Mon 2k bàn luận về việc của Jack: "Jack làm thuê mà đòi hơn chủ, có giỏi ra tự lập như Sơn Tùng M-TP đi"

Thao Nguyen 17:22 28/12/2019

Cô nàng nóng bỏng Mon 2K đang khiến cư dân mạng dậy sóng vì những chia sẻ liên quan đến ồn ào của Jack và phía ICM Entertainment.

Đã từ rất lâu rồi Vpop mới xuất hiện một vụ ồn ào liên quan đến ca sĩ và công ty quản lý. Câu chuyện Jack bị phía ICM Entertainment bóc lột sức lao động, chèn ép, bắt chạy show liên tục phải nhập viện cấp cứu, không trả cát - sê đầy đủ... được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Cùng với đó nhiều nhân vật liên quan và cả không liên quan cũng liên tiếng chia sẻ quan điểm về vụ việc này.

Mới đây cô nàng nóng bỏng Mon 2k tưởng chừng như chẳng "dây mơ rễ má" gì với Jack và K-ICM cũng lên tiếng bàn luận và phân tích cực sâu các bên liên quan. Trong nhiều bài đăng trên trang cá nhân của mình về ồn ào của Jack, Mon 2k gần như đứng về phía mẹ con K-ICM và công ty ICM Entertainment và chỉ trích Jack. Mon 2k cho rằng Jack đã đồng ý kí vào hợp đồng với công ty ICM Entertainment như thế nào thì đơn vị này sẽ trả thù lao và các vấn đề liên quan đúng như vậy. Jack là người làm công, là nhân viên thì không thể đòi hỏi quyền lợi ngang bằng với quản lý, cụ thể là người mẹ nuôi.

"Người đúng là bà quản lí Tạ Hà, chiến thắng và thành quả đều thuộc về bà Tạ Hà thế nên nhiều người ghanh ghét, đố kị với bà ta cũng đúng thôi.

Nếu tôi là người kinh doanh như bà ấy, đã thành lập Cty giải trí của mình và 1 khi bước vào kí hợp đồng với tôi, trên giấy tờ giá trị bao nhiêu là sẽ trả đúng bấy nhiêu, như bà í thanh toán tiền hợp đồng cho JACK ĐỦ VÀ ĐÚNG , thích gì thì có thể thưởng thêm nếu làm tốt bên ngoài, không có chuyện ai đi làm chủ lại lấy tiền lãi xuất cty mình thành lập ra cho đứa mình đang xây dựng muốn đòi chia 5 xẻ 7 trong các thương vụ điêu giá của mình , nhân viên thì nhận lương chứ muốn ăn luôn cả chủ thì nghỉ khỏi làm" - Mon 2K chia sẻ.

Mon 2k bàn luận về việc của Jack: Jack làm thuê mà đòi hơn chủ, có giỏi ra tự lập như Sơn Tùng M-TP đi
Mon 2k bàn luận nhiều vấn đề liên quan đến ồn ào của Jack và phía ICM Entertainment.

Theo cô hotgirl trên mạng này, người mẹ nuôi đã rất hiền và có lương tâm với Jack khi gọi anh quay về công ty vì không muốn bỏ lỡ nhân tài. Nếu ác và "cạn tào ráo máng" hơn đã đổi tất cả kênh Youtube, Facebook, Fanpage và xoá hết thông tin của Jack thì mọi chuyện đã nghiêm trọng hơn. Cùng với đó Mon 2k còn đưa Jack và Sơn Tùng M-TP ra so sánh, cô nàng thách thức rằng Jack có giỏi thì ra tự lập như Sơn Tùng M-TP xem được không.

"Cuộc sống ai cũng mưu sinh đồng ý thì vào việc ko thì im lặng ra đi, giỏi thì ra đi và tự lập được như Sơn Tùng ấy cho chất. Đừng nhìn vào túi tiền, chất xám của người ta mà đòi là thành tích của mình" - Mon 2k bày tỏ.

Theo Mon 2k, trước đây Jack chỉ là một hiện tượng nổi bèo nhèo trên mạng, khi về công ty ICM Entertainment thì mới được đầu tư kĩ lưỡng cả về âm nhạc lẫn ngoại hình để có được như hiện tại: "Thế mới nói con người hơn nhau ở cái đầu và biết dẫn đầu, nhà K ICM đã khởi xướng và dẫn đầu nên họ trở thành người có tiếng nói, có mối quan hệ và có tiền, nên họ đưa ai lên được thì họ cũng đá xuống được. Với cả họ đã lường trước được người khác bỏ họ đi hoặc nếu Jack tách ra làm riêng thì họ còn lại gì chứ".

