Một câu hát trong "Anh ơi ở lại" bất ngờ hot trở lại giữa lúc Chi Pu bị "cạch mặt" vì yêu lại bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn?

Hoang hang 17:32 25/06/2020

Có lẽ có sự trùng hợp không hề nhẹ giữa lời bài hát "Anh ơi ở lại" của Chi Pu và câu chuyện lùm xùm mà cô đang vướng phải với người em thân thiết Quỳnh Anh Shyn.

Những ngày vừa qua, showbiz Việt được phen xôn xao trước ồn ào trước nghi vấn tình chị em của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn "toang" vì cùng liên quan đến một người đàn ông. Mọi chuyện xuất phát từ việc Quỳnh Anh Shyn đăng tải dòng trạng thái ẩn ý tố người chị sống "giả tạo", đồng thời bỏ theo dõi Instagram của Chi Pu. Nhiều thông tin cho rằng vì Quỳnh Anh Shyn phát hiện ra Chi Pu yêu bạn trai cũ của mình nên đã tức giận không chị em gì nữa. Mới đây phía Quỳnh Anh Shyn cũng xác nhận có rạn nứt với Chi Pu nhưng không lên tiếng về việc liệu có chuyện Chi Pu "tòm tem" với người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn hay không.

Một câu hát trong Anh ơi ở lại bất ngờ hot trở lại giữa lúc Chi Pu bị cạch mặt vì yêu lại bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn?
Phía Quỳnh Anh Shyn xác nhận có rạn nứt tình chị em với Chi Pu nhưng không cho biết nguyên nhân.

Cư dân mạng hiện đang được dịp bàn luận xôn xao về câu chuyện "chị chị em em" này. Nhiều người còn "đào lại" lời bài hát "Anh ơi ở lại" của Chi Pu vì quá đúng với hoàn cảnh hiện tại, đặc biệt là câu hát: "Vì sợ cô đơn, nên em mặc kệ đúng sai". Nhiều người cho rằng Chi Pu đã sai khi trước đó thề thốt không động đến người yêu kể cả đã cũ của chị em thân thiết nhưng giờ lại đi quen bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn. Nội dung trong MV "Anh ơi ở lại" cũng khá giống với lùm xùm hiện tại khi nói về chuyện tình chị em tan vỡ vì lỡ thích chung một người đàn ông. Trong MV "Anh ơi ở lại", Chi Pu vào vai nàng Cám với nhiều thủ đoạn tàn ác để có được nhà vua, nhưng cuối cùng lại không hạnh phúc vì nhà vua chỉ nhớ về cô Tấm mà thôi.

Một câu hát trong Anh ơi ở lại bất ngờ hot trở lại giữa lúc Chi Pu bị cạch mặt vì yêu lại bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn?
Câu hát được đem đi comment nhiều nhất trong các bài đăng về "drama" của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn những ngày vừa qua.

MV "Anh ơi ở lại" được Chi Pu phát hành vào tháng 4/2019, đây là sản phẩm thành công của Chi Pu khi nhận được nhiều thành tích đáng nể như: Giữ vị trí Top 1 Trending Youtube 11 ngày liên tiếp, 46 triệu view sau 1 tháng ra mắt, hiện tại sau hơn 1 năm MV này đã có gần 89 triệu view.

Một câu hát trong Anh ơi ở lại bất ngờ hot trở lại giữa lúc Chi Pu bị cạch mặt vì yêu lại bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn?
Tạo hình của Chi Pu trong MV "Anh ơi ở lại".

Hiện Chi Pu vẫn chưa lên tiếng về những ồn ào với Quỳnh Anh Shyn cũng như lời tố yêu bạn trai cũ của người em thân thiết.

Video: MV "Anh ơi ở lại" - Chi Pu:

P.T, Theo Thế Giới Trẻ