Minh Tú: 'Tham gia The Face là cơ hội để tôi và Lan Khuê giải quyết hiểu lầm ngày xưa'

Nữ siêu mẫu thẳng thắn chia sẻ: "Tôi đã xác định từ đầu khi tham gia The Face, Minh Tú sẽ chỉ là Minh Tú mà không đóng vai ai".

Chấp nhận mất hình ảnh để bảo vệ thí sinh

Minh Tú nhận lời mời ngồi ghế nóng trước đó bao lâu sau ngày công bố dàn HLV The Face 2017?

Tôi nhận được gợi ý và lời mời ngồi ghế HLV The Face 2017 từ 1 tháng trước khi có công bố chính thức của chương trình. Tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định nhận lời vì trong khoảng thời gian đó mình cũng đang tham gia Asia Next Top Model. Tôi cũng lường trước sẽ gây ra nhiều ý kiến trái chiều nên đã cân nhắc kỹ trước khi tham gia chương trình trong vai trò mới.

Vừa là thí sinh trở về sau Next top châu Á và ngay lập tức nhận lời trở thành HLV, bạn có sợ gây ra nhiều tranh cãi về việc này không?

Mọi người có suy nghĩ trái chiều thì cũng đúng. Tuy nhiên, trước khi trở thành một thí sinh trong một chương trình quốc tế, tôi đã là một người mẫu chuyên nghiệp, là siêu mẫu Việt Nam và từng chinh chiến rất nhiều ở nước ngoài rồi.

Tôi tham gia vào Next Top Châu Á không phải là để tìm kiếm cơ hội trở thành người mẫu, siêu mẫu châu Á hoặc chỉ để tỏa sáng bởi trước đó tôi đã diễn rất nhiều show lớn ở nước ngoài... Mục tiêu của tôi là muốn phá vỡ giới hạn, để đại diện của Việt Nam tạo được dấu ấn ở sân chơi này.

Tôi muốn khẳng định, Việt Nam của chúng tôi có những người mẫu đầy tiềm năng, chỉ là chưa chọn đúng người, chưa chọn đúng đại điện và thời điểm để đưa Việt Nam đi sâu hơn trong chương trình. Và đến thời điểm hiện tại, tôi tự tin khẳng định mình là đại diện Việt Nam đi sâu nhất ở Next Top Châu Á và đã ghi dấu ít nhất là 1 tấm hình đẹp nhất với chiến thắng trong tuần.

Phạm Hương từng làm mất đi hình ảnh đẹp khi tham gia The Face, bạn có sợ rơi vào trường hợp tương tự?

Đến với The Face, tôi đảm nhận một vai trò mới là HLV. Tôi nghĩ mình sẽ sống thật với tính cách của mình, bên ngoài sao, trong chương trình vậy. Tôi sẽ không muốn đóng vai nào, hoặc gượng ép mình vô một cái tính cách nào đó mà không phải là mình.

Việc làm mất hình ảnh vì bảo vệ thí sinh, vì cá tính của mình thì tôi sẽ chấp nhận.

Minh Tú sẽ chỉ là Minh Tú mà không phải đóng vai ai

Minh Tú là 1 siêu mẫu, nhưng The Face lại là một chương trình đòi hỏi nhiều hơn để làm gương mặt đại diện, nhiều người đánh giá bạn thiếu tính thương hiệu?

Tôi là 1 siêu mẫu hoạt động cả trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, tôi từng thực hiện nhiều quảng cáo và đã từng làm gương mặt thương hiệu. Nếu nói về số lượng làm đại diện cho các nhãn hàng thì đúng là tôi không có nhiều. Nhưng tôi đã và đang là đại diện cho một thương hiệu thời trang lớn của Việt Nam trong suốt 5 năm qua.