Mon 2k bàn luận về việc của Jack: Jack làm thuê mà đòi hơn chủ, có giỏi ra tự lập như Sơn Tùng M-TP đi
K-ICM và Jack khó mà hàn gắn sau tất cả mọi chuyện xảy ra?

Hiện tại những chia sẻ của Mon 2k đang khiến cư dân mạng dậy sóng, nhiều người cho rằng cô nàng không phải người trong cuộc thì không nên phát biểu ý kiến mang tính phiến diện như vậy. Đặc biệt những ngày vừa qua, giữa ồn ào, đa số đều lên tiếng bệnh vực Jack và chỉ trích K-ICM lẫn người mẹ nuôi thì Mon 2k lại đi theo chiều hướng ngược lại, chính vì vậy hotgirl này phải chịu không ít "gạch đá".

Liên quan đến ồn ào giữa Jack và phía ICM Entertainment, hiện tại cả hai bên đều có những động thái mới gây chú ý. Mới đây công ty ICM Entertainment đã ra thông báo về trường hợp của Jack, đơn vị này khẳng định Jack vẫn là nghệ sĩ trực thuộc sự quản lý của mình vì bản hợp đòng 5 năm chưa kết thúc. Tuy nhiên Jack lại đáp trả cực mạnh mẽ khi xoá luôn mô tả ICM Entertainment trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái thông báo đang nhờ pháp luật can thiệp.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Chia sẻ của Mon 2k về vụ việc của Jack và phía ICM Entertainment:

"Người đầu óc kém , ko có tư duy thì trông vào túi tiền người khác xem họ kiếm được bao nhiêu tiền , người thông minh dùng tầm nhìn để xem xét sự việc xem Ai là người làm đúng.

Người đúng là bà quản lí Tạ Hà , chiến thắng và thành quả đều thuộc về bà Tạ Hà thế nên nhiều người ghanh ghét , đố kị với bà ta cũng đúng thôi.

Nếu tôi là người kinh doanh như bà ấy, đã thành lập Cty giải trí của mình và 1 khi bước vào kí hợp đồng với tôi, trên giấy tờ giá trị bao nhiêu là sẽ trả đúng bấy nhiêu ,như bà í thanh toán tiền hợp đồng cho JACK ĐỦ VÀ ĐÚNG , thích j thì có thể thưởng thêm nếu làm tốt bên ngoài , ko có chuyện ai đi làm chủ lại lấy tiền lãi xuất cty mình thành lập ra cho đứa mình đang xây dựng muốn đòi chia 5 xẻ 7 trong các thương vụ điêu giá của mình , nhân viên thì nhận lương chứ muốn ăn luôn cả chủ thì nghỉ khỏi làm.

Tôi thấy bà Tạ Hà này cũng còn hiền với nhân viên JACK của mình và còn có lương tâm nên kêu JACK quay về làm lại vì ko muốn bỏ lỡ 1 nhân tài . Chứ nếu bà ấy Ác, Cạn Tàu Ráo Máng là đổi tên hết các kênh, xoá sạch thông tin thì đến cái thành quả của JACK cũng ko bao giờ tìm thấy đấy chứ ĐÙA VỚI NGƯỜI ĐÃ TẠO RA MÌNH Ư .

1 số trong showbiz chửi bà ta ăn tiền thì toàn ca sĩ ca lẻ chắc bị bầu show trừ % nhiều đâm ra ám ảnh cay cú mấy vụ TIỀN nên lôi bà ấy ra chửi toàn nhắc đến TIỀN chứ ko nghe ai khen gì ở thành tích ,thử bà ấy đưa lên xem bọn này tranh nhau giành giật để đc xí chỗ của JACK ấy chứ đó mà giả lả, xl bênh vực “ bạn ơi “ “bạn thân JACK Ơi“ như đúng rồi .

Cuộc sống ai cũng mưu sinh đồng ý thì vào việc ko thì im lặng ra đi, giỏi thì ra đi và tự lập được như Sơn Tùng ấy cho chất . Đừng nhìn vào túi tiền, chất xám của người ta mà đòi là thành tích của mình .
CHẤM HẾT "