Nam idol Kpop đầu tiên nhiễm Covid-19 bị cáo buộc đến cơ sở giải trí cho người lớn làm lây lan virus

Thao Nguyet 23:10 07/04/2020

Yoon Hak (Supernova), thần tượng Kpop đầu tiên xác nhận nhiễm Covid-19 được cho đã đến một cơ sở giải trí cho người lớn làm lây lan virus cho một phụ nữ khác. Công ty giải trí của idol này cũng đã lên tiếng.

Theo đó công ty quản lý của Yoon Hak (Supernova) đã lên tiếng phủ nhận thông tin cho rằng nam thần tượng làm lây lan dịch bệnh Covid-19 cho một phụ nữ làm việc tại cơ sở giải trí cho người lớn.

Yoon Hak trước đó được xác nhận là thần tượng Kpop đầu tiên nhiễm Covid-19. Vào ngày 7/4, thông tin Yoon Hak lây nhiễm cho một phụ nữ khác  (tạm gọi là A)  được lan truyền trên mạng xã hội. Yoon Hak được cho đã gặp cô "A" tại Seocho-gu trong một cơ sở giải trí người lớn vào tháng trước. Người này sau đó đã có các triệu chứng của bệnh và đi xét nghiệm vào ngày 1/4, kết quả cho ra dương tính với Covid-19. Cô A trở thành ca bệnh số 44 tại quận Gangnam - Seoul.

Nam idol Kpop đầu tiên nhiễm Covid-19 bị cáo buộc đến cơ sở giải trí cho người lớn làm lây lan virus
Yoon Hak (Supernova), idol Kpop đầu tiên nhiễm Covid-19.

Theo thông báo từ công ty của Yoon Hak, nam thần tượng không đến cơ sở giải trí cho người lớn, cô A là người quen của idol này vì vậy họ có gặp nhau một thời gian ngắn sau khi làm việc. Còn về con đường lây nhiễm Covid-19 của cả hai chưa thể xác nhận. Yoon Hak bắt đầu có dấu hiệu của bệnh khi trở về từ Nhật Bản.

Theo PT/ Thế Giới Trẻ