Muốn yêu được Ngọc Trinh phải là 'đàn ông rút ví nhanh như chớp, sẵn sàng chi khoảng lớn cho người yêu'

Ka Nguyên 14:15 29/05/2020

Quan điểm về tình yêu và cách chọn bạn trai của Ngọc Trinh đã làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Cách đây vài giờ, Ngọc Trinh đã bất ngờ đăng tải một bài viết chia sẻ quan điểm về tình yêu và cách chọn bạn trai của mình trên trang cá nhân. Theo đó, người đẹp đã khẳng định rằng: “Đàn ông hào phóng, luôn luôn đẹp trai! Mình chịu, không thể yêu được ai ki bo. Mình thích nhất đàn ông lúc họ rút ví nhanh như chớp và nói: "Để anh". Mình nghĩ đàn ông không cần ước át quỷ mị tình cảm như đàn bà. Chả cần nói gì bằng lời. Các anh hay nói bằng lời, thật ra là các anh lười, chả bít yêu mấy. Đừng tin!".

Muốn yêu được Ngọc Trinh phải là đàn ông rút ví nhanh như chớp, sẵn sàng chi khoảng lớn cho người yêu

Ngay từ những dòng chia sẻ đầu tiên, Ngọc Trinh đã tiết lộ không thích kiểu đàn ông ướt át, ủy mị tình cảm như đàn bà. Hơn nữa, cô nàng chỉ đánh giá cao những người yêu bằng hành động thay vì lời nói. Bởi lẽ, theo quan điểm của người đẹp đàn ông chỉ yêu say mê ai khi họ mở ví, sẵn sàng chi một khoản lớn trong tài khoản của mình cho người yêu.

"Mình chỉ tin đàn ông yêu say mê ai, hâm mộ ai khi họ mở ví, sẵn sàng chi một khoản lớn trong tài khoản họ cho người yêu.Ngôn ngữ tình yêu của họ thường đơn giản dễ đọc lắm!
Anh yêu em ,anh nhớ em, anh si mê em sẽ được hiểu là em muốn gì anh mua, đây quà anh tặng em, hai đứa mình đi chơi đi, du lịch đi, anh mua vé đặt phòng khách sạn, anh trả tất cả các khoản lớn..

Nếu bạn là một người phụ nữ đáng yêu, ngọt ngào, dễ mến, bạn đương nhiên xứng đáng với đàn ông hào phóng. Họ có niềm vui sướng được tặng bạn nhiều quà, tặng cho bạn vui, vì họ biết ơn khi được yêu. Mình thấy hào phóng rút ví nhanh là phẩm chất tốt đẹp của đàn ông. Họ không tính toán so đo thiệt hơn, họ thường thích người yêu họ vui. Họ thường rất tế nhị về tiền, họ thường không bao giờ để cho người yêu thiếu thốn”, cô chia sẻ.

Muốn yêu được Ngọc Trinh phải là đàn ông rút ví nhanh như chớp, sẵn sàng chi khoảng lớn cho người yêu

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh còn nhấn mạnh, đàn ông hào phóng không thể hiện ở việc mua cho đồ hiệu, nhà cửa, xe cộ hay tài sản lớn nào đó. Điều quan trọng là họ không tiếc với người yêu điều gì, họ sẵn sàng mua cho cô gái của họ những món đồ trong tầm tay họ. Hơn thế nữa, đàn ông hào phóng sẽ nhận ra lúc người yêu gặp khó khăn để giúp đỡ mà không chờ cô gái mở miệng xin.

“Đừng vì cô đơn dại dột giành trả mọi thứ, đừng tự mua vé, tự đặt phòng đi chơi với người yêu nhé. Hãy để bạn trai được thể hiện sự hào phóng. Đàn bà, khổ nhất là yêu phải ông ki bo. Yêu người ki bo tự nhiên mình xấu gái. Thật đó! Người chi tiền cho bạn chưa chắc là người yêu bạn, nhưng người yêu bạn chắc chắn sẽ không tiếc tiền vì bạn” - người đẹp gốc Trà Vinh chia sẻ.

Muốn yêu được Ngọc Trinh phải là đàn ông rút ví nhanh như chớp, sẵn sàng chi khoảng lớn cho người yêu

Bài viết của Ngọc Trinh nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tán thành ý kiến trên nhưng một số khác lại cho rằng Ngọc Trinh thực dụng, đặt nặng chuyện vật chất trong tình yêu quá nhiều. Tuy nhiên, ở vị trí cuối dòng trạng thái cho biết, đây là bài viết được cô nàng sưu tầm và không phải do bản thân nghĩ ra.

Nếu thường xuyên theo dõi các hoạt động của "nữ hoàng nội y" bạn sẽ nhận ra những phát ngôn thẳng thắn từ cô nàng. Đặc biệt, Ngọc Trinh từng gây tranh cãi với câu nói: “Không có tiền cạp đất mà ăn”. Ngoài ra, người đẹp cũng tiết lộ lý do thích đàn ông lớn tuổi vì họ có sự vững chắc về kinh tế, có thể lo cho cô và gia đình cô một cuộc sống đầy đủ, không cần lo toan chuyện tiền nong.

Theo Thế Giới Trẻ