Miu Lê đáp trả những bình luận body shaming chê cô giống đô vật

Thao Nguyet 22:59 25/04/2020

Sau một thời gian chăm chỉ tập gym và ăn uống khoa học, Miu Lê giờ đây sở hữu vóc dáng đúng chuẩn của một gymer. Tuy nhiên, có không ít netizen cho rằng, họ muốn nhìn thấy Miu Lê nhỏ nhắn ngày xưa hơn.

Dường như câu chuyện ngoại hình của người nổi tiếng và các netizen 'ác miệng' vẫn chưa bao giờ có hồi kết. Không lâu sau khi Hiền Hồ bức xúc vì bị so sánh với 'hiện tượng mạng' Trần Đức Bo thì Miu Lê cũng đã phải lên tiếng về việc cô thường xuyên bị body shaming.

Cụ thể, trong thời gian qua, Miu Lê đi tập gym và theo đuổi chế độ ăn uống khoa học. Nhờ vậy, cô đã giảm được mỡ ở lưng bụng và sở hữu thân hình chuẩn của một gymer với eo thon, đùi và tay có cơ. Bên dưới những hình ảnh Miu Lê khoe khi tập ở phòng gym, nhiều netizen cho rằng, trông cô ngày càng giống vận động viên đô vật.

Trước những bình luận như vậy, Miu Lê đã có những dòng tâm sự khá dài về việc lý do vì sao cô tập giảm và ăn uống khoa học.

Miu Lê đáp trả những bình luận body shaming chê cô giống đô vật

Tâm sự của Miu Lê trên trang cá nhân

Cô viết: 'Miu còn nhớ cách đây 4 năm, Miu đã phải nhập viện vì bị đau bao tử và tràn dịch bao tử! Nặng đến mức không thở được và không thể đứng dậy được, nói chung là tệ lắm. Đó là hậu quả của việc nhịn ăn, bỏ đói cơ thể sau những lúc ăn quá trớn, ráng uống nước cốt chanh và ăn thật nhiều bưởi... Vì nghĩ rằng, như vậy sẽ gầy! Lúc đó Miu sợ kinh khủng, sợ chết. Cảm giác bệnh tật lúc đó mà ví dụ có trúng tờ vé số độc đắc cũng hông cười nổi á mọi người!

Rồi sau đó Miu quyết định thay đổi, chấm dứt những ngày tháng tồi tệ đó bằng cách tìm đến tập gym và ăn uống healthy! Nói chung con đường tập luyện và ăn kiêng để có sức khoẻ là con đường siêu dài, ai nói tập vài bữa hay ăn kiêng vài bữa đẹp luôn là xạo! Đừng tin! Nó giống như chuyện xây nhà vậy đó, lâu chứ bộ, xây từ móng xây lên, từng viên gạch một! Chứ cái ầm cái đòi có cái nhà đẹp, khang trang liền thì không có rồi đó! May ra với nhà mà lười xây thì còn đi mua được chứ sức khỏe không bao giờ mua được.

Miu mất gần 4 năm, tập sai cũng có, nản cũng có, phì lên do ăn sai chế độ và không hiểu biết về dinh dưỡng cũng có... nhưng điều làm Miu tự hào nhất là đến ngày hôm nay, Miu vẫn tiếp tục với nó trong vui vẻ, hạnh phúc'.

Miu Lê đáp trả những bình luận body shaming chê cô giống đô vật

Thân hình hiện tại của Miu Lê sau 4 năm tập gym và ăn uống khoa học 

Miu Lê đáp trả những bình luận body shaming chê cô giống đô vật

Miu Lê đáp trả những bình luận body shaming chê cô giống đô vật

Miu Lê đáp trả những bình luận body shaming chê cô giống đô vật

Về việc nhiều người bình luận hãy trả lại Miu Lê mi nhon ngày trước, cô nàng khẳng định, khi xưa bản thân không hề gầy. Tuy nhiên đến giờ, Miu Lê đang hạnh phúc với những gì mình đã chọn và cô biết mình đang đi gần đến đích, chỉ cần cô gắng thêm một chút nữa.

'Ốm, mập, to, nhỏ là quyền lựa chọn của mỗi cá nhân, cần được tôn trọng. Điều mình muốn chân thành khuyên các bạn là hãy ăn uống, sinh hoạt sao cho lành mạnh, và tập luyện, xây dựng cho mình một nền tảng sức khỏe thật tốt để chống chọi với muôn vàn bệnh tật ngoài kia' - Miu Lê nhắn nhủ tới các netizen body shaming cô và những người khác.

Theo BN/ Baodatviet.vn