Trong ngày khai máy phim "Lô tô", người đẹp Nam Em đã thu hút mọi ánh nhìn trên trường quay bởi vẻ đẹp mong manh, trong sáng, ngọt ngào của mình.

Sáng 18/12, phim điện ảnh Lô tô đã chính thức khởi quay với sự góp mặt của NSƯT Hữu Châu, top 8 hoa hậu Trái đất Nam Em, Huỳnh Lập, Minh Dũng , Hải Triều, Trịnh Xuân Nhản...

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em không giấu nổi sự hồi hộp. Cô cho biết mình đã thao thức suốt đêm không ngủ vì chờ đợi ngày được làm việc trên phim trường.
Dù thức dậy sớm, song người đẹp vẫn giữ được sự tươi tỉnh và tinh thần vui vẻ, lạc quan. 
Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long thu hút mọi ánh nhìn trên trường quay bởi vẻ đẹp mong manh, trong sáng, ngọt ngào của mình.
Từ 5h sáng, NSƯT Hữu Châu và dàn diễn viên trẻ đã có mặt tại phim trường để chuẩn bị cho ngày quay đầu tiên.
Như chia sẻ trong buổi ra mắt đoàn phim, NSƯT Hữu Châu cho biết cũng đã hơn 20 năm, anh mới đồng ý đi quay xa trong một quãng thời gian gần một tháng như vậy.

"Lô tô": Nét văn hóa độc đáo của người Việt lần đầu được đưa lên màn ảnh rộng Phim Việt   ·  Trò chơi dân gian của Việt Nam được làm thành phim với sự tham gia Hoa khôi Nam Em, NSƯT Hữu Châu, nữ ca sĩ Phương Thanh.
 
Ekip “Lô tô” đã chọn Hà Tiên – quê hương của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh làm nơi thực hiện các cảnh quay cho phim.
Nam diễn viên trẻ Huỳnh Lập
Hải Triều
Trịnh Xuân Nhản
Ekip làm phim "Lô tô"

Chuyện phim Lô tô xoay quanh cuộc đời của Lệ Liễu - "cô đào chính" của gánh lô tô Phù Hoa. Lệ Liễu thật ra là một người đàn ông tên Đực. Đực lớn lên và cũng phải lập gia đình như bao người đàn ông khác. Cho đến một ngày anh quyết định rời bỏ quê hương đi theo tiếng gọi thôi thúc trong tâm thức. Trớ trêu thay, khi tưởng chừng như có thể hoàn toàn yên tâm sống cuộc đời mới với thân phận Lệ Liễu, một ngày nọ, gánh lô tô Phù Hoa nhận thêm một thành viên đặc biệt - Thương - cũng chính là con gái ruột của Đực...

Được biết, phim sẽ chính thức bấm máy vào ngày 18/12/2016 và dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3/2017.

10 phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2016 có thể bạn chưa xem

Video đang hot