Ngoài việc trở thành người đại diện tôi còn lấy được cổ phần của thương hiệu đó. Tôi xem đó là một thành công lớn nhất của mình. Bản thân tôi cũng quan trọng về chất lượng hơn số lượng. Là tôi đặt mục tiêu về lâu, về dài hơn là chỉ để làm cho profile của mình trở nên dày đặc.

Nhiều ý kiến cho rằng, Minh Tú chỉ là một cái tên dự bị sau rất nhiều những cái tên đình đám khác lần lượt từ chối ngồi ghế nóng? Bạn nghĩ gì về việc này?

Cũng đúng, có lẽ sau những lùm xùm liên quan đến HLV thì Minh Tú được công bố ngồi ghế nóng khiến khán giả bất ngờ là điều đương nhiên. Tuy nhiên, câu chuyện nội bộ như thế nào thì ít ai biết rõ như người trong cuộc.

Còn riêng về mình, tôi không quan trọng mình là người thứ 1, thứ 2 hay người thay thế, dự bị mà điều quan trọng là tôi được mời và sẽ là mentor của The Face 2017.

Bạn đã định hướng chiến lược chiêu dụ thí sinh để "đấu" với Hoàng Thùy, Lan Khuê như thế nào?

Ai cũng có thế mạnh, tính cách, màu sắc riêng. Cả 3 có chung 1 xuất phát điểm nhưng lại là 3 con đường đi khác nhau. Tôi nghĩ mình chẳng thua ai bởi, nói về cá tính, màu sắc tôi có nét riêng, nếu nói về chinh chiến tôi có thừa kinh nghiệm, xuất hiện và tạo ấn tượng trong các show truyền hình thực tế tôi cũng từng có, mà hơn nữa là cuộc thi tôi tham gia là phạm trù Châu Á.

Bạn có sợ bị bắt diễn "vai ác" trong chương trình?

Khi ngồi vào vị trí huấn luyện viên, tôi đã xác định từ đầu, Minh Tú sẽ chỉ là Minh Tú mà không đóng vai ai. Tôi cũng không làm vai trò là 1 cô giáo để chỉ dạy mà chỉ muốn là người hướng dẫn, truyền lửa cho các bạn thí sinh.

Thú thực, sẽ không ai giúp mình bằng bản thân của mình. Tôi có chỉ cho bạn mà bạn không cảm được hoặc không đủ tự tin để phát huy thì cũng khó. Trong một lớp học, thầy có dạy giỏi đến đâu cũng sẽ có học sinh thi rớt. Thầy dạy giỏi là một chuyện nhưng học sinh học tốt không lại là một chuyện khác.

Nói có thể dễ, làm mới khó. Tôi không muốn nói ra những điều sáo rỗng mà các bạn hãy xem The Face để biết Minh Tú là ai, Minh Tú sẽ có chiến lược gì, làm gì với thí sinh.

Nhiều người cho rằng Minh Tú bị yếu thế hơn và lo ngại những thí sinh mạnh sẽ không chọn về đội bạn mà sẽ về đội 2 HLV còn lại, bạn nghĩ sao?

Minh Tú không thể lường trước được chuyện tương lai vì chọn về với HLV nào đôi khi là sở thích hoặc cảm nhận từ cách chiêu dụ của các HLV. Tôi cũng sẽ có cách để thí sinh tin tưởng mà về với đội của mình. Còn cách chiêu dụ thế nào thì cứ chờ đợi khi chương trình lên sóng.

Tiếc nuối khi không được tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Bạn có thể chia sẻ về tin đồn có mối hiềm khích giữa Minh Tú và Lan Khuê?

Đó không phải là hiềm khích gì quá lớn mà chỉ là hiểu lầm của tôi và Lan Khuê cùng tham gia một show diễn. Cái dở của cả 2 là sau show diễn đã không cùng gặp nhau để giải quyết vấn đề khiến cả hai ngày càng xa cách.

Bản thân tôi và Lan Khuê khi gặp nhau ở các sự kiện, show diễn vẫn chào hỏi, nói chuyện bình thường. Chỉ là không còn thân như ngày xưa nữa bởi cả một khoảng thời gian dài không gặp gỡ, không có thời gian để trao đổi nhiều.

Tôi nghĩ, tham gia The Face cũng là cơ hội để Minh Tú và Lan Khuê giải quyết những hiểu lầm ngày xưa.

Fan đang hy vọng Minh Tú tham gia một cuộc thi sắc đẹp, trong khi Minh Tú lại chọn làm HLV The Face, bạn có sợ fan thất vọng?

Nhiều fan tỏ ra tiếc nuối vì tôi không tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ 2017. Đọc được những bình luận từ fan tôi cũng buồn vì mình đã làm cho fan hy vọng rồi phải thất vọng.

Bản thân tôi rất thích và rất muốn tham gia cuộc thi sắc đẹp ở đấu trường quốc tế nhưng trước khi thực hiện được điều này phải giành được 1 vé ở đấu trường trong nước.

Tôi chỉ ước Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay được mở rộng về thời gian để mình được tham gia. Ngay cả khi nhận lời làm HLV, đúng là tôi vẫn có chút tiếc nuối khi không thể tham gia Hoa hậu hoàn vũ năm nay.

Cảm ơn Minh Tú về cuộc trò chuyện thú vị này. Chúc bạn sẽ gây được dấu ấn và thành công trong vai trò mới tại The Face!

Đừng nghĩ Minh Tú bị thất thế ở 'The Face', cô ấy mới chính là đối thủ đáng gờm!

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/minh-tu-tham-gia-the-face-la-co-hoi-de-toi-va-lan-khue-giai-quyet-hieu-lam-ngay-xua-25078.html

Video đang hot
Big Hit "thả thính" về nhóm nhạc nữ sau hơn 4 năm ngừng đào tạo, BTS sắp có "em gái ruột"?

Người hâm mộ Kpop đang xôn xao về những dự án sắp tới của Big Hit, trong đó kế hoạch được chú ý nhất đó...

Khu 'chợ ma' cuối cùng cần được bảo tồn tại Trung Quốc

Có người ngồi 1 đêm không có gì, cũng có người giàu lên nhờ bán được những viên ngọc giá trị vài trăm triệu.

Hơn 40 tấn thịt nhiễm dịch sắp được 'hô biến' thành giò chả bị bắt ở Đồng Nai

Sau khi có kết quả xét nghiệm của cơ quan thú y, Cục QLTT Đồng Nai đã bàn giao số thịt nhiễm bệnh trên...

Chàng trai bị nhà bạn gái từ chối chỉ vì làm con vịt

Chàng trai trổ tài làm thịt vịt khiến nhà bạn gái hết hồn

Lại thêm 1 cặp đôi hôn nhau giữa quán trà sữa, thậm chí chàng trai còn cho tay 'tự do đi chợ' trong áo bạn gái

Thêm một quán trà sữa ở TP HCM trở thành không gian lý tưởng cho đôi bạn trẻ ‘thò tay khám phá’

Xót thương cho người phụ nữ một mình nuôi con bại não phải sống nhờ trên đất người khác ở Hát Mãi Ước Mơ

Hát Mãi Ước Mơ tuần này mang đến một câu chuyện buồn của người phụ nữ dùng cả thanh xuân để chăm lo cho...

“Ông hoàng nhạc sến miền Tây” Chế Thanh lần đầu tiết lộ về người vợ kín tiếng và con trai 23 tuổi là giám đốc

“Ông hoàng nhạc sến miền Tây” có những trải lòng chân thành về cuộc sống gia đình trong hậu trường chương...

Hương Ly chính thức bước vào đường đua showbiz, kết hợp cùng với “phù thuỷ phối khí” Đoàn Minh Vũ

Sau thời gian dài "gây sốt" trên mạng xã hội, Hương Ly chính thức bước vào đường đua showbiz với MV mới.

Em Vẫn Ổn