Một khán giả muốn hiến nội tạng cho ca sĩ Minh Thuận

"Nếu như được thực hiện các xét nghiệm mà phù hợp ca sỹ Minh Thuận. Tôi cảm thấy quá tuyệt vời khi được hiến nội tạng của mình để cứu sống anh ấy".

Đây là những chia sẻ thật lòng của khán giả Nguyễn Duy Phương (sinh năm 1985) trú tại quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng ngay sau khi biết tin "thần tượng" của mình mắc bệnh ung thư phổi.

Một khán giả muốn hiến nội tạng cho ca sĩ Minh Thuận - hình ảnh 1
Ca sĩ Minh Thuận mắc ung thư phổi.

Mấy ngày gần đây, giới văn nghệ sĩ và người hâm mộ đều hết sức bất ngờ khi biết tin ca sĩ Minh Thuận bị mắc bệnh ung thư phổi. Không ít người mến mộ anh ngoài gửi những lời động viên còn gửi thông tin bài viết về cách điều trị ung thư phổi cóp nhặt được để mong điều kỳ diệu sẽ đến với vị ca sĩ này. Trong số những dòng bình luận trên trang cá nhân của ca sĩ Minh Thuận, có một dòng bình luận khiến chúng tôi bất ngờ kcủa facebooker Duy Phuong: "Tôi muốn hiến nội tạng".

Một khán giả muốn hiến nội tạng cho ca sĩ Minh Thuận - hình ảnh 2
Khán giả Nguyễn Duy Phương (sinh năm 1985) trú tại quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng (Bên trái) tình nguyện hiến nội tạng cho ca sĩ Minh Thuận.

Trò chuyện với Facebooker Duy Phuong, PV Dân Việt được biết tên thật là Nguyễn Duy Phương (sinh năm 1985) trú tại quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng, hiện đang làm trong ngành xây dựng, chưa xây dựng gia đình. Nói về việc sẵn sàng hiến nội tạng cho ca sĩ Minh Thuận, anh Phương cho biết: “Tôi mong muốn thật sự được hiến những bộ phận trên cơ thể từ khoảng hai năm trở lại đây. Đặc biệt từ sau lần cá độ bóng đá thua lỗ. Tuy nhiên, không phải tôi hiến nội tạng để kiếm tiền chi trả nợ nần. Khoản tiền nợ tôi sẽ tự chi trả hoàn toàn, tự chuộc lỗi do mình gây ra”.

Vị khán giả chia sẻ thêm, bản thân anh đã từng nhiều nhiều lần đăng ký hiến nội tạng online trên các diễn đàn. Tuy nhiên, chưa có cá nhân, tổ chức nào liên hệ để mong muốn đó của anh trở thành hiện thực. Hiện tại, tấm lòng giúp đỡ mọi người của vị khán giả này mới chỉ dừng lại ở việc hiến máu cứu người. "Nói thật là tôi không biết địa chỉ nào để có thể đến hiến nội tạng trực tiếp. Nếu biết, tôi sẽ đến thẳng đó để đăng ký. Việc hối hận nếu xảy ra điều gì bất trắc chỉ có ở mấy người tính bán nội tạng. Còn tôi đã là tình nguyện thì không có sợ điều gì đến với mình." – anh Phương cười.

Băn khoăn khi nhắc đến việc ca sĩ Minh Thuận bị ung thư phổi giai đoạn cuối khó lòng cứu sống kể cả khi có nội tạng được thay thế. Khán giả Duy Phương khẳng định: "Sẽ là khó nhưng không có nghĩa là không thể vì có cơ hội thì còn nước còn tát. Nếu như được làm những xét nghiệm liên quan tương thích cứu sống được anh Minh Thuận tôi sẵn sàng hiến nội tạng không chút do dự. Kể cả những người khác bị bệnh nếu thật sự cần có nội tạng cấy ghép. Họ thật sự xứng đáng thì tôi cũng sẽ sẵn lòng giúp đỡ. Quyết định đó tôi nghĩ mình đủ trưởng thành để đưa ra dù cho có bị gia đình ngăn cản. Và nếu đã hiến tặng, tôi thì sẽ không có đắn đo, không có hối hận".

Video đang hot
Microsoft chính thức phát hành lại Windows 10 October Update (1809), link tải có trong bài

Dù bản cập nhật tháng 10 gặp lỗi song không ít người dùng đã kịp "lên đời" và cảm thấy vô cùng thích thú...

Samsung chính thức ra mắt Exynos 9820: quy trình FinFET 8nm, hiệu năng đơn lõi tăng 20%, chip AI riêng biệt

Bên cạnh đó, Exynos 9820 còn có hiệu quả năng lượng tốt hơn 40%, hiệu năng xử lý đồ họa được cải thiện...

Mon 2k nhiều lần suýt té sấp mặt tại sự kiện chỉ vì đôi giày

Diện giày cao hơn 2 tấc để nổi bật đã khiến cô nàng đi lại vô cùng vô cùng khó khăn thậm chí suýt té nhào...

Mon 2k Mon 2k suýt té

Cận cảnh Quỳnh Búp Bê bị bố dượng hại đời con gái ngay từ khi còn bé

Cảnh phim Quỳnh Búp Bê bị bố dượng làm nhục khiến nhiều người không khỏi kinh hoàng

Quỳnh Búp Bê Quỳnh Búp Bê tập 26

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh lộ khuôn mặt 'tròn như cái đĩa'

Thân hình và gương mặt của Phương Khánh có nhiều biến đổi giữa trong và sau cuộc thi.

Phương Khánh hoa hậu Phương Khánh

Những kiểu tóc tạo hình cổ trang phức tạp khiến các mỹ nhân Hoa ngữ hoảng sợ

Các kiểu tóc cổ trang được thiết kế cầu kỳ luôn là sự sợ hãi của nhiều nữ diễn viên.

kiểu tóc cổ trang sao Hoa Ngữ

Thành Đạt hy sinh mái tóc lãng tử để cầu bình an cho Hải Băng

Việc Hải Băng quyết định giữ con dù phải đối mặt với muôn vàn khó khăn khiến Thành Đạt gặp không ít lo...

Thành Đạt Hải Băng