Dưới đây là một số gợi ý về cách lên trang bị dành cho 2 vị tướng này sau khi hàng loạt cao thủ đã sử dụng trong LMHT

Cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đang chuẩn bị chào đón sự xuất hiện của 2 vị tướng Xayah và Rakan trên đấu trường công lý vào tuần sau. Vậy bạn đã nghiên cứu kỹ lưỡng về cặp đôi này chưa?

Bây giờ hãy cùng Kul.vn tham khảo xem đâu là những trang bị thích hợp dành cho họ nhé.

Xayah

Xạ thủ mới thật là mạnh mẽ với lối chơi táo bạo.

Xayah gây sát thương chủ yếu bằng các kỹ năng nhiều hơn đòn đánh thường đó là một điểm khiến cho vị tướng này trở nên đặc biệt đối với các xạ thủ khác trong LMHT.

Dưới đây là cách tăng điểm kỹ năng và lối lên trang bị giúp các bạn tham khảo trước khi vị tướng này ra mắt:

Cách tăng điểm bổ trợ

Vì Nhiệt Huyết Chiến Đấu giúp Xayah gia tăng thêm sát thương khi ra chiêu, nên đây sẽ là điểm then chốt thích hợp dành cho cô nàng này.

Ngọc bổ trợ
 • 3 Viên Ngọc Tím : +4,5% Tốc Độ Đánh
 • 9 Viên Ngọc Đỏ : +0,95 Sát Thương Vật Lý
 • 9 Viên Ngọc Vàng: +1 Giáp
 • 9 Viên Ngọc Xanh: +1,34 Kháng Phép
Cách tăng điểm kỹ năng
 • Skill Q (Phi đao đôi) gây sát thương chính nên nâng tối đa đầu tiên, vừa cấu rỉa máu đối phương vừa kết hợp với E (Triệu hồi lông vũ) giúp gây thêm một lượng sát thương.
 • Skill W (Bộ cánh chết người) khi kích hoạt giúp Xayah tăng sức mạnh và tốc độ trong vài đòn đánh kế tiếp.
 • Skill E (Triệu hồi lông vũ) vừa gây sát thương và có thể trói chân khi mục tiêu bị dính từ 3 lông vũ trở lên, nên nâng tối đa thứ 2 để có thể kết hợp với Q (Phi đao đôi) kéo máu đối phương.
 • Skill R (Bão tố nổi dậy) thì chỉ cần nâng đúng với các cấp độ tối đa.
Lối lên trang bị phù hợp

Chúng ta có thể thấy trong những video khác hầu hết các cao thủ đều hay tập trung vào những trang bị mang tính sát thương cao. Lưỡi Hái Linh Hồn là trang bị mà các cao thủ ưu tiên lên trước bởi nó mang lại khả năng giảm thời gian hồi chiêu, giúp Xayah tung các kỹ năng của mình nhiều hơn, gây được một lượng sát thương đáng kể lên kẻ địch.

Ngoài ra các bạn có thể tận dụng R (Bão Tố Nổi Dậy) để tránh các kỹ năng chọn mục tiêu của kẻ địch, giúp bạn có thể thoát chết hoặc nhân cơ hội trả đũa đối phương một cách hiệu quả.

Rakan

Anh chàng này trông thật quyến rũ phải ko nào?

Khác với Xayah thì anh chàng Rakan quyến rũ này lại là một vị tướng hỗ trợ, nhưng nghe cũng có vẻ hợp lý đấy chứ. Bởi vì là X-Men (đàn ông đích thực) thì phải luôn hỗ trợ và bảo vệ cho người phụ nữ của mình, nên chuẩn không còn gì để chỉnh nữa rồi các bạn nhỉ.

Cách tăng điểm bảng bổ trợ

Phong ngôn chúc phúc giúp cho Rakan tăng khả năng hồi máu và tạo lá chắn, tăng thêm lượng giáp kháng phép để trở nên cứng cáp hơn.

Ngọc bổ trợ
 • 3 Viên Ngọc Tím : +4,5% Tốc Độ Đánh
 • 9 Viên Ngọc Đỏ : +0,87 Xuyên Kháng Phép
 • 9 Viên Ngọc Vàng: +1 Giáp
 • 9 Viên Ngọc Xanh: +1,34 Kháng Phép

Bây giờ thì hãy cùng tìm hiểu về cách tăng điểm bộ kỹ năng và lối lên trang bị của anh chàng hỗ trợ này nào.

Cách tăng điểm kỹ năng
 • Skill Q (Phi tiêu lấp lánh) có thể gây sát thương tốt giúp kéo máu địch và hồi lại một lượng máu, nên nâng tối đa kỹ năng này đầu tiên.
 • Skill W (Xuất hiện hoành tráng) Rakan nhảy lên trước hất tung các kẻ địch gần đó, nên kỹ năng này nên lên sau cùng.
 • Skill E (Điệu nhảy tiếp viện) nhảy đến bên đồng minh để che chắn cho họ. Anh có thể dùng lại kỹ năng sau đó vài giây, dù là trên cùng một mục tiêu. Ta nên nâng tối đa sau kỹ năng Q.
 • Skill R (Bộ pháp thần tốc) chúng ta chỉ cần nâng đúng với các cấp độ.
Lối lên trang bị phù hợp

Nếu bạn là người thích chơi hổ báo thì có thể lên cho mình Yêu Sách Của Băng Hậu để thuận tiện cho việc cấu rỉa máu đối phương, và sau đó lên các trang bị tiếp theo để có thể hỗ trợ buff cho đồng đội của mình. Kỹ năng Q (Phi Tiêu Lấp Lánh) sẽ hồi máu được nhiều hơn cho bạn và đồng minh, giúp cả hai sống sót lâu hơn.

Hiệu ứng biến về tuyệt đẹp của cặp đôi

Trông thật lãng mạn nhỉ

Hi vọng những thông tin về cách lên trang bị, phép bổ trợ và bảng bổ trợ cho hai vị tướng mới trong bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về họ.

Tuy nhiên có thể khi ra mắt, hai vị tướng này sẽ có những lối lên đồ khác đa dạng hơn nên các bạn hãy luôn theo dõi và cập nhật tin tức ở Kul.vn nhé.

Lộ diện bộ kỹ năng của 2 tướng mới Xayah và Rakan cực hot trong LMHT

Video đang hot