anh ấy ngồi bên giường, khẽ xoa đầu bạn: “Nếu có một ngày không có tôi ở bên nữa, liệu em có duy trì được những thói quen tốt mà tôi đã tạo cho em?”.

9. Cuối cùng cũng đến một ngày, anh ấy không thể mở máy được nữa. Đôi tay bạn run lên, lặp đi lặp lại chuỗi hành động, lấy pin ra, lắp lại, ấn khởi động máy, nhưng màn hình không còn sáng lên nữa. Anh ấy đã quá già rồi, đã không thể ở bên bạn nữa. Bạn bỗng cảm thấy như thể bản thân bị bỏ rơi vậy rồi bật khóc.

Nếu điện thoại biến thành người anh ấy sẽ nói gì

10. Bạn cẩn thận nhét thẻ nhớ vào chiếc điện thoại mới, thấp thỏm mở máy lên. Người ấy mỉm cười đứng bên cạnh chiếc điện thoại mới, từ cao nhìn xuống bạn: “Em cuối cùng cũng thông minh hơn được một chút rồi, tôi còn nghĩ sau này sẽ không bao giờ được gặp lại em nữa”.

Bạn vòng tay ôm chặt lấy anh ấy, nghe được giọng nói đã lâu chẳng được nghe của anh ấy, bỗng nhiên cảm thấy vô cùng an tâm.

11. Nếu điện thoại có thể nói, anh ấy nhất định sẽ nói: “Sờ đủ chưa? Sờ đủ rồi thì ngoan ngoãn đi ngủ đi!”.

Video đang hot
"Gương mặt đại diện" của INFINITE - L chính thức rời Woolim, fan lo lắng về tương lai của nhóm

L thông báo chính thức rời khỏi công ty chủ quản Woolim sau 9 năm gắn bó, fan lo lắng cho tương lai của...

Thành viên nổi bật nhất MOMOLAND công bố lý do vì sao cô vắng mặt trong tất cả lịch trình gần đây

Thành viên nổi tiếng nhất MOMOLAND - Yeonwoo đã thông báo lý do vì sao cô vắng mặt trong hầu hết lịch trình...

Yeonwoo rối loạn hoảng sợ

Cuộc trò chuyện của nhân viên đề cập đến việc gian lận phiếu bầu của "Produce X 101 " bị cảnh sát phát hiện

Liên quan đến vụ việc gian lận phiếu bầu của "Produce X 101", cảnh sát đã phát hiện ra cuộc trò chuyện...

Produce X 101 Mnet

Lòng tin vào Song - Song, Ahn - Goo couple đã vỡ, showbiz Hàn còn lại những cặp đôi nào được mong chờ sẽ đi cùng nhau đến hết đời?

Hai cặp đôi nhận được sự ủng hộ lớn nhất xứ Hàn là Song - Song và Ahn - Goo đã đi đến bờ vực tan vỡ, vậy...

‘Mulan’ mới và canh bạc Trung Quốc của Walt Disney

Mulan (Hoa Mộc Lan) mới được thể hiện dưới dạng “live-action” (người thật việc thật pha hoạt hình) chứ...

Ông Nhậm Chính Phi bất ngờ lớn tiếng: Đừng để Huawei phải đối đầu với Google, chúng tôi có thể vượt qua họ

Ông Nhậm cảnh báo, nếu Mỹ cấm họ tiếp cận với Android, hệ điều hành do Huawei tự phát triển sẽ đe dọa đến...

Ai còn dám tin vào ngôn tình khi Ahn Jae Hyun từng nói không thể sống nổi nếu không có Goo Hye Sun

Ahn Jae Hyun đã từng bày tỏ không thể sống nổi nếu thiếu Goo Hye Sun, nhưng kết cục anh lại là người muốn...

Ly hôn

Quyền quý như Lý Nhã Kỳ trong tiệc sinh nhật tỉ phú Ấn Độ

Ngày thứ tư trong tiệc sinh nhật ba nuôi là tỉ phú Ấn Độ Nitin Shah, Lý Nhã Kỳ tiếp tục trở thành tâm điểm...

Giới trẻ Thủ Đô “Rock hết mình” cùng 5 band nhạc hàng đầu Việt Nam tại Yeah1 Weekend Box số 2 – ROCK HEAT

Tối nay (17/08/2019), các bạn trẻ Hà Nội đã “cháy hết mình” với Rock cùng dàn band nhạc đình đám của Việt...

rock