MV "Hoa vô sắc" của K-ICM và Jack đạt "thành tích" mới khi có lượng "dislike" hơn hẳn lượt "like"

Thao Nguyet 22:39 30/12/2019

Chắc chắn với "thành tích" này, chắc chắn K-ICM sẽ chẳng muốn được đón nhận, về phía Jack không biết hiện tại anh chàng đang nghĩ gì về những con số này?

Phát hành vào tối ngày 23/12, sau 1 tuần lên sóng, MV "Hoa vô sắc" đang hứng chịu làn sóng "dislike" ồ ạt từ phía công chúng, đặc biệt là người hâm mộ của Jack. Tất cả cùng kêu gọi nhau vào "dislike" MV này vì hiện tại Jack đang vướng ồn ào với phía K-ICM. Hiện tại MV "Hoa vô sắc" vừa đạt "thành tích" mới mà chủ nhân của nó chẳng muốn nhận được khi có lượng "dislike" cao vượt trội so với lượt like. Số lượng "dislike" đã đạt hơn 500k trong khi đó lượt "like" khoảng hơn 490k. Đây được xem là MV hiếm hoi của Vpop bị "dislike" nhiều như vậy trong năm 2019.

MV Hoa vô sắc của K-ICM và Jack đạt thành tích mới khi có lượng dislike hơn hẳn lượt like
MV "Hoa vô sắc" có lượng "dislike" cao hơn hẳn lượt "like".

Cùng với việc kêu gọi "dislike" MV "Hoa vô sắc", nhiều người còn đồng loạt huỷ đăng kí kênh Youtube của K-ICM là "K-ICM Official". Chỉ sau vài ngày, kênh Youtube này đã mất hơn 300k lượt đăng kí và dự báo sẽ tiếp tục giảm khi cơn thịnh nộ của cư dân mạng vẫn chưa nguôi ngoai.

Ở một chiến tuyến khác, bản demo của Jack mang tên "Đom đóm" lại có sức hút kinh khủng khi chỉ sau 4h phát hành đã leo lên thẳng Top 1 Trending Youtube và nhận được 6 triệu view chỉ sau 1 ngày đăng tải. Jack cũng tuyên bố sẽ sớm trở lại với các sản phẩm mới sau thời gian dài nằm viện giữa ồn ào rời công ty ICM Entertainment.

MV Hoa vô sắc của K-ICM và Jack đạt thành tích mới khi có lượng dislike hơn hẳn lượt like
Trong khi đó Jack lại đang chễm chệ trên vị trí Top 1 Trending với bản demo "Đom đóm" vừa mới phát hành cách đây khoảng 1 ngày.

Có thể thấy sức mạnh của cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng người hâm mộ của Jack không hề nhỏ và đơn giản. Liệu sắp tới sẽ có thêm những "chuyện hay" gì xảy ra liên quan đến các sản phẩm của Jack và K-ICM?

Theo PT/ Thế Giới Trẻ

bài viết liên quan