Sáng nay 22/4, MSI đã chính thức cho mở cửa MSI CONCEPT STORE tại 58B Trần Quốc Thảo (Quận 3). Đây là showroom đầu tiên của hãng này tại Việt Nam.

Thị trường laptop gaming đang ngày càng phát triển với những yêu cầu cao cấp về phần cứng mà những chiếc laptop chuyên game phải đáp ứng. Những game đồ họa cao đòi hỏi CPU mạnh mẽ, card đồ họa rời cao cấp luôn là điều mà người dùng muốn được trải nghiệm.

Từ những nhu cầu đó MSI đã chính thức cho mở cửa MSI Concept Store tại thị trường Việt Nam. Sự kiện đánh dấu một bước chuyển mình vượt bậc của hãng sản xuất gaming laptop số 1 hiện nay

Bà Tanya Fang (giữa) chụp hình chung cùng ekip Marketing của MSI

Đại diện MSI, bà Tanya Fang (Country Sale Manager) cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng các game thủ và khách hàng đã có thể được trải nghiệm sản phẩm theo đúng như slogan của hãng là True Gaming. Đồng thời hy vọng rằng MSI Concept Store đầu tiên này sẽ là nơi để mọi người có thể thử tất cả những công nghệ và tính năng sáng tạo của MSI trên mọi loại laptop trước khi mua"

Toàn cảnh sự kiện ra mắt MSI Concept Store

MSI là công ty thiết kế, phát triển và cung cấp phần cứng máy tính, các sản phẩm, dịch vụ có liên quan bao gồm: laptop, bo mạnh chủ, card đồ họa, máy chủ, thiết bị ngoại vi, ... Được thành lập vào tháng 8 năm 1986 bởi 5 thành viên: Hsu Xiang (Joseph Hsu), Huang Jinqing (Jeans Huang), Lin Wentong (Frank Lin), Yu Xian'neng (Kenny Yu), và Lu Qilong (Henry Lu).

Ban đầu MSI tập trung vào việc thiết kế và sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa. Sau một vài năm, hãng giới thiệu mẫu bo mạch chủ cho phép ép xung 286 đầu tiên. Và tới nay, MSI đã trở thành một cái tên nổi tiếng trong làng sản xuất máy tính, gaming hay là những bộ bo mạch chủ dành cho game thủ.

Ngụy trang theo phong cách quân đội với laptop MSI CAMO SQUAD

Video đang hot