Một ngôi sao Hàn Quốc đến quán bar đồng tính nơi có bệnh nhân nhiễm Covid-19 gây xôn xao dư luận

N.K 12:40 07/05/2020

Mạng xã hội đang trở nên "dậy sóng" khi xuất hiện thông tin nữ idol Hàn Quốc nổi tiếng đi vui chơi tại một quán bar đồng tính - nơi xuất hiện bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện thông tin cho biết một nữ idol Hàn Quốc đã đến quán bar đồng tính để vui chơi. Nhưng, điều đáng nói ở đây là quán bar này có người bị nhiễm Covid-19.

Được biết, vào ngày 2/5 bệnh nhân dương tính với nCoV đã đến một gay bar lớn ở khu Itaewon. Theo cơ quan kiểm dịch cho biết hôm đó có khoảng 500 người có mặt tại đây. Trong số đó, có một nữ idol nổi tiếng (tạm gọi tắt là A).

Một ngôi sao Hàn Quốc đến quán bar đồng tính nơi có bệnh nhân nhiễm Covid-19 gây xôn xao dư luận

Đồng thời trên một diễn đàn Kpop còn chia sẻ: "Nguồn tin nói với Wikitree: “Hôm đó A cũng quẩy hết mình ở club”. A debut với tư cách idol, vừa ca hát vừa đóng phim truyền hình và điện ảnh, tên tuổi được công chúng biết tới. Gần đây, A cũng quyên góp cho đội ngũ y tế để ngăn ngừa sự lây lan của virus Corona. Chưa rõ A có mối quan hệ gần gũi với bệnh nhân hay không, hay chỉ là 1 trong số khách của club, nhưng từ khi đi bar về A vẫn hoạt động như thường mà không có biện pháp cách ly nào”.

Một ngôi sao Hàn Quốc đến quán bar đồng tính nơi có bệnh nhân nhiễm Covid-19 gây xôn xao dư luận
Ảnh minh họa

Thông tin trên đã khiến cho dư luận dậy sóng và nhận được rất nhiều bình luận từ các cư dân mạng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn khá hoài nghi về tính xác thực của nguồn tin này. Một số bình luận từ netizen:

"Đâu phải gay bar là không cho nữ vào đâu mấy má. Nữ đi gay bar cũng bình thường mà mấy má, bạn tôi cũng đi rồi. Một số bạn nữ thích đi vì ở đó toàn gay giảm nguy cơ bị trai thẳng quấy rối, nó an toàn hơn mà vẫn vui ý chỉ có thời điểm dịch chưa hết hẳn mà đi bar thì nguy hiểm”

"Khi nào xác nhận đã rồi tính chứ đoán già đoán non mà sai thì có xin lỗi người bị oan không”

"Trọng điểm không phải gay bar mà là virus gây bệnh nha mọi người, cũng là con người, cũng biết giải trí chứ, dù cho cổ là ai cũng hi vọng cổ không bị sao”...

N.K/ Theo Thế Giới Trẻ