Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về sự "ngoan cố" của fan ruột

"Hoạ mi tóc nâu" chia sẻ, cô cảm thấy hạnh phúc khi các fan trong tầm kiểm soát đều rất ngoan và cô luôn đứng về phía họ.

Xuất hiện trong chương trình Cà Phê Sáng cuối tuần trên VTV3, ngày 15/11, Mỹ Tâm có những chia sẻ thú vị xoay quanh lượng fan hùng hậu, mối quan hệ giữa nghệ sĩ và người hâm mộ. Nữ ca sĩ cho biết, những ngày đầu đi hát, cô đến với âm nhạc rất tự nhiên, không suy nghĩ nhiều và chưa từng tưởng tượng tới việc sẽ có fan club riêng. Nhưng càng ngày, cô càng cảm thấy gần gũi với khán giả hơn và tìm thấy sợi dây gắn bó với người hâm mộ.

Điều giữ tình cảm đó là sự chân thành. Khi khán giả đến với mình vì âm nhạc, mình sẽ đáp lại tình cảm đó. Khi khán giả hiểu âm nhạc, họ cũng hiểu mình hơn. Tâm thấy, giữa Tâm và khán giả có sự đồng cảm”, Mỹ Tâm chia sẻ.

Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng việc không vào chương trình The Voice nếu fan chưa vào

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm chia sẻ, ban đầu cô đến với âm nhạc một cách tự nhiên và không suy nghĩ gì nhiều về việc có fan club

Trong chương trình, Mỹ Tâm thú nhận, cô không thể biết được fan nhỏ và lớn nhất của mình bao nhiêu tuổi. Tuy nhiên, nữ ca sĩ bật mí, có người hâm mộ đã bình luận, nghe nhạc của cô từ lúc 2 tuổi và tới bây giờ vẫn yêu mến.

Bên cạnh những chia sẻ về fan club, mối quan hệ giữa ca sĩ và người hâm mộ, giọng ca Tóc Nâu Môi Trầm cũng chia sẻ về sự việc tại The Voice 2015, khi cô nhất định không chịu vào trường quay dù đã cận giờ lên sóng trực tiếp, vì các fan còn đứng ngoài cổng.

Mỹ Tâm phân trần: “Hầu như Tâm nhận được sự đồng tình của mọi người. Tuy nhiên, cũng có một vài ý kiến cho rằng, lỡ làm như vậy ảnh hưởng tới chương trình lên sóng thì sao? Nhưng trong lúc đó, Tâm hoàn toàn chủ động được mọi việc. Điều thứ nhất lúc đó Tâm suy nghĩ là fan, cũng chính là khán giả. Dù có một người cầm vé mời đứng đó, nếu Tâm không biết thì thôi, còn biết mà bỏ mặc người ta đi vào thì Tâm thấy như thế là không được. Huống hồ cả trăm bạn đứng đó, thấy muốn khóc, rất thương.

Nhưng thương chỉ là một chuyện. Việc khán giả có vé mà không được vào là hết sức vô lý. Một người làm chương trình mà không giải quyết được cho khán giả có nghĩa là người đó chưa tôn trọng được khán giả của mình. Tâm cũng là người trong chương trình, cần thay cho người tổ chức giải quyết chuyện đó.

Dù là một cá nhân đứng đó, dù không là fan của Tâm, Tâm cũng phải giải quyết. Tâm nghĩ mình phải chuyên nghiệp và cần phải tôn trọng khán giả, dù đó có là một em bé. Mình phát hành vé ra, khán giả có vé, mình bắt buộc phải sắp xếp cho người ta. Đó là lý do Tâm làm như vậy và Tâm biết chắc mọi người sẽ sắp xếp vì đó là một chuyện đúng”.

Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng việc không vào chương trình The Voice nếu fan chưa vào

Mỹ Tâm luôn gần gũi với các fan của mình.

Trước câu hỏi của MC về việc fan của Mỹ Tâm có sự cực đoan và thể hiện tình cảm mạnh mẽ với thần tượng, giọng ca "Ước gì" tiếp tục chia sẻ: “Điều Tâm cảm thấy hạnh phúc nhất là trong khu vực Tâm có thể kiểm soát được thì các bạn rất ngoan. Còn ngoài ra, mình cũng không thể biết được hết, vì có cả triệu người.

Về phía Tâm, fan của Tâm, Tâm luôn đứng về phía các bạn ấy và Tâm không có cái gì nghi ngờ, hay nghĩ các bạn ấy làm cái gì xấu để báo chí nói fan của Tâm tại sao kỳ quá, làm mất hình ảnh. Mình có thấy mất hình ảnh gì đâu (cười). Báo chí viết hơi quá. Tâm cũng chưa thấy bài báo nào viết về fan như vậy, chứng tỏ, fan của Tâm cực kỳ hot”.

Kết thúc buổi trò chuyện, Mỹ Tâm gửi tới khán giả ca khúc do cô tự sáng tác Nắm lấy tay nhau thay lời muốn nói dành cho các fan. Cô cũng tiết lộ kế hoạch ra MV vào cuối năm và bật mí, chưa nghĩ tới chuyện làm giám khảo hay HLV trong thời gian tới.

Video đang hot
Quỳnh Búp Bê khoe thân hình quyến rũ - lái xế hộp tiền tỷ đi sự kiện

Ngoài đời Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh được khen xinh đẹp và "hấp dẫn" hơn trong phim rất nhiều.

Quỳnh Búp Bê Phương Oanh

Noo Phước Thịnh cạo đầu và màn truyền thông sản phẩm mới 'đánh lừa' đỉnh cao

Mái tóc đinh cực nam tính và mạnh mẽ của giọng ca "Mãi mãi bên nhau" đã khiến ngay cả Hồ Ngọc Hà lẫn Phương...

Noo Phước Thịnh Noo Phước Thịnh ra MV mới

Sĩ Thanh lên tiếng vì bộ ảnh cưới phản cảm

Cô nàng đã có chia sẻ về bộ ảnh gây sóng gió trong thời gian vừa qua.

Sĩ Thanh ảnh cưới của Sĩ Thanh

Facebook Messenger bắt đầu thử nghiệm tính năng giúp bạn “rút lại” tin nhắn nếu có lỡ gửi hoặc viết nhầm cho ai đó

Nếu có lỡ "tỏ tình" nhầm người hay gửi nhầm số điện thoại, tài khoản ngân hàng trên Messenger thì Facebook...

Với tốc độ 10 nghìn tỷ FPS, hệ thống camera này còn chụp được ánh sáng đang chuyển động

Việc ghi lại được hành vi của ánh sáng có thể mở ra những lĩnh vực nghiên cứu mới hoặc khám phá những kiến...