Dù bao nhiêu năm tháng trải qua, dù có lớn lên như thế nào, tiểu Công chúa Charlotte vẫn luôn là cô bé đáng yêu "đốn tim" người xem mỗi lần xuất hiện.

Đám cưới của em gái Công nương Anh, Pipa Middleton đang là sự kiện Hoàng gia thu hút người dân Anh nhất trong những ngày qua. Bên cạnh sự xuất hiện đầy lộng lẫy của cô dâu Pipa, mọi người còn bị thu hút vởi sự vô tư, đáng yêu của tiểu Công chúa Charlotte.

Rất ít khi xuất hiện đầy đủ trên truyền thông, những hình ảnh của gia đình Hoàng tử William, đặc biệt là tiểu Công chúa Charlotte đã khiến nhiều người tại Anh vô cùng thích thú. Từ nhỏ đến nay, nét dễ thương của cô Công chúa nhỏ nhắn này luôn "đốn tim" cộng đồng mạng.

Lượng fan của cô bé chắc chắn không thua kèm gì lực lượng người hâm mộ đông đảo của Harper Beckham. Cùng nhìn lại những bức ảnh của cô bé đáng yêu nhất hoàng gia Anh nhé!

a
Hoàng tử William và Công nương Catherine cùng cô con gái mới sinh rời khỏi Lindo Wing, nơi dành riêng cho trẻ sơ sinh Hoàng gia. Đây cũng là lần đầu Công chúa Charlotte xuật hiện trước công chúng. (Ảnh: Getty)
a
Cận cảnh gương mặt thiên thần của tiểu Công chúa khi cùng mẹ rời khỏi Lindo Wing. (Ảnh: Getty)
a
Khoảnh khắc đáng yêu khi Hoàng tử George chăm sóc em gái Charlotte của mình. (Ảnh: Reuters)
a
Công chúa Charlotte cùng bố mẹ và anh trai xuất hiện tại Sandringham vào lễ rửa tội đầu tiên cho cô. (Ảnh: Reuters)
a
Cả đại gia đình Hoàng tộc cùng có mặt tại Sandringham để chứng kiến lễ rửa tội của Charlotte. (Ảnh: Reuters)
a
Cô bé Charlotte trông rạng rỡ cùng gia đình mình trong buổi dạo chơi tại Điện Kensington. (Ảnh: PA)
a
Ngày 3/3/2016, cả nhà đã dẫn Charlotte đi trượt tuyết nghỉ mát tại dãy núi Alps thuộc nước Pháp. Có lẽ đây là lần đầu tiên Công chúa được chơi đùa cùng tuyết. (Ảnh: Getty)
a
Ảnh chụp tiểu Công chúa Charlotte tại Anner Hall. Bên cạnh sự đáng yêu vốn có, dễ dàng thấy được nét tinh nghịch trên gương mặt của cô bé 2 tuổi này. (Ảnh: EPA)
a
Công chúa Charlotte cũng xuất hiện trong bức ảnh Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị chụp chung với dàn cháu của mình. Là đứa cháu nhỏ tuổi nhất, cô bé được bà ưu ái bế trong lòng. (Ảnh: AP)
a
Góp phần vào một trong những bức ảnh ấn tượng nhất cùa Hoàng gia Anh trong lễ diễu hành mừng sinh nhật Nữ hoàng, chắc chắn không thể thiếu sự có mặt của Công chúa vạn người mê này. (Ảnh: Getty)
a
Công chúa 2 tuổi Charlotte cùng với anh trai được bố mẹ đưa đi theo trong chuyến công tác tại Canada. (Ảnh: Reuters)
a
Đây chính là bức ảnh vừa được chụp vào tháng 4 mới đây tại Nofolk, Anh Quốc. Mặc dù đã lơn hơn trước rất nhiều nhưng nét dễ thương, lém lỉnh của Charlotte vẫn khiến nhiều người phải rụng rời. (Ảnh: Getty)
a
Và đây chính là bức ảnh mới nhất chụp được tiểu Công chúa với bộ đầm trắng trong lễ cưới của người dì Pipa, em gái Công nương Catherine.

Con gái út Beckham hào hứng học cưỡi ngựa cùng bố mẹ

Video đang hot