Mua vé tàu tết qua tin nhắn SMS từ 30/9

Thời gian bắt đầu nhắn tin là từ 6 giờ ngày 30/9. Hằng ngày nhắn tin từ 6 giờ đến 18 giờ (ngoài thời gian trên hệ thống sẽ không cấp số thứ tự). Nếu trong ngày 30/9, hành khách nhắn tin quá 1.000 số thứ tự cho ngày 1/10 thì hành khách thứ 1.001 sẽ được cấp số thứ tự 01 của ngày 2/10 và tiếp tục cấp hết số thứ tự cho đến ngày 20/10. Vì vậy, 20.000 số thứ tự có thể sẽ cấp hết trước ngày 20/10.

Ngày 27/9, ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc Chi nhánh Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết các hành khách lấy số thứ tự bằng tin nhắn SMS theo cú pháp quy định gửi đến số 8377 để mua vé trực tiếp tại ga. Chi nhánh Vận tải Đường sắt Sài Gòn sẽ cấp 1.000 số thứ tự/ngày để phục vụ hành khách mua vé tàu Tết Bính Thân 2016 từ ngày 1 đến ngày 20/10 và cấp liên tục 20.000 số thứ tự trong 20 ngày.

Mua vé tàu tết qua tin nhắn SMS từ 30/9

Mỗi số thứ tự được mua không quá 4 vé cho 1 lượt đi/về. Mỗi thuê bao điện thoại chỉ được nhắn tin cấp số thứ tự 2 lần. Giá cước mỗi tin nhắn gửi đến 8377 là 3.000 đồng/tin. Số điện thoại hỗ trợ nhắn tin lấy số thứ tự là 19004669. Hành khách sau khi được cấp số thứ tự có thể ngồi nhà kiểm tra số thứ tự Ga Sài Gòn đang phục vụ (cú pháp: GASG KT => gửi 8377) để chọn thời gian đến mua vé phù hợp, tránh không mất quá nhiều thời gian chầu chực tại ga.

Ông Đỗ Quang Văn cho biết thời gian bán vé tàu tết hằng ngày tại các quầy vé của Ga Sài Gòn diễn ra từ 7 giờ đến 22 giờ. Các quầy vé ở tầng trệt bán vé đi tàu các ngày bình thường (ngoài ngày tết). Các cửa bán vé trên lầu 1 bán trực tiếp vé tàu tết và nhận thanh toán trả sau tàu tết.

Mua vé tàu tết qua tin nhắn SMS từ 30/9

Các phòng vé ngoài ga từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30 và từ 13 giờ 30 đến 17 giờ hằng ngày. Riêng ngày 1/10, vé tàu tết được bán từ 8 giờ sáng. Giấy tờ tùy thân khi mua vé, đi tàu, bao gồm hộ chiếu, công hàm của cơ quan ngoại giao (đối với người có quốc tịch nước ngoài).

Hành khách trên 14 tuổi quốc tịch Việt Nam có thể sử dụng hộ chiếu, CMND, giấy chứng nhận của các lực lượng vũ trang, thẻ Đại biểu Quốc hội, thẻ Đảng viên, thẻ nhà báo, giấy phép lái xe, giấy chứng nhận các đối tượng chính sách xã hội (thương binh, bệnh binh, giấy chứng nhận khuyết tật... có dán ảnh và được cơ quan thẩm quyền xác nhận). Hành khách từ 6 đến 14 tuổi quốc tịch Việt Nam sử dụng giấy khai sinh, giấy xác nhận của các tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội nuôi dưỡng.

Video đang hot
Với tốc độ 10 nghìn tỷ FPS, hệ thống camera này còn chụp được ánh sáng đang chuyển động

Việc ghi lại được hành vi của ánh sáng có thể mở ra những lĩnh vực nghiên cứu mới hoặc khám phá những kiến...

Giọng ải giọng ai: Trấn Thanh phấn khích trước màn song ca xuất sắc của Phan Mạnh Quỳnh và 'anh 7 Tài Smile'

Phan Mạnh Quỳnh và anh chàng ở vị trí số 7 đã có màn song ca tuyệt vời, đốn tim người nghe trong đó có...

Giọng Ải Giọng Ai Phan Mạnh Quỳnh

Sang như Ngọc Trinh - Du hí trời Tây, ngắm tháp Eiffel qua cửa sổ khách sạn

Cuộc sống sang chảnh của "Nữ hoàng nội y" tại trời Tây khiến nhiều người ngưỡng mộ.

tháp Eiffel Ngọc Trinh

Lộ diện Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đầu tiên trong lịch sử

Vậy là hành trình kéo dài hơn 2 tháng của cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức khép lại...

Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Võ Lâm Truyền Kỳ

Nguyễn Trọng Tài chính thức ra mắt MV 'HongKong 1' - Đẳng cấp âm nhạc khiến giới trẻ điên đảo

MV vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, nhất là các bạn trẻ.

MV HongKong1 HongKong1

Sau tin đồn 'bầu bí' - Phạm Hương khoe khéo 'nhẫn cưới kim cương'

Chiếc nhẫn ở ngón áp út của Phạm Hương được nhiều người nhận định là "nhẫn cưới" của cô nàng.

Phạm Hương có thai Phạm Hương kết hôn