Vẫn như mọi năm, các hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc lại phát hành các chiếc điện thoại nhái phiên bản iPhone sắp ra mắt với giá rẻ hơn gần chục lần

Theo như hằng năm, Apple sẽ giới thiệu với người dùng phiên bản tiếp theo iPhone 8 vào tháng 9 năm nay. Và cũng giống như mọi lần, các sản phẩm nhái theo điện thoại nổi tiếng này của hãng Apple cũng đã xuất hiện.

Mới đây chanel YouTube EverythingApplePro đã có cơ hội được trải nghiệm và trên tay chiếc máy iPhone 8 màu RED phiên bản nhái giá 100 USD. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Chiếc iPhone 8 này có giá chỉ 100 USD. Đầu tiên là hộp của thiết bị, có thể thấy phông chữ và phần hình ảnh được trên bề mặt hộp của thiết bị được làm rất giống như những gì Apple đã làm với những sản phẩm của mình. Tuy nhiên ở phần mặt sau hôp, chữ được in không đều và bị cắt mất.
Vào đến phía bên trong, mặc dù chiếc iPhone này đã bị lược bỏ đi nút cảm biến vân tay nhưng chi tiết này vẫn được in trên phần seal của máy.
Các phụ kiện trong máy sẽ bao gồm tai nghe với cổng Lightning, sạc và cáp.
Mặt trước của thiết bị khiến chúng ta liên tưởng đến Galaxy S8 hay G6 của LG. Tuy nhiên, các phần viền bezel ở trên và dưới lại được làm khá dày.
Khi so sánh với iPhone 7 Plus, có thể thấy màu đỏ trên iPhone 8 có phần bóng bẩy hơn và hơi ngả sang màu hồng một chút, đồng thời cũng không có logo (PRODUCT). Tất nhiên là trông kém chất lượng hơn nhiều khi được làm bằng nhựa.
Khi màn hình của thiết bị được mở lên thì hai viền đen ở phía trên và dưới lập tức bị lộ rõ.
Mặc dù không hề có phím home tuy nhiên chiếc iPhone 8 này vẫn có thêm dòng chữ "press home to open". Điều này dễ khiến người dùng lầm tưởng rằng phím home của máy sẽ được đặt trong màn hình, tuy nhiên, vị trí này lại nằm ở ngay cạnh dưới của model này.
Giao diện trên chiếc iPhone này được tùy biến để trông giống như iOS 11. Ngoài ra, khi vào phần cài đặt, thiết bị cho biết mình đang họat động trên hệ điều hành iOS 11.1.
Khi kiểm tra bằng các phần mềm chấm điểm benchmark cho thấy, chiếc iPhone 8 này đang chạy trên hệ điều hành Android 6.0. Thiết bị mang trong mình sức mạnh đến từ vi xử lý MT6580 với xung nhịp 1.3Ghz và 1GB RAM.
Cấu hình trên đã mang lại số điểm khá "khiếp" cho máy.
Về camera, video quay được trên thiết bị có chất lượng khá tệ và bị rung một cách "khủng khiếp. Với chế độ slo-motion, tác giả còn có cảm giác như thiết bị đang thực hiện quay chậm với tốc độ 40fps.
Kiểm tra các linh kiện bên trong, có thể thấy chiếc iPhone 8 này có cách hoàn thiện khá sơ sài khi không hề có lớp keo cố định màn hình vào khung. Ngoài ra, camera trên máy chỉ là camera đơn và viên pin chỉ có dung lượng khỏang 1500mAh.
Trợ lý ảo Evi.

Có thể thấy đây là một chiếc iPhone 8 fake có chất lượng khá kém, ngay cả khi nhìn bên ngoài cũng dễ nhận ra là máy "nhái", duy chỉ có giao diện là giống iPhone, còn tất cả đều lộ rõ vẻ giả tạo, khó mà đánh lừa người dùng có ít kinh nghiệm sử dụng sản phẩm của Apple. Tuy nhiên, với những ai chưa biết gì thì cũng có thể bị lừa, nên dù sao cẩn thận vẫn hơn.

Xem video:

Vẫn tỏ vẻ bí ẩn, sau iPhone 8 ra mắt cuối năm nay Apple ko muốn nói quá nhiều vể tương lai

Video đang hot