Mr. Đàm lên tiếng bênh vực Mỹ Tâm giữa "bão" scandal

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh là người dễ chịu nên việc ăn ở đừng quá tệ bạc là được. Tuy nhiên anh cũng thông cảm với những người không quen giao tiếp, khó hòa đồng như Mỹ Tâm.

- Thường đi lưu diễn nước ngoài anh có những yêu cầu đặc biệt gì với bầu show về nơi ở, phương tiện đi lại?

Tôi có một vài yêu cầu đơn giản về chỗ ở, có người nhà đi kèm, còn nếu muốn nâng cấp thì tự động trả tiền chứ không làm khó dễ ban tổ chức. Bản thân họ làm nhiều chương trình bao nhiêu năm dĩ nhiên sẽ tự biết cách tiếp đón các ca sĩ như thế nào cho đúng.

Khi mời Đàm Vĩnh Hưng, nhà tổ chức biết vị trí của tôi như thế nào nên không cần phải dặn dò trước. Còn trong việc đi chuyển, tôi đi với ai cũng không vấn đề. Từng làm nhiều show nên tôi biết tất cả các ca sĩ đi chung một xe sẽ tiện hơn rất nhiều.

Điều tôi quan tâm khi nhận một show là về quy mô đêm diễn, âm thanh, ánh sáng, lịch trình làm việc chứ không phải những yếu tố nói trên.

- Là ngôi sao hạng A, anh nghĩ cách đưa ra các yêu sách là cách thể hiện đẳng cấp, vị trí trong showbiz hay không?

Vị trí, đẳng cấp của một nghệ sĩ là khi đứng trên sân khấu. Hơn nữa, tôi không muốn ai ác cảm với mình. Nói chung tôi là người dễ chịu, đừng đối xử quá tệ bạc là được. Trong tập thể, mọi người sao tôi vậy, anh chị em đồng nghiệp ở được thì tôi cũng không vấn đề gì. Mọi người cùng ăn uống, shopping là chuyện bình thường.

Tuy nhiên, đây là cách sống của mỗi người chứ không hề có ý đụng chạm. Ai cũng có quyền được yêu cầu điều mình muốn, còn đáp ứng hay không là do bầu show. Từ trước đến nay, ai cũng biết tôi sống sao cũng được, thậm chí trong hậu trường còn ăn cơm thừa của Hồng Ngọc.

Mr. Đàm: Ai cũng có quyền được yêu cầu điều mình muốn

"Ai cũng có quyền được yêu cầu điều mình muốn, còn đáp ứng hay không là do bầu show".

- Khi đi diễn nước ngoài, anh xử lý như thế nào nếu bị đối xử thiếu chuyên nghiệp?

Tôi gặp trường hợp này rất nhiều lần. Họ cho ở những nơi không xứng đáng, tôi tự động chuyển sang chỗ khác và tự thanh toán. Sau đó, tôi từ chối nghe điện thoại, giận dỗi để ‘hù’ họ một chút rồi làm việc bình thường trở lại.

Tuy nhiên, có một vài bầu show không giữ đúng lời hứa hay thỏa thuận ban đầu, tôi sẽ cắt đứt quan hệ. Sau này, họ tìm cách lấy tên khác hoặc nhờ người khác đứng tên giùm. Khi phát hiện ra tôi cũng hủy show ngay lập tức. Họ là người lớn nhưng nói không giữ lời, lằng nhằng qua lại chuyện tiền bạc là tôi không thích.

- Trong câu chuyện giữa Mỹ Tâm và MC Kỳ Duyên​ đang gây ồn ào cách đây không lâu, anh đánh giá thế nào khi những yêu cầu của "người tình trong mộng" bị coi là biểu hiện của bệnh ngôi sao?

Tôi không có ý kiến về việc này. Đó thuộc về bản tính và cách sống của mỗi người chứ không có chuyện ai đúng, ai sai. Tôi sống thiên về tập thể, khi đi lưu diễn thích sinh hoạt cùng mọi người, trò chuyện thân mật, vui vẻ.

Tôi còn là người cung cấp rất nhiều câu chuyện hậu trường nên không bao giờ thoát. Ở đâu có ca sĩ tập trung là Đàm Vĩnh Hưng đều bị "bắt cóc".

Còn có nhiều người như Mỹ Tâm, có thể họ không quen giao tiếp, khó hòa đồng với số đông nên chọn sinh hoạt tách biệt. Mỗi người một tính cách khác nhau nên lựa chọn cách ứng xử riêng mình, đâu thể nào bắt mọi người phải giống nhau hết được.

- Mỹ Tâm cũng chia sẻ cô ấy không muốn đi chơi cùng mọi người để đảm bảo sức khỏe. Còn anh thì sao?

Tôi không ở khách sạn được mà phải ra ngoài, xem cuộc sống bà con xung quanh như thế nào, tình hình bán vé ra sao. Có những nơi khán giả sợ ca sĩ không tới hoặc bầu show quảng cáo sai sự thật, do đó chúng tôi phải xuất hiện ra chợ gặp gỡ bà con. Có như vậy họ mới yên tâm và và mua vé. Đây là cách ca sĩ hợp tác và thể hiện trách nhiệm với chương trình mà mình nhận.

Nếu show thành công thì cát-xê của chúng tôi được trả đủ, nếu không sẽ phải bớt lại. Thật ra nhiều người show có bao nhiêu khán giả cũng không thay đổi giá, còn tôi sẵn sàng lấy ít hơn để giúp đỡ bầu show cũng như hợp tác lâu dài sau này.

Mr. Đàm: Ai cũng có quyền được yêu cầu điều mình muốn

"Có nhiều người như Mỹ Tâm có thể họ không quen giao tiếp, khó hòa đồng với số đông

nên chọn sinh hoạt tách biệt"

- Là một người thường xuyên tổ chức các show lớn, anh sẽ ứng xử thế nào trước đòi hỏi của các đồng nghiệp?

Trước khi làm show, tôi trao đổi, dặn dò kỹ lưỡng với ê-kíp trong cách chuẩn bị từ chỗ ăn ở, đi lại cho các ca sĩ. Khi book khách sạn, tôi trao đổi rất kỹ, nếu họ không đồng ý có thể tự túc tìm chỗ khác.

Tuy nhiên, tôi cũng chưa từng chọn nơi nào quá tệ khiến mọi người phải lao ra ngoài ở. Do mọi thứ đều thực hiện chu đáo và chuyên nghiệp nên các show tôi tổ chức chưa bao giờ bị bất cứ một lời phàn nàn nào, các nghệ sĩ cũng không có bất cứ ý kiến không hài lòng. Tôi sống thiên về tình cảm, anh em mời show qua lại thường xuyên nên không nên chặt chém, gây khó dễ.

Nếu có sự khác biệt, các ca sĩ trẻ phải nhường cho người lớn ráp nhạc trước. Trên mâm cơm, người nhỏ cũng phải ý thức biết nhún nhường. Còn trong cách sinh hoạt, mọi người đều bình đẳng.

Video đang hot
Facebook Messenger được làm lại giao diện, đơn giản và thân thiện hơn

Facebook thừa nhận ứng dụng chat Messenger đã trở nên quá nặng nề và họ đang nỗ lực để làm nó đơn giản...

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện tình viên mãn của chàng giám đốc soái ca và cô trợ lý Hoa hậu xinh đẹp

Cả hai vừa gặp đã có cảm tình với nhau, nhiều người còn cho rằng nhìn cặp đôi rất có tướng phu thê.

Bạn muốn hẹn hò 429 Bạn Muốn Hẹn Hò

"TripAdvisor của Trung Quốc" bị cáo buộc đánh cắp 18 triệu review từ các đối thủ cạnh tranh

Một công ty phân tích dữ liệu ước tính rằng, 85% 'nội dung do người dùng tạo' của Mafengwo được lấy cắp...

Triệu Lệ Dĩnh để lộ bằng chứng mang thai không thể chối cãi?

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về chuyện đám cưới, và bầu bí của mình.

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong

Galaxy S10 có thể dùng pin graphene: sạc nhanh gấp 5 lần, tuổi thọ lâu hơn pin Lithium-ion tới 45%, không nổ

Pin graphene có tốc độ sạc gấp 5 lần pin Lithium-ion nhưng lại không gây cháy nổ và thân thiện với môi...

Mai Phương - Phùng Ngọc Huy chăm tương tác mạng xã hội khiến fan suy đoán

Những lời bình luận vô cùng ẩn ý của cả hai trên mạng xã hội đã khiến không ít người hâm mộ nghi ngờ rằng,...

Mai Phương Phùng Ngọc Huy