Nam sinh tử vong vì...trượt tay vịn cầu thang: 'Thích trượt ván'

Hoàng Hằng 09:01 12/10/2020

Bà Quế cho biết, Q rất thích các môn thể thao, đặc biệt là môn trượt ván và đã từng trượt tay vịn cầu thang của trường.

Liên quan đến thông tin nam sinh lớp 9 tử vong vì trượt lan can cầu thang trường học, sáng ngày 12/10, trao đổi với báo Đất Việt, bà Lưu Thị Ngọc Quế, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai xác nhận và cho biết, thời điểm sự việc xảy ra các lớp đã vào học.

"Nhà trường đã có quy định không học sinh nào được trượt lan can cầu thang, nếu bạn nào phát hiện sẽ bị nhà trường xử lý kỷ luật. Thời điểm sự việc xảy ra, các lớp đã vào học, không biết em học sinh đó ra ngoài làm gì nên không ai nhìn thấy để báo với nhà trường.

Tôi có nghe nói, học sinh này rất thích các môn thể thao và từng chơi môn trượt ván. Các bạn trong lớp bảo đã nhìn thấy học sinh này trượt lan can cầu thang và lần nào trượt cũng thành công. Sự việc xảy ra lần này là sự cố đáng tiếc, không ai mong muốn", bà Quế cho biết.

Nam sinh tử vong vì...trượt tay vịn cầu thang: Thích trượt ván

Camera ghi lại vụ tai nạn. Ảnh cắt từ clip

Theo bà Quế, tay vịn cầu thang của Trường THCS Lý Tự Trọng được làm bằng gỗ, khung làm bằng sắt. Trích xuất camera của trường ghi lại hình ảnh em T.M.Q, học sinh lớp 9 của trường đang liếc ngang liếc dọc xem có ai không rồi mới trượt.

"Khi các thầy cô lên lớp thì phát hiện em Q nằm dưới tầng trệt, lúc đó mọi người tưởng em bị ngất nên một số người đưa em đến bệnh viện còn một số người trích xuất camera phát hiện em trượt cầu thang nên báo cho gia đình để cùng tìm bác sĩ", bà Quế cho biết thêm.

Được biết, sự việc xảy ra vào sáng ngày 10/10. Do bị thương nặng, Q được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục cấp cứu. Tuy nhiên, đến sáng 11/10 em đã tử vong.

Theo Thanh Giang/Đất Việt