Một trong hai center đêm chung kết "Produce X 101" lộ ảnh hôn thí sinh "Produce 101 mùa 1"

Kulvn 11:53 24/08/2019

Fan Kpop không khỏi xôn xao trước loạt ảnh được tung ra.

Sáng nay (ngày 24/08/2019), một loạt ảnh hẹn hò giữa Song YuvinKim Sohee bất ngờ được tung ra khiến người hâm mộ không ngừng xôn xao. Đặc biệt là ảnh "khóa môi" giữa cặp đôi Produce làm cho các fan không khỏi "hoảng loạn".

Cả 2 lộ ảnh "khóa môi" gây "chấn động" cộng đồng người hâm mộ

Song Yuvin vừa trở về từ "Produce X 101" với danh tiếng tăng vượt bậc vì sở hữu giọng ca trời phú, ngoài ra anh còn chuẩn bị debut dưới tư cách nhóm nhỏ với thành viên Kookheon vào ngày hôm nay cùng ca khúc chủ đề "Blurry". Vì thế tin hẹn hò "bùng nổ" ngay ngày anh chàng debut unit là điều bất lợi vô cùng lớn. Hẹn hò như một điểm đánh chí mạng cho những thần tượng chưa có sự nghiệp vũng chắc như Yuvin, có lẽ con đường trước mắt của anh chàng sẽ không ít khó khăn sau tin hẹn hò này.

Sau "Produce X 101" Yuvin nhận được sự chú ý rất lớn
Song Yuvin sẽ debut cùng Kookheon vào ngày hôm nay

Về "bạn gái tin đồn" Kim So Hee, cô nàng cũng là một trong những thí sinh đáng tiếc không lọt vào top debut của "Produce 101 mùa 1" nhưng thu được rất nhiều sự chú ý. Bằng chứng sau là sau "Produce 101 mùa 1", Sohee đã ngay lập tức debut với hai nhóm nhạc là I.B.I, CIVA và thu hút được một lượng fan nhất định.

So Hee cũng có lượng fan nhất định sau "Produce 101 mùa 1" và debut với 2 nhóm nhạc nữ

Được biết Song Yuvin và Kim So Hee hoạt động cùng công ty chủ quản là The Music Work, vì thế cả hai đã nảy sinh tình cảm với nhau. Chưa dừng lại ở ảnh "khóa môi", người hâm mộ còn tìm ra được "lovestagram"của cả hai. Đây là điều rất nhiều fan Kpop không thích bởi với họ, instaram là nơi giao lưu giữa fan và thần tượng chứ không phải nơi thể hiện tình yêu với bạn trai/bạn gái.

Cả hai thể hiện "lovestagram" với nhau

Hiện tại The Music Work vẫn chưa lên tiếng về tin hẹn hò này.