Với phong cách “truyền thần” giản dị, mộc mạc, bộ ảnh poster nhân vật "Cô Gái Đến Từ Hôm Qua" tạo ra một chút gợn nhẹ và chút xuyến xao trong lòng mỗi người xem về một thời đã qua...

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua vừa chính thức trình làng khán giả bộ poster nhân vật đầy ấn tượng với “tông” màu trắng - đen chủ đạo, vừa gợi về hoài niệm, vừa khiến người xem thầm nghĩ “giá như…” về những ngày hôm qua chưa trọn vẹn.

Với phong cách “truyền thần” giản dị, mộc mạc trên nền giấy tập kẻ ô , những giọt mực tím , nhành phượng đỏ hay những chiếc lá ép khô càng khiến “cả thời thứ-ba-học-trò” bỗng chốc ùa về, tạo ra một chút gợn nhẹ và chút xuyến xao trong lòng mỗi người.

Thư (Ngô Kiến Huy) ngẩn ngơ như người mất hồn với lời thú nhận “Lần đầu tiên nhìn thấy Việt An, tôi biết đời mình không còn tự do nữa”, trong khi nàng thơ Việt An (Miu Lê) làm cho trang giấy sáng bừng lên bởi vẻ đẹp trong sáng, nụ cười vừa hé và mái tóc dài óng mượt.

Nữ Hoàng Băng Giá cũng không quên nhắc khéo anh chàng Thơ Thẩn “Nhớ đừng vẩy mực lên sách của tôi.”

Cô bạn Hồng Hoa (Hoàng Yến Chibi) như đang vênh mặt lên, “hứ” một tiếng với Hải Gầy và thách thức anh chàng “Chơi caro búng tai không cưng?”. Khán giả có thể đoán được rằng ngoài sở thích ăn quà vặt, nữ “vệ sĩ” thân cận của Việt An hẳn còn là một cao thủ cờ caro của lớp 12A3.

Còn Hải Gầy (Jun Phạm) lại đang phe phẩy chiếc quạt mo, rất ra dáng “quân sư” và cay đắng rút ra kết luận về tình bạn với Thư Thơ Thẩn “Tình bạn là vĩnh cửu cho đến khi thằng bạn thân có bồ.

Cặp đôi nhí Tiểu Li và Thư nhỏ có vẻ như trái ngược hẳn với cặp đôi Thơ Thẩn – Việt An. Thư nhỏ (Minh Khang) nhìn rất lém lỉnh và nghịch ngợm với câu “làm quen” huyền thoại “Tiểu Li là đi tiểu vô trong cái ly đó hả?”.

Còn cô bé Tiểu Li (Hà Mi) như đang mơ mộng về chàng hoàng tử tóc xù với cuốn sổ bí mật trên tay và năn nỉ Thư nhỏ “Anh đừng nghỉ chơi với em nữa nha”. Ở một góc của poster, chúng ta có thể thấy những hình vẽ nguệch ngoạc và “hơi xí” của Tiểu Li, trong khi với bàn tay có 10 hoa tay thì Thư nhỏ vẽ đẹp hơn gấp vạn lần.

Bên cạnh đấy, nhà sản xuất cũng giới thiệu các poster nhân vật vật còn lại trong Cô Gái Đến Từ Hôm Qua.

Đó là nàng lớp trưởng xinh đẹp Chiêu Minh (Lê Hạ Anh) đang trăn trở giải bài toán cuộc đời mình, là cô giáo Hường dạy văn (Lan Phương) luôn bay bổng nhưng lại dạy học trò đừng mộng mơ, là thầy Lực dạy thể dục (Tùng Min) đẹp trai nhưng vô cùng nghiêm khắc và cuối cùng là thầy giám thị Hinh (Tiểu Bảo Quốc), nỗi khiếp sợ của mọi đứa học trò “Các em cười cái gì”.

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chỉ đạo. Phim dự kiến sẽ ra mắt trên toàn quốc từ ngày 21/7/2016.

Thuở học trò thời không Facebook, Zalo trong 'Cô Gái Đến Từ Hôm Qua' có gì vui?

Video đang hot