Mnet lên tiếng phản hồi về lùm xùm không hỗ trợ chi phí cho các nhóm nhạc tham gia "Queendom"

Điệp Phan 16:41 25/09/2019

Sau khi bị người trong cuộc tố không chu cấp chi phí cho các nhóm nhạc tham gia "Queendom", Mnet đã nhanh chóng đưa ra lời phản hồi về vụ việc.

Sáng nay (25/09/2019), thông tin Mnet để các nhóm nhạc tham gia "Queendom" "tự thân vận động" chi trả hết mọi chi phí cho các màn trình diễn được lan truyền khắp mặt báo, ngay sau đó, Mnet đã phải nhận một "rổ gạch đá" vì không đầu tư chỉn chu cho các nghệ sĩ tham gia đúng với trách nhiệm của một BTC, thậm chí một nghệ sĩ tham gia còn tiết lộ rằng chương trình không có giám đốc âm nhạc nên mỗi khi hòa âm phối khi một ca khúc mất rất nhiều chi phí.

Mnet lên tiếng phản hồi về lùm xùm không hỗ trợ chi phí cho các nhóm nhạc tham gia Queendom

Mnet bị tố rằng để các nghệ sĩ tham gia "Queendom" tự chi trả cho các sân khấu của mình

Mới đây, Mnet đã đưa ra phản hồi chính thức về vụ việc này, theo đó đại diện Mnet trả lời trên tờ Newsen rằng: 

“Đó không phải là sự thật. Chúng tôi đã trả cho họ tiền thù lao khi tham gia chương trình cũng như một khoản tiền riêng cho chi phí thực hiện. Trước khi show bắt đầu, chúng tôi đã ký một hợp đồng cam kết sẽ cung cấp hỗ trợ về tiền bạc và đã thanh toán cho các nghệ sĩ theo hợp đồng hiện tại. Trong vòng thi đầu tiên, đài đã cung cấp ngân sách để phối khí các bài hát và trong vòng thứ hai, chúng tôi đã chi trả khoản tiền hỗ trợ sản xuất.

Bên cạnh đó, đại diện của một trong những công ty có nghệ sĩ tham gia “Queendom” cũng xác nhận với trang Newsen: “Chúng tôi đã nhận được tiền từ các nhà sản xuất của show cho chi phí biên đạo và những khoản phát sinh trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi” (theo VKR)

Mnet lên tiếng phản hồi về lùm xùm không hỗ trợ chi phí cho các nhóm nhạc tham gia Queendom

Mnet phản hồi rằng đã ký hợp đồng chi trả những khoản tiền cho vũ đạo, trang phục và những khoản phát sinh khác cho nghệ sĩ trong suốt quá trình tham gia

Theo như Mnet trả lời, "Queendom" có hỗ trợ chi phí cho các nghệ sĩ tham gia chứ không như lời tố cáo sáng nay. Cùng với đó, một đại diện công ty của nhóm nhạc đang tham gia chương trình cũng xác nhận rằng có nhận được khoản tiền hỗ trợ của Mnet cho việc dựng vũ đạo và những chi phí phát sinh trong quá trình dự thi.