Netizen hả hê khi nghe tin Lee Jong Hyun chính thức rời CNBLUE sau loạt chỉ trích

Điệp Phan 10:58 29/08/2019

Cư dân mạng hả hê khi Lee Jong Hyun thông báo chính thức rời CNBLUE sau nhiều chỉ trích.

Đáng lẽ tin một thành viên nào đó rời nhóm thường sẽ mang đến rất nhiều sự tiếc nuối và hụt hẫng, nhưng phản ứng của người hâm mộ trước thông báo rời CNBLUE của Lee Jong Hyun thì hoàn toàn ngược lại. Có lẽ ai cũng đoán được lý do của sự việc này. Mặc dù CNBLUE từng là nhóm thần tượng đi theo phong cách ban nhạc thành công nhất Kpop nhưng nếu có tiếc nuối, người hâm mộ cũng là tiếc cho một thời đình đám chứ tuyệt nhiên không ai tiếc vì sự rời đi của Lee Jong Hyun.

Netizen hả hê khi nghe tin Lee Jong Hyun chính thức rời CNBLUE sau loạt chỉ trích
CNBLUE từng là nhóm thần tượng đi theo mô hình ban nhạc thành công nhất Kpop

Vào tháng 03/2019, Lee Jong Hyun bị "gọi tên" là thành viên trong group chat tình dục của Jung Joon Young, từ đây hình tượng một chàng diễn viên, ca sĩ điển trai, dịu dàng chính thức "tan thành mây khói" trước hàng ngàn lời chỉ trích từ cư dân mạng. Mặc dù không trực tiếp chia sẻ clip phản cảm nhưng Lee Jong Hyun đã để lại rất nhiều bình luận khiếm nhã về phụ nữ trong nhóm chat này, làm dấy lên làn sóng phẫn nộ vô cùng lớn của các cô gái. 

Netizen hả hê khi nghe tin Lee Jong Hyun chính thức rời CNBLUE sau loạt chỉ trích
Lee Jong Hyun bị "chỉ đích danh" có mặt trong group chat tình dục của Jung Joon Young

Mới đây, khi đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, Lee Jong Hyun lại một lần nữa có những phát ngôn đụng chạm đến thân thể người phụ nữ. Cụ thể, anh đã nhắn tin vào instagram của một nữ streamer với lời nhắn: "Anh rất thích xem các video của em. Hãy làm thêm nữa nhé." sau đó thêm vào "Mỡ bụng của em dễ thương lắm" khiến cho cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ. 

Netizen hả hê khi nghe tin Lee Jong Hyun chính thức rời CNBLUE sau loạt chỉ trích
Lee Jong Hyun nhắn tin cho nữ streamer với lời lẽ mang tính xúc phạm cơ thể phụ nữ

Trước những chỉ trích gay gắt của cư dân mạng, vào chiều tối qua (28/08/2019), Lee Jong Hyun chính thức thông báo rời CNBLUE. Phản ứng về tin tức này hoàn toàn trái với dự đoán của nhiều người, không những không tiếc nuối mà nhiều người còn thể hiện sự vui mừng, thậm chí thắc mắc rằng "Bây giờ mới rời sao?"

Một số bình luận của cư dân mạng về thông tin Lee Jong Hyun rời nhóm:

  • Ra khỏi ngành này mãi mãi đi.
  • Ủa vậy là đó giờ vẫn chưa rời nhóm?
  • Cuối cùng cũng cất bước... Từ cái ngày phát hiện anh có trong cái phòng chat đó tôi đã đếm từng ngày chờ anh ta ra khỏi nhóm rồi.

Nguồn tham khảo: Netizenbuzz Vtrans