Mũ bảo hiểm Royal Helmet có gì nổi bật mà được các travel blogger nổi tiếng lựa chọn?

Thuong Nguyen 11:00 22/04/2021

Nhưng mới đây, thương hiệu mũ bảo hiểm Royal Helmet được hàng loạt travel blogger nhắc tới một cách ngạc nhiên và yêu thích. Vì sao chiếc mũ bảo hiểm này lại được nhiều người chú ý và lựa chọn đến thế?

Nhà sản xuất uy tín

Công năng lớn nhất của mũ bảo hiểm chắc chắn là để bảo vệ và giữ an toàn cho người tham gia giao thông, vì vậy tiêu chuẩn của sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Thế nhưng phần lớn người tiêu dùng có thói quen mua mũ từ các cửa hàng ngẫu nhiên, bày bán ven đường, đặt mua online vì thích kiểu dáng. Những chiếc mũ có hình dạng như mũ bảo hiểm nhưng không có nguồn gốc hay bất cứ chứng nhận nào chứng minh độ an toàn. 

Sự xuất hiện của Royal Helmet mang tới cho thị trường những chiếc mũ bảo hiểm có nguồn gốc cụ thể, đạt chứng nhận tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao, tiêu chuẩn DOT của Mỹ, đáp ứng được tính năng an toàn cũng như sự thoải mái cho người dùng. Đây cũng là công ty mũ bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam có sản phẩm lên sàn Amazon tại Mỹ. (https://www.amazon.com/ROYAL)

Mũ bảo hiểm Royal Helmet có gì nổi bật mà được các travel blogger nổi tiếng lựa chọn?

Mũ bảo hiểm Royal Helmet đạt tiêu chuẩn hàng VNCLC và tiêu chuẩn DOT của Mỹ.

Để đạt được chất lượng này, công ty đã sử dụng nhựa ABS để làm vỏ mũ. Đây là một chất liệu tinh khiết có độ bền cao, được sử dụng trong công nghệ chế tạo máy bay. Ở phần mặt trong, chiếc mũ được lớp một loại vải đặc biệt có khả năng kháng khuẩn, thấm hút mồ hôi và chống ẩm nên thân thiện với da dầu kể cả trong những ngày oi bức nhất. Bằng việc sử dụng các vật liệu có chọn lọc, mũ bảo hiểm Royal Helmet nhẹ và thoải mái khi sử dụng nhưng vẫn đảm bảo an toàn. 

Mũ bảo hiểm Royal Helmet có gì nổi bật mà được các travel blogger nổi tiếng lựa chọn?

Quy trình sản xuất uy tín, chất lượng.

Không nghi ngờ gì, đây là một trong những lí do mà các tín đồ du lịch bị chinh phục bởi sản phẩm này.

Royal M139 - Thiết kế phá cách mang đến trải nghiệm mới mẻ

Cấu tạo của chiếc mũ Royal M139 khi nhìn qua thì gồm phần mũ và quai, trông giống như một chiếc mũ ¾ không kính, nhưng thực chất chiếc mũ này có kính được giấu âm trong mũ. 

Mũ bảo hiểm Royal Helmet có gì nổi bật mà được các travel blogger nổi tiếng lựa chọn?

Đây là kiểu thiết kế mới lạ được Royal Helmet sử dụng nhằm giữ cho chiếc mũ gọn gàng, tránh bám bụi cho kính. Khi cần sử dụng để che chắn khỏi khói bụi và dị vật, người dùng chỉ cần kéo kính xuống. Lúc đẩy lên, chiếc kính sẽ được ẩn hoàn toàn bên trong mũ.

Theo phía nhà sản xuất, chiếc kính “biến hình” thể hiện sự linh hoạt và sáng tạo, đồng thời giúp cho chiếc mũ phù hợp với cả việc đi đường dài lẫn sử dụng hằng ngày mà không tạo cảm giác cồng kềnh.

Thiết kế này không chỉ mới lạ, gây thích thú cho người dùng mà còn giúp chiếc mũ biến hóa linh hoạt thành hai kiểu dáng khác nhau khi có kính và không kính.

Tạo điểm nhấn trên mỗi cung đường

Ngày nay, một bộ phận người tham gia giao thông sử dụng mũ bảo hiểm vì bắt buộc và để tránh Cảnh Sát Giao Thông thay vì ý thức được sự quan trọng của việc bảo vệ phần đầu, vì vậy mà rất dễ thấy những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng, đứt quai được sử dụng một cách đối phó. 

Việc đưa vào thị trường một bộ sưu tập mũ bảo hiểm hiện đại, phong cách và thể hiện cá tính riêng mà không thiếu phần thoải mái cho người sử dụng giúp nâng tầm hành vi của người tiêu dùng đồng thời tạo nên cảm giác thích thú với sản phẩm.

Bộ sưu tập mũ bảo hiểm Royal M139 được thiết kế phù hợp với từng phong cách như lịch lãm, trẻ trung, cá tính, cổ điển…, mang tới chất riêng và tạo ra một làn sóng sử dụng mũ bảo hiểm có ý thức, có trách nhiệm với bản thân. 

Phụ kiện chụp hình - thêm dấu ấn tại mỗi vùng đất

Đối với tín đồ du lịch, việc chụp hình check in ở mỗi vùng đất dường như là điều không thể thiếu. Đây cũng chính là một trong những lý do mà các travel blogger yêu thích mũ bảo hiểm Royal Helmet, bởi mỗi chiếc mũ đậm chất riêng và tính thời trang, thẩm mỹ cao, giúp cho mỗi phô hình khẳng định thêm dấu ấn cá nhân. 

Mũ bảo hiểm Royal Helmet có gì nổi bật mà được các travel blogger nổi tiếng lựa chọn?

Mũ bảo hiểm Royal Helmet có gì nổi bật mà được các travel blogger nổi tiếng lựa chọn?

Như vậy, lý giải cơn sốt mũ bảo hiểm Royal Helmet chính là nhờ chất lượng, cái tâm nhà sản xuất kết hợp với tính thẩm mĩ trong từng sản phẩm